Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 252

Chương 42.3: Người xấu, không phải trời sinh chính là người xấu!

Editor: Puck

Xác định quan hệ với Hoắc Tiểu Khê, hai người cùng nhau trở về nước.

Anh nói, anh là trẻ mồ côi.

Hoắc Tiểu Khê thậm chí không một chút nghi ngờ liền tin, cũng không hỏi anh một trẻ mồ côi như vậy du học như thế nào, chỉ cần là lời anh nói, cô đều tin, không có một chút nghi vấn.

Trở lại Trung Quốc, Hoắc Tiểu Khê dẫn anh đến bên cạnh cha mẹ cô.

Hoắc Chính Cương thật sự đã quên anh.

Không nhớ ra được anh là con trai của một người đã từng là bạn cũ của ông ta.

Hoắc Tiểu Khê vì để cho anh cảm nhận được ấm áp của gia đình, sau khi trở lại Trung Quốc, để cho anh gọi Hoắc Chính Cương là “Cha”.

Anh gọi.

Trong lòng, lại cười lạnh.

Cười lạnh, một ngày nào đó căn nhà này, sẽ bị anh phá thành mảnh nhỏ.

Sau khi trở về nước Hoắc Tiểu Khê trở nên rất lười biếng, một ngày trừ bỏ sa vào anh, chưa từng định làm bất cứ chuyện gì, chính là một người tùy hứng như vậy, hai người nhà họ Hoắc không hề có lực dạy dỗ cô.

Nhưng rất dễ nhận thấy, điều này trái với kế hoạch trả thù anh vốn đặt ra rất tốt.

Vì vậy.

Anh lần đầu tiên đi tìm Cố Diệu Kỳ.

Trong khoảng thời gian anh rời đi mấy năm này, nhà họ Cố xảy ra chút chuyện.

Cố Tử Thần từng rất oai phong một cõi trên thương trường xảy ra tai nạn xe cộ vào hai năm trước, hai chân tàn tật, hiện giờ do Cố Tử Hàn tiếp quản vị trí của Cố Tử Thần, Cố Tử Thần ở nhà nghỉ ngơi, không bước chân ra khỏi nhà.

Cố Tử Hàn không có năng lực như Cố Tử Thần.

Nếu không phải bởi vì nền móng lịch sử lâu đời, nếu không phải bởi vì Cố Diệu Kỳ cố hết sức chống đỡ, có lẽ Cố thị sẽ chưa gượng dậy nổi, gạp phải khả năng công ty giải thể, cũng may, chống đỡ tới đây, hiện giờ vẫn còn đang trong hàng ngũ công ty nổi tiếng ở Thượng Hải.

Đọc FULL truyện tại đây

Anh đi tìm Cố Diệu Kỳ, lần đầu tiên dùng thân phận người đàm phán đi tìm ông ta.

Anh nói anh muốn trả thù Hoắc Chính Cương, cần ông ta giúp anh một chút, sau đó, anh sẽ cảm kích ông ta, đưa cho ông ta mười phần trăm cổ phần Hoàn Vũ.

Mười phần trăm hoàn toàn không có chút nào khiến Cố Diệu Kỳ cảm thấy hứng thú.

Bởi vì lúc ấy Hoàn Vũ vẫn chỉ là một công ty nhỏ, đối với Cố Diệu Kỳ kẻ sư tử quen ăn thịt heo mà nói, ngay cả nhét kẽ răng cũng không được.

Chỉ có điều Cố Diệu Kỳ đồng ý.

Bởi vì Tề Lăng Phong nói, anh tuyệt đối sẽ khiến Hoàn Vũ trở thành một trong mười công ty lớn ở Thượng Hải trong vòng mười năm.

Hơn nữa, yêu cầu anh nói rất nhỏ.

Chút yêu cầu nho nhỏ này không hề có chút khó khăn nào đối với Cố Diệu Kỳ.

Cho nên, ông ta đã đồng ý.

Thương nhân chính là như thế, khi có lợi ích, cho dù rất nhỏ, cũng sẽ không buông tha.

Truyện được đăng tại đây

Vì vậy, có chuyện nhà họ Cố dùng một vụ hợp tác đàm phán chuyện hôn nhân của Cố Tử Thần với Hoắc Chính Cương.

Hoắc Chính Cương chỉ cần gả Hoắc Tiểu Khê cho Cố Tử Thần, như vậy sẽ có một hợp đồng hơn trăm ngàn chờ ông ta ký.

Lúc ấy Hoàn Vũ rất nhỏ, vốn cầu còn không được hợp đồng như vậy, Hoắc Chính Cương cũng là thương nhân, liền bắt đầu khuyên Hoắc Tiểu Khê, Hoắc Tiểu Khê người phụ nữ bốc đồng như vậy sao có thể để cho cha mình chi phối hôn nhân của mình, huống chi người cô ấy yêu là anh, cho nên, Hoắc Tiểu Khê phản kháng, giá cao của phản kháng chính là, cô sẽ đón lấy chuyện của công ty, khiến công ty nhanh chóng phát triển.

Hoắc Tiểu Khê có khả năng kia.

Thật sự có khả năng kia.

Hoàn Vũ vốn chỉ là một công ty nhận thầu kiến trúc, quy mô không thật sự nhỏ, nhưng ở Thượng Hải mà nói, tuyệt đối chưa hề được xếp hạng danh hiệu, cô dùng thời gian ngắn ngủi tám năm, mở rộng Hoàn Vũ thành chuỗi mắt xích cạnh tranh, từ công ty vốn nhận thầu nhảy một cái phát triển thành tập đoàn Hoàn Vũ, phạm vi kinh doanh cũng không hạn chế ở xây dựng, mà bản thân trở thành công ty khai phá, từ lấy đất chính phủ đàm phán khai phá cho đến xây dựng đến tiêu thụ, thậm chí từ xây dựng khu nhà ở đơn thuần mở rộng đến kinh doanh tòa nhà đến hội sở cao cấp đến khai phá khu phong cảnh, thậm

loading