Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 253

Chương 42.4: Người xấu, không phải trời sinh chính là người xấu!

Editor: Puck

“Hiện giờ cô còn có thời gian hỏi tôi tại sao? Tôi không có tâm tình nói cho cô biết tại sao. Tôi chỉ để cho cô hiểu, Hoắc Tiểu Khê cả đời này của cô, trước khi cô chết, từng câu từng chữ nói chô cô biết, tôi sẽ đón lấy công ty của cô sau khi cô và người một nhà của cô chết, chiếm đoạt tài sản của cô, còn có thể như hình với bóng với người bạn tốt nhất của cô. Tất cả cô đau khổ cay đắng sáng lập nên, đều sẽ là của tôi.”

Hoắc Tiểu Khê cắn môi, hung hăng cắn.

Cô không tin tưởng những gì lỗ tai mình nghe được, cô không tin tưởng rằng Tề Lăng Phong sẽ nói ra như vậy.

Cô cảm thấy mình xuất hiện ảo giác.

“Lăng Phong, có phải anh đã xảy ra chuyện gì không? Không phải chúng ta sẽ lập tức kết hôn sao? Đồ của em không phải đều là của anh sao?” Hoắc Tiểu Khê nói, cố hết sức để cho mình giữ vững cảm xúc tốt đẹp.

Tề Lăng Phong cười, cười đến rất khoa trương, “Cô không phải là của tôi, tôi càng không phải là của cô. Tôi chính là muốn cướp đồ của cô, biết không, là cướp, là chiếm đoạt, chết rồi đều thuộc về một mình tôi, không liên quan gì đến cô!”

“Lăng Phong, anh đừng như vậy, em lập tức trở lại, có chuyện gì, chúng ta bình tĩnh nói chuyện, em nghĩ giữa chúng ta có phải có hiểu lầm gì không?” Hoắc Tiểu Khê vội vàng nói.

Đến giờ phút này rồi, cô vẫn không tin chuyện Tề Lăng Phong đột nhiên thay đổi.

Cho dù trong lòng vô cùng khủng hoảng.

“Cô không thể trở lại.” Tề Lăng Phong nói, rất khẳng định, “Bây giờ cô lái xe tốc độ bao nhiêu?”

“Một trăm bốn mươi.” Hoắc Tiểu Khê nhìn đồng hồ công tơ mét, vội vàng trả lời.

“Cô thử đạp thắng xe một chút.” Bên kia thật bình tĩnh.

Hoắc Tiểu Khê nghe lời thử đạp thắng xe, mới bắt đầu cô chỉ nhẹ nhàng đạp một chút, cô phát hiện không hề có bất cứ phản ứng nào, cô khẽ dùng sức, sau đó một cước mạnh mẽ đạp tới cùng, thắng xe vốn không hề có chút phản ứng, xe không hề có một chút ý tứ dừng lại.

Mặt, trong nháy mắt biến trắng.

“Có phải hơi sợ không?” Tề Lăng Phong nói, “Tiếp theo sẽ không sợ, bởi vì…”

“Không, Tề Lăng Phong, không…” Một khắc kia, Hoắc Tiểu Khê giống như mới tin tưởng, Tề Lăng Phong nói tất cả đều là thật.

Đọc FULL truyện tại đây

Tất cả đều là thật.

“Cha nợ con trả, ngày càng nghiêm trọng!” Tề Lăng Phong ném lại một câu.

Bên tai đột nhiên vang lên âm thanh “Rầm rầm rầm rầm…”

Tề Lăng Phong khẽ đưa điện thoại di động ra xa tai một chút, khóe miệng cười một tiếng xấu xa, nói từng câu từng chữ vào micro, “See you!”

Từ đó về sau, Hoắc Tiểu Khê và cha mẹ Hoắc Tiểu Khê biến mất ở thế giới này.

Tập đoàn Hoàn Vũ từng có một khoảng thời gian rung chuyển, đó là bởi vì anh cố tình làm, sau đó trong thời gian rất nhanh, được anh ổn định. Anh thuận lợi tiếp nhận tập đoàn Hoàn Vũ, bắt đầu không để lại dấu vết đá đám nhân viên trung thành đến chết với Hoắc Tiểu Khê kia ra, không phải bởi vì sợ bọn họ không phục, mà không ưa, không ưa nhìn ngoài miệng những nhân viên này luôn luôn nhắc tới tên Hoắc Tiểu Khê, anh sẽ cảm thấy, không hài lòng.

Hoàn Vũ bị tiếp nhận.

Tất cả đều nắm trong lòng bàn tay mình phát triển.

Mà anh, cũng không cho Cố Diệu Kỳ cổ phần.

Truyện được đăng tại đây

Không phải hoàn toàn chưa cho, mà cùng lúc ấy giá trị thị trường của 10% cổ phần Hoàn Vũ đổi thành, đổi thành đến bây giờ chỉ có 0,0%, Cố Diệu Kỳ dĩ nhiên tức đến phun máu, nhưng bởi vì đây là hiệp nghị lén lút, vả lại nếu như quả thật bùng nổ ra, liên quan đến không chỉ tội phạm kinh doanh, còn có thể liên lụy đến nhân viên tử vong, Cố Diệu Kỳ không dám chọc ra, chỉ có thể ngậm bồ hòn làm ngọt.

Cho nên, bây giờ Cố Diệu Kỳ đối với anh, ngược lại thật sự, chèn ép anh khắp nơi, hận không thể khiến anh thân bại danh liệt!

Anh hiện giờ cũng không sợ Cố Diệu Kỳ chèn ép, Cố Tử Hàn cũng bị anh đùa giỡn xoay quanh, Cố Diệu Kỳ bộ xương già này cũng không có bao nhiêu khả năng.

Ngược lại Kiều Tịch Hoàn bây giờ, khiến cho anh cảnh giác.

Thật ra sau khi anh tiếp nhận Hoàn Vũ, cũng có tính toán khiến Cố thị nếm mùi đau khổ, nhưng bởi vì căn cơ chưa đủ, mình cũng không dám tùy tiện làm việc, Cố thị ở Thượng Hải dây dưa sâu như vậy, không để ý sẽ kéo cả mình vào.

Cho nên lựa chọn yên lặng theo dõi biến hóa.

Nhưng

loading