Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 242

Chương 40.1: Cô khẳng định cô bạo lực với Cố đại thiếu?

Editor: Puck

Tòa nhà Cố thị.

Thời gian làm việc sắp kết thúc.

Tất cả nhân viên đã ứng tuyển đều xác định.

Sau khi Cố Diệu Kỳ và Cố Tử Hàn rời đi, các trưởng bộ phận lần lượt đi ra khỏi phòng họp.

Kiều Tịch Hoàn trở lại phòng làm việc.

Nói với Milk ở phía ngoài, “Nói cho Doãn Tường, cậu ta thành công.”

“Có thật không?” Milk hơi kinh ngạc, “Em cho rằng Doãn Tường không có khả năng ứng tuyển thành công, nhất là có nhiều người đưa mắt nhìn chằm chằm như vậy. Trương Thông đâu rồi, anh ta không ứng tuyển thành công?”

“Đợi lát nữa bộ phận tổng hợp đưa biên bản cuộc họp ra sẽ biết.” Kiều Tịch Hoàn nói, “Tóm lại, Doãn Tường thành công, kêu cậu ta buổi tối chuẩn bị tiệc chúc mừng.”

“Dạ, em lập tức đi thông báo cho anh ấy.” Milk vội vàng gật đầu.

Kiều Tịch Hoàn ngồi trên ghế làm việc của mình, cũng coi như buông một hơi thở dài.

Không biết Doãn Tường rốt cuộc có bao nhiêu tác dụng đối với cô, nhưng có một chút chí ít khẳng định rằng, Cố Tử Hàn không thể xếp nằm vùng của anh ta đến bên cạnh cô, đây chính là một khởi đầu tốt đối với cô mà nói.

Nghĩ tới đây, tâm tình lập tức tốt lên một chút.

Đọc FULL truyện tại đây

Nửa giờ sau, bộ phận tổng hợp phát công văn ra, kết quả ứng tuyển của phòng thị trường khiến cho người ta nghẹn họng nhìn trân trối, tất cả mọi người cho rằng, chức quản lý phòng kinh doanh của phòng thị trường không phải Trương Thông không thể, nhất là thâm niên công tác của Trương Thông, tố chất và các phương diện năng lực khác đều vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh, kết quả lại là, Trương Thông nhận lấy vị trí của Doãn Tường, còn Doãn Tường thành công.

Âm thanh bàn luận ầm ĩ không ngừng.

Dần dần lại truyền ra khung cảnh khi ứng tuyển đó, mỗi một nhân viên đều không nhịn được mà run rẩy với sắc bén của Kiều Tịch Hoàn, may mà mình không đi ứng tuyển, nếu không thật sự sẽ bị nói đến muốn độn thổ mất thôi. Đương nhiên, hiệu quả như vậy chính là, có một số người bội phục, có vài người kinh hãi, có vài người cảm thấy đây chẳng qua nâng cao nhân tính hóa, trong khoảng thời gian ngắn, công ty vì lấy Kiều Tịch Hoàn làm ứng tuyển nổi bật mà trở thành chuyện để cho mọi người nói say sưa

Tiếp theo, bộ phận tổng hợp lại phát xuống cơ chế đào tạo nhân viên nội bộ, trích dẫn nội dung tiến hành ứng tuyển, phá vỡ những lời đồn bậy bạ kia, chân chân thật thật bày ra, cũng kết hợp với lần ứng tuyển này, chi nhánh công ty lập ra quy hoạch phát triển đối với nhân viên, càng nhân tính hóa tiến hành quản lý chung, tương đương với triển khai cải cách cơ chế nhân lực một lần.

Cái gọi là cải cách, ý tứ nói trắng ra, chính là lật độ chế độ trước kia, bắt đầu lần nữa

Muốn lật đổ chế độ trước kia dễ dàng, muốn nhân viên hiểu được từ sâu thẳm trong nội tâm phương thức mới cũng cần phải có thời gian và cách thức, lúc mới bắt đầu âm thanh phản đối quả thật rất nhiều mặc dù rất ít người dám trực tiếp phản đối với cấp trên, nhưng lại bí mật bàn luận ầm ĩ cảm thấy cải cách của Cố thị quá mức qua loa, hoàn toàn không cân nhắc đến cảm nhận của bọn họ. Sau đó, dưới bộ phận tổng hợp toàn lực ứng phó, đầu tiên bắt tay vào tiến hành có trọng điểm từ mấy người nhân viên có cảm xúc đặc biệt lớn lại đặc biệt thích yêu ngôn mê hoặc người khác, tiến hành tẩy não ăn sâu bén rễ và khuyên nhủ, hoàn thành từng nhân viên trọng điểm, lấy ít cảm nhiễm tới đa số, không tới thời gian một tháng, chế độ mới này liền được ít nhất 80% nhân viên tiếp nhận, coi như trong thời gian ngắn nhất, hoàn thành chế độ cải cách hạng nhất đặt ra trong thời gian ngắn nhất, bước đầu tiên hiệu quả thêm tốt. Còn hiệu quả chân chính, cần phải có thời gian đi kiểm nghiệm bây giờ tất cả mọi người đều không thể chỉ trích nặng.

Dĩ nhiên, những chuyện này đều là nói sau, trước mắt Kiều Tịch Hoàn có được chỗ tốt chính là, bên người cô nhiều thêm một người không phải người của Cố Tử Hàn, cái gọi là người mình.

Truyện được đăng tại đây

Đến buổi chiều, dưới nhắc nhở của Milk, Doãn Tường vô cùng nhiệt tình muốn mời Kiều Tịch Hoàn ăn cơm. Vì vậy sau khi tan việc, Kiều Tịch Hoàn liền mang theo Milk đi đến chỗ Doãn Tường đã đặt trước, bởi vì là bữa tiệc của mấy người, Kiều Tịch Hoàn gọi cả Vũ Đại đi.

Bốn người ngồi trong một phòng bao.

Doãn Tường kêu chút rượu, cho dù nói như thế nào đều phải kính Kiều Tịch Hoàn.

Kiều Tịch Hoàn cũng không từ chối.

Đối với tất cả chuyện hôm nay, chính cô cũng cảm thấy sảng khoái, cho nên tâm tình tự nhiên

loading