Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 243

Chương 40.2: Cô khẳng định cô bạo lực với Cố đại thiếu?

Editor: Puck

Kiều Tịch Hoàn không tỏ vẻ gì.

“Biểu hiện ngày hôm nay của cô khiến cho anh ấy rất khó chịu, tôi và anh ấy vui vẻ ăn cơm, giải tỏa một chút phiền não của anh ấy.” Diệp Mị tiếp tục nói.

“Thật sao?”

“Kiều Tịch Hoàn cô thật sự rất có khả năng.”

“Đa tạ khích lệ.”

“Tôi chỉ rất muốn hỏi cô, bây giờ là lúc tôi ngồi lên vị trí nhị thiếu phu nhân sao?”

“Không có lúc thích hợp hay không thích hợp, chỉ có cô, hoặc là anh ta có bằng lòng hay không.” Kiều Tịch Hoàn nói, “Diệp Mị cô thông minh như vậy, muốn đuổi Ngôn Hân Đồng đi cũng không khó, khó chính là, làm thế nào phủi sạch liên quan tới mình mà thôi.”

Diệp Mị tựa vào trên bồn rửa tay, chăm chú nhìn Kiều Tịch Hoàn, “Cô rất biết suy đoán tâm tư người ta.”

“Nếu là người hợp tác, nhất định phải biết người biết ta, bằng không tôi vô cùng sợ chỉ một cái không để ý sẽ bị người tính toán đến.” Kiều Tịch Hoàn gằn từng tiếng.

Khuôn mặt Diệp Mị cười tươi như hoa, “Vậy nếu nói, nếu như tôi đưa tấm hình tôi và Cố Tử Hàn lên giường cho Ngôn Hân Đồng xem, hiệu quả sẽ như thế nào?”

Đọc FULL truyện tại đây

“Hiệu quả sẽ rất không tốt.” Kiều Tịch Hoàn nói, “Theo tính tình của Ngôn Hân Đồng, nhất định sẽ chọc chuyện này ra, đến lúc đó người nhà họ Cố đều biết. Thứ nhất cô là tiểu tam, không có quyền phát ngôn, ngược lại sẽ bị chèn ép, lần trước không phải đã trải qua một lần rồi sao? Ông cụ Cố suýt chút nữa sa thải cô, tôi nghĩ nếu như không phải Cố Tử Hàn kiên trì, nói một cách khác, nếu không phải thân phận đại tiểu thư Diệp thị của cô, anh ta đã sớm để cho cô thu dọn đồ đạc ra đi rồi. Phương diện thứ hai, cho dù cô bởi vì cách thức này là bình ổn lặp lại trật tự, cô từng nghĩ tới sau khi cô tiến vào nhà họ Cố, người nhà họ Cố sẽ dùng ánh mắt với thành kiến như thế nào nhìn cô chưa?! Tôi nghĩ không chỉ người nhà họ Cố, Cố Tử Hàn cũng sẽ xem thường cô từ sâu trong đáy lòng.”

“Cô nói đúng.” Diệp Mị gật đầu.

Thật ra thì cô đã sớm biết, cho nên vẫn chậm chạp không hành động.

Cô cần chính là trái tim của Cố Tử Hàn, muốn Cố Tử Hàn cam tâm tình nguyện tiếp nhận cô, cưới cô cùng chung sống, mà không phải bức bách anh không thể không làm như vậy, lịch sử nói cho cô biết, dựa vào thủ đoạn bức bách lấy được một người, cuối cùng sẽ không có cuộc sống tốt đẹp!

Cho nên, cô luôn cho rằng, cho dù Kiều Tịch Hoàn chưa nói cho cô biết, cô cũng biết, muốn khiến Cố Tử Hàn hoàn toàn giữ cô ở bên người, muốn khiến Cố Tử Hàn rõ ràng bản thân anh không thể rời bỏ cô, nhưng chỉ không thể rời bỏ cô sẽ không có cách nào để cho anh sảng khoái ly hôn, chứ đừng nói tới cưới cô làm vợ, còn cần phải có lực lương phía thứ ba, chính là bên chỗ Ngôn Hân Đồng cần phải có động tĩnh.

Ngôn Hân Đồng người phụ nữ này quá quy củ, cô đã từng tìm người canh chừng chặt chẽ cô ta.

Truyện được đăng tại đây

Người phụ nữ này là bà chủ gia đình điển hình, lấy ông xã và con làm trọng, thời gian không ngắn sẽ liên hoan với mấy người bạn, nhưng cho dù liên hoan, cũng sẽ không về nhà sau chín giờ ba mươi, hoàn toàn là kiểu vợ hiền mẹ tốt, về bản thân cũng không có hứng thú yêu thích gì, cô muốn bắt được chuôi của Ngôn Hân Đồng vốn không có khả năng, người phụ nữ kia, hoàn toàn bị gia đình biến thành không có một chút chính mình.

“Diệp Mị, thời gian là chất xúc tác lớn nhất, cô càng quan trọng, tự nhiên người khác càng ngày càng nhạt nhẽo, một ngày nào đó Cố Tử Hàn sẽ hiểu. Bây giờ nếu cô muốn vì cái lợi trước mắt, tôi khuyên cô chính là có chừng mực, coi chừng nếu không sẽ nếm phải thất bại.” Kiều Tịch Hoàn gằn từng tiếng nói đến lạnh nhạt.

Diệp Mị đưa mắt nhìn Kiều Tịch Hoàn, nhìn trên mặt người phụ nữ này rõ ràng hiện lên men say, suy nghĩ lại vẫn tỉnh táo đến không xong.

Cô cười cười, “Tôi đương nhiên nghe lời cô.”

“Cô không phải nghe tôi, mà chính cô cũng rất hiểu.” Kiều Tịch Hoàn đứng thẳng người, để cho tinh thần mình nhìn qua tốt một chút, chuẩn bị đi ra

loading