Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 263

Chương 45.2: Thử chọc người phụ nữ của tôi một chút (hai)

Editor: Puck

Tiêu Dạ cắn răng, siết chặt ngón tay vang lên răng rắc, “Tôi gánh được! Tôi sẽ khiến tất cả những người tổn thương Diêu Bối Địch chôn theo!”

“Một người cũng không có, chôn theo có tác dụng quái gì!” Diêu Bối Khôn không chịu nổi. Anh hoàn toàn không thể gật bừa theo lối suy nghĩ của Tiêu Dạ.

“Diêu Bối Khôn, chị cậu sẽ không chết, cậu con mẹ nó câm miệng lại cho tôi!” Tiêu Dạ giống như bị tức đến dựng lông, từ trên ghế sa lon lập tức đứng lên, cắn răng nghiến lợi hung hăng nói với Diêu Bối Khôn, “Con mẹ nó cậu nói chữ ‘chết’ thêm một lần cho tôi, hiện giờ tôi sẽ giải quyết cậu luôn!”

Diêu Bối Khôn bị hành động bất ngờ của Tiêu Dạ dọa sợ đến không dám thở mạnh.

Anh hung hăng nhìn Tiêu Dạ, sắc mặt hơi trắng bệch.

Giờ phút này dáng vẻ Tiêu Dạ quá mức kinh khủng, giống như từ nơi vực sâu trong địa ngục đi ra ngoài, khí tức tản ra làm cho người ta lạnh thấu xương.

Mà giữa mặt mày anh, cho dù quen tỏ vẻ máu lạnh đến không có chuyện gì, vào giờ phút này, giống như xen lẫn lo âu và gấp gáp không thể che giấu. Tiêu Dạ là người chưa bao giờ dễ dàng nổi giận, hiện giờ cả người hoàn toàn rơi vào điên cuồng rồi, thậm chí nóng nảy lo lắng!

Diêu Bối Khôn nuốt một ngụm nước bọt, hơi kinh hãi không nói thêm lời.

Nhưng bản thân vẫn vô cùng lo lắng.

Nếu Diêu Bối Địch thật sự xảy ra chuyện gì thì sao…

Anh hoàn toàn không dám tưởng tượng!

Tiêu Dạ đặt mông ngồi trên ghế sa lon, hung hăng uống một ngụm rượu.

Bây giờ tìm tất cả quan hệ đi tìm Diêu Bối Địch và Trương Long, kết quả như thế nào…

Anh nhíu chặt mày, nói với a Bưu, “Không thể tiếp tục đợi! Cậu tìm người đi đập địa bàn của Trương Long, hai mươi phút một người, đánh đến khi bản thân Trương Long xuất hiện thì thôi!”

“Vâng.” A Bưu gật đầu, sau đó vội vàng đi ra khỏi phòng bao, căn dặn tay chân.

A Bưu chưa từng thấy lão đại như thế.

Đọc FULL truyện tại đây

Anh nghĩ, lần này thật sự chọc đến.

Anh có thể tưởng tượng được, cho dù kết quả chuyện lần này như thế nào, bang Cự Long hủy là xác định!

Xoay người chuẩn bị trở về phòng bao, Tiêu Dạ đã đi ra, “Đi tìm ông cụ Trương!”

“Trương Đại Long?!” A Bưu hỏi.

Cha của Trương Long.

Hiện giờ đã lui về, sau khi giao bang Cự Long cho con trai mình Trương Long, liền gần như rất ít hoạt động trong hắc đạo, có lúc Trương Long chọc một số chuyện, Trương Đại Long mới có thể ra mặt vội giải quyết một chút, địa vị ở trên giang hồ nhất định cũng không phải ngày một ngày hai, rất nhiều người vẫn bán chút thể diện cho ông ta.

Hơn nữa.

Đoán chừng giang hồ, mỗi một đời một thế hệ.

Tiêu Dạ lấy thân phận thế hệ sau đi mạo phạm thế hệ trước, như thế nào cũng sẽ có lý không thể nói rõ, vào thời điểm này thật sự xử lý xuống…

Truyện được đăng tại đây

A Bưu trầm mặc một chút, “Đại ca, có cần chờ một chút nữa không, bây giờ em đã sắp xếp người, em nghĩ Trương Long cũng sẽ không bỏ mặc địa bàn của mình!”

“Trương Long dám bỏ lại địa bàn của mình chạy đi, liền rõ ràng sẽ không dễ thỏa hiệp. Tôi không rảnh vòng quanh cậu ta như vậy!” Tiêu Dạ gằn từng tiếng lạnh lùng nói.

A Bưu do dự một chút, cũng không nhiều lời đi theo Tiêu Dạ ra cửa.

Bên cạnh đột nhiên nhiều thêm một người.

A Bưu quay đầu, nhìn Diêu Bối Khôn.

Diêu Bối Khôn nhìn vẻ mặt a

loading