Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 239

Chương 39.2: Thắng được rất sung sướng

Editor: Puck

“Cố tổng thật sự vô cùng quan tâm tới công việc, một chi tiết nhỏ như vậy cũng có thể lưu ý đến, thật sự đáng để học tập.” Kiều Tịch Hoàn cười nói.

Sắc mặt Cố Tử Hàn lạnh lẽo.

“Chỉ có điều ngược lại, Cố tổng nghiêm túc trong công việc như vậy, nhưng cũng đừng chậm trễ người trong nhà. Ngày hôm qua khi tôi trở về, em dâu không ngừng nhắc tới anh, nói anh không về nhà ăn cơm, khổ cực như thế nào, mẹ nghe lại rất đau lòng, người trẻ tuổi, thân thể quan trọng.” Kiều Tịch Hoàn nói xong, xoay người rời đi.

Cố Tử Hàn lạnh lùng nhìn bóng lưng Kiều Tịch Hoàn.

Người phụ nữ này.

Khẽ siết ngón tay, xoay người gõ cửa phòng Cố Diệu Kỳ.

Kiều Tịch Hoàn đi vào thang máy, trở lại phòng làm việc của mình.

Cố Tử Hàn ngược lại đề phòng cô khắp nơi, dường như anh ta biết được rõ ràng từng cử động của cô, hơn nữa cho dù Cố Diệu Kỳ cân nhắc như thế nào, ở khâu ứng cử này, Cố Tử Hàn nhất định sẽ nghĩ đủ mọi cách không để cho Doãn Tường ứng cử thành công.

Mím môi, Kiều Tịch Hoàn ngồi trên ghế làm việc, như có điều suy nghĩ.

Mười giờ ba mươi phút sáng.

Đọc FULL truyện tại đây

Kiều Tịch Hoàn và mấy trưởng bộ phận khác cùng với phó tổng quản lý Cố Tử Hàn, chủ tịch Cố Diệu Kỳ ngồi ở vị trí giám khảo, ba người cạnh tranh khác đều ngồi ở phía dưới, đều mang giày Tây, vô cùng quy củ.

Công đoạn đầu tiên chính là giới thiệu, từ lý lịch khi vào công ty đến trạng thái tư tưởng bây giờ, cùng với hoạch định nghề nghiệp sau này, mỗi người đều chuẩn bị đầy đủ, nói cũng đường hoàng, giống như không có một chút sơ hở.

Sau khi tự giới thiệu xong bắt đầu đặt câu hỏi trả lời.

Kiều Tịch Hoàn liếc nhìn danh sách những vấn đề để trước mặt mình kia, đều là chút vấn đề thông thường, cô hầu như không cần nghĩ cũng biết, đáp án sau khi hỏi dĩ nhiên là gì, cô liền đóng danh sách lại, khóe miệng nhếch lên nụ cười nhạt, nghe mấy trưởng bộ phận khác đặt câu hỏi.

“Trương Thông, anh vào công ty cũng gần mười năm, anh tóm tắt lại, cảm nhận nhiều năm vào công ty như vậy của anh?” Quản lý bộ phận tổng hợp dẫn đầu đặt câu hỏi.

Trương Thông, vốn là quản lý khách hàng ưu tú của bộ phận thu hút khách hàng, là người mạnh nhất trong lần cạnh tranh này, tuy rằng chức vị không cao, nhưg cương vị cũng không thấp, hàng năm đều được khen ngợi, hàng năm đều được cạnh tranh cương vị, được coi là đại diện nhân viên tương đối vượt trội của Cố thị.

Truyện được đăng tại đây

Nhiều năm như vậy, luôn luôn đảm nhiệm phát triển mở rộng nghiệp vụ và quan hệ khách hàng của tập đoàn, chưa từng có tính toán thăng tiến, hàng năm lúc có tư cách ghi tên, gần như đều không tham dự, cơ bản đều đặt tâm tư trên chuyện khách hàng, người này có chỉ số EQ đặc biệt cao, vuốt mông ngựa có dáng có vẻ, được sự yêu mến của các lãnh đạo nhóm sâu, đương nhiên, không cần đoán cũng biết, tuyệt đối là tâm phúc của Cố Tử Hàn.

Hiện giờ đột nhiên tới cạnh tranh cương vị, đoán chừng cũng cân nhắc đến tuổi của mình không cho phép mình tiếp tục không ngừng xã giao bên ngoài như vậy nữa, thân thể không chịu nổi, mặc khác, Kiều Tịch Hoàn cười nhạt.

Cố Tử Hàn đề phòng cô như vậy, không bố trí hai tâm phúc của anh ta ở chung quanh cô, làm sao có thể?!

Cô mím môi, thật bình tĩnh nhìn Trương Thông, nhìn dáng vẻ hoàn toàn cẩn thận lại vô cùng tự tin của anh ta, “Bắt đầu từ khi tôi vào công ty, đi làm ở bộ phận thu hút khách hàng, đồng nghiệp của bộ phận thu hút khách hàng cho tôi cảm giác đầu tiên chính là như một đại gia đình, hoàn toàn hay đổi cái nhìn nơm nớp lo sợ trước kia đối với tồn tại trong môi trường kinh doanh. Hiện giờ làm việc đã gần mười năm, phục vụ vô số khách hàng, khó khăn gặp phải rất nhiều, lấy được thành tựu cũng không ít, tôi nghĩ tôi ở đây có thể rất tự hào cũng rất kiêu ngạo nói, tôi ở trong công ty nhận được phát triển của bản thân. Cho dù là ở trong nghịch cảnh, hay ở trong thuận cảnh, bây giờ tôi đều có thể thản nhiên đối mặt, tích cực hướng lên. Tôi vẫn cảm thấy, con người sống trên đời, đơn giản chính là, ăn uống no đủ, tâm tình vui vẻ. Ăn uống no đủ, tôi nghĩ tôi không thể không nói thẳng, công ty cho tôi mua được nhà

loading