Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 240

Chương 39.3: Thắng được rất sung sướng

Editor: Puck

Kiều Tịch Hoàn nói không chậm không nhanh.

Sau khi Trương Thông nghe xong, chỉ có thể lộ vẻ lúng túng.

Cố Diệu Kỳ nhìn Kiều Tịch Hoàn, nụ cười trên mặt mang ý vị sâu xa.

Sắc mặt của Cố Tử Hàn cũng trở nên lạnh lẽo, anh nhìn về phía Kiều Tịch Hoàn, nói: “Ý của quản lý Kiều là, cạnh tranh thị trường không cần suy tính tới hậu quả?”

“Cố tổng nghiêm trọng rồi, tôi chỉ nói rằng, cạnh tranh thị trường cần phải có tinh thần mạo hiểm chưa từng nói, cạnh tranh thị trường không cần để ý tới hậu quả, tôi nghĩ tinh thần mạo hiểm và làm việc lỗ mãng hẳn không cùng một ý tứ đi. Thành tựu trí thức của Cố tổng cao như vậy, tôi cũng không cần giải thích ý tứ về mặt văn bản của hai định nghĩa này đi.” Kiều Tịch Hoàn khẽ mỉm cười.

Sắc mặt Cố Tử Hàn âm trầm, “Cô thật sự rất biết giải thích.”

“Chỉ đang nói sự thật mà thôi.” Kiều Tịch Hoàn tỏ vẻ không có gì, mím mím môi, quay đầu lại nói với Trương Thông, “Tôi nghĩ lời nói mới vừa rồi có lẽ có phần quá mức phiến diện, vả lại cũng chỉ đại biểu cho quan điểm cá nhân tôi, anh không cần để ở trong lòng, tôi không hề có một chút chất vấn về năng lực trong công ty của anh, hơn nữa vẫn rất hiểu, chỉ có điều cá nhân tôi cảm thấy, mỗi chức vị và tính tình của mỗi người đều phải xứng đôi, bằng không râu ông nọ cắm cằm bà kia, không chỉ không phát triển được bản thân, còn kéo chân sau của công ty.”

Trương Thông hơi xấu hổ gật đầu một cái, trong miệng vẫn cố hết sức vì mình nói, “Mỗi người đều có tiềm lực có thể khai thác, muốn tăng mình lên, tôi cảm thấy kích thích nhiều phương diện là có hiệu quả.”

“Dĩ nhiên, tôi cũng cảm thấy như vậy.” Kiều Tịch Hoàn nói, “Nhưng mà, mới vừa rồi anh không biểu đạt ý này. Đây dường như trái ngược với mới vừa rồi anh nói với tôi, anh cảm thấy anh đã đủ tiêu chuẩn.”

Trong nháy mắt mặt Trương Thông lập tức đỏ bừng.

Kiều Tịch Hoàn khẽ mỉm cười, nhìn qua vô hại như vậy.

Đảo mắt nhìn về phía Doãn Tường, hỏi từng câu từng chữ, “Doãn Tường, tôi cũng không hỏi anh những vấn đề theo lệ thông thường, tôi liền hỏi anh, đối với đối thoại nhiều như vậy vừa rồi giữa tôi và Trương Thông, anh có cảm tưởng gì?”

Đọc FULL truyện tại đây

Doãn Tường nhìn Kiều Tịch Hoàn.

Vấn đề của Kiều Tịch Hoàn đánh bất ngờ.

Hai người cạnh tranh khác âm thầm lau mồ hôi, trong lòng không ngừng nói thầm, may mà không hỏi bọn họ.

Vốn sức cạnh tranh trong lần ứng tuyển này không phải đặc biệt mạnh, chính là ôm tâm trạng thử một lần, bây giờ quả thật hận không thể, lập tức kết thúc, không cần ứng tuyển nữa. Quay đầu liếc nhìn dáng vẻ Trương Thông giờ phút này, quả thật khiến cho người ta không có cách nào vui vẻ, có đúng không?!

“Tôi cảm thấy rất sảng khoái.” Doãn Tường gằn từng tiếng.

Mọi người quả thật kinh ngạc đến rớt cằm.

Lúc này Doãn Tường nói lời như châm chọc, là muốn bị một cái tát quạt chết đi.

Truyện được đăng tại đây

Chỉ số EQ quá thấp! Không trách được nhiều năm ứng tuyển như vậy vẫn không thành công, cuối cùng vẫn phải dựa vào một hạng mục đi cửa sau mới thăng tiến lên vị trí phụ trách nhỏ.

“Sảng khoái?” Kiều Tịch Hoàn nhướng mày.

“Đúng vậy, sảng khoái, nhưng cũng không phải sảng khoái theo ý nghĩa truyền thống, tôi không hề có một chút ý tứ vui

loading