Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 241

Chương 39.4: Thắng được rất sung sướng

Editor: Puck

“Cố tổng, tôi cũng không cảm thấy tất cả mọi thứ đều mãi một tầng không thay đổi! Cũng bởi vì tư chất của anh ta và năng lực vốn có của anh ta, cũng không quản anh ta có thích hợp hay không, anh liền cứ cấp cho anh ta một chức vị, như vậy cũng quá mức qua loa, hoàn toàn không hề có chỗ phát triển cho công ty. Hơn nữa đổi một phương diện khác mà nói, tôi cảm thấy đây không công bằng với người trong cuộc, có lẽ anh ta có thể khiến cho mình phát triển tốt hơn ở trên một chức vị khác, anh lại cho anh ta một lợi ích trước mắt, đây không phải là khích lệ nhân viên chân chính! Khích lệ nhân viên là phải khiến cho anh ta hiểu được xác định vị trí của bản thân, tạo phương hướng phát triển chính xác!” Kiều Tịch Hoàn phản bác.

Sắc mặt Cố Tử Hàn trầm xuống, vậy cô cảm thấy Trương Thông nên ở cương vị gì, càng có phát triển thêm?!”

“Tôi cảm thấy, chức vị hiện tại của Doãn Tường thích hợp với Trương Thông hơn.” Kiều Tịch Hoàn gằn từng tiếng.

“Trương Thông là một nhân tài, chúng ta đều hiểu rõ, cũng không thể chỉ trích nặng, để cho anh ta một mực ở vị trí quản lý khách hàng đúng là uất ức anh ta. Cho nên nếu như Cố tổng cảm thấy Trương Thông đúng lúc nên thay đổi vị trí, quản lý thông tin tiêu thụ sản phẩm phòng quan hệ khách hàng tập đoàn của Doãn Tường, tôi cảm thấy có thể bổ nhiệm cho Trương Thông, đây cũng là nghề ban đầu của anh ta, càng có ích cho phát triển sau này của anh ta, mặc dù tôi không đặc biệt hoạch định hướng phát triển của Trương Thông, nhưng từ lần ứng tuyển này đến xem, Trương Thông thích hợp phát triển ở bộ phận chăm sóc khách hàng tập đoàn hơn, anh ta có năng lực phát triển cao hơn trên con đường đi này.”

Cố Tử Hàn mím chặt môi.

Kiều Tịch Hoàn nói đúng lý hợp tình từng câu từng chữ. Không chỉ nói rõ nguyên nhân tại sao Trương Thông không thích hợp với cương vị này, còn hoạch định rõ ràng cho Trương Thông, đây không thể nghi ngờ là phương thức tốt nhất cho nhân viên, mục đích cuối cùng của lần ứng tuyển này chính là để cho nhân viên có được phát triển lớn hơn, Kiều Tịch Hoàn bắt được tinh tuy, dĩ nhiên còn có lực thuyết phục.

Đọc FULL truyện tại đây

Sắc mặt Cố Tử Hàn chìm đến đòi mạng.

Bản thân vốn đã nghĩ xong, sắp xếp cho Trương Thông ở dưới quyền Kiều Tịch Hoàn, tai mắt của anh dĩ nhiên nhiều một chút

Anh âm thầm siết ngón tay, chịu đựng đủ loại khó chịu trong lòng, nói: “Cho dù như thế, có lẽ Trương Thông không thích hợp với vị trí này, nếu tùy tiện dùng Doãn Tường, cũng không thể phục lòng người, tình huống trước và sau khi phỏng vấn mà chúng ta công bố ra một trời một vực, giữa nhân viên khó tránh khỏi không phục.”

Cho dù không thể là Trương Thông, là hai thí sinh khác cũng được, ít nhất anh có lòng tin khống chế được, nhưng mà Doãn Tường không được.

Truyện được đăng tại đây

Anh không phải không biết năng lực ở công ty của Doãn Tường, chỉ cố ý không để mắt đến mà thôi, bởi vì người này có dáng vẻ không phục tùng anh, rất nhiều khi ngược

loading