Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 236

Chương 38.2: Một nụ cười xóa hết thù hận

Editor: Puck

Càng nghĩ trong lòng càng mắc ói, định nói lời hung ác tiếp, nhưng e ngại Tề Tuệ Phân ngồi bên cạnh, không giậm chân giận dữ.

Tề Tuệ Phân nghe đối thoại giữa Kiều Tịch Hoàn và Ngôn Hân Đồng, cũng biết giữa hai người không hề bình thản giống như ngoài mặt, sắc mặt khẽ thay đổi một chút, “Gia hòa vạn sự hưng. Hoàn Hoàn con một ngày đi làm ở công ty, Hân Đồng con một ngày ở trong nhà giúp mẹ giải quyết sự việc, thời gian hai đứa gặp mặt vốn không nhiều, đừng vừa thấy mặt đã lời nói lạnh lùng, nhà này đều không yên bình, không chừng ai cũng không có ngày tốt lành.”

“Mẹ, con và em dâu chính là cãi vã chơi đấy. Mẹ đừng quá để trong lòng.” Kiều Tịch Hoàn vội vàng nói.

Ngôn Hân Đồng cũng phụ họa, “Đúng vậy, con và chị dâu cả vẫn luôn như vậy, nếu như một ngày kia mẹ nhìn thấy chúng con thân mật không tách ra, mẹ mới cảm thấy dọa người!”

“Khó quản được mấy đứa, dù sao cũng đừng gây ra những chuyện không hài hòa ảnh hưởng tới gia đình hòa thuận cho mẹ.” Tề Tuệ Phân lạnh lùng căn dặn, quay đầu nói với Kiều Tịch Hoàn, “Nghe nói trợ thủ đắc lực Sở Dĩ Huân của Tề Lăng Phong đã chết rồi.”

“Vâng, đã mất được mấy ngày rồi, mẹ không nghe Tề Lăng Phong nói sao?”

“Nó chưa nói.” Tề Tuệ Phân hơi bất đắc dĩ than thở, “Cha mẹ của Lăng Phong qua đời sớm, đều do bà ngoại nó nuôi nó lớn. Mẹ làm dì nó cũng giúp đỡ chăm sóc một chút, coi như nhìn đứa bé kia từng bước từng bước lớn lên, phát triển cho tới như bây giờ. Nhưng đứa bé kia không nói tâm tình của mình cho người khác biết, cái gì cũng giấu ở trong lòng, từ nhỏ đến lớn cũng không biết nhịn bao nhiêu khổ sở. Hoàn Hoàn, chuyện trên thương trường mấy đứa cũng nên để ý tới tình thân một chút, có lẽ một ngày kia con có chuyện nó cũng có thể giúp đỡ một chút.”

“Con biết rõ, mẹ.” Kiều Tịch Hoàn vội vàng gật đầu.

Tề Tuệ Phân ngược lại suy nghĩ khắp nơi vì Tề Lăng Phong, nghĩ tới bản thân làm việc trong công ty bao lâu, Tề Tuệ Phân thì thầm bên tai cô bao lâu, kêu cô nể tình thân thích, không nên đối đầu không ai nhường ai với Tề Lăng Phong.

Nhưng ngược lại, Cố Diệu Kỳ đặc biệt thích nhằm vào Tề Lăng Phong, Tề Lăng Phong dường như cũng có vẻ thù địch không nói ra được với nhà họ Cố!

Giữa những người này rốt cuộc che giấu những gì?!

Không rõ ràng, cũng khó mà đi làm rõ không rõ ràng.

Ít nhất cô biết, nhân vật quan trọng nhất của nhà họ Cố Cố Diệu Kỳ đứng ở trên cùng một lập trường với cô, điểm này cũng đã đủ với cô rồi.

“Thời gian không còn sớm Hân Đồng hỏi Tử Hàn thử coi có phải tối nay không trở về ăn cơm không, mẹ kêu người giúp việc đi chuẩn bị cơm tối.”

“Vâng.” Ngôn Hân Đồng vội vàng gật đầu.

Cầm điện thoại di động đi sang bên, gọi.

Đọc FULL truyện tại đây

“Tử Hàn.” Cô vô cùng dịu dàng mở miệng nói.

Bên kia trầm mặc một lúc, một giọng nữ mở miệng nói, “Cố phu nhân, Cố tổng đang ăn cơm với khách, không tiện nghe điện thoại, cô có chuyện gì tôi có thể chuyển lời dùm cô.”

“Cô là ai?!” Cả khuôn mặt Ngôn Hân Đồng lập tức tối sầm, giọng tự nhiên vô cùng không tốt.

“Tôi là thư ký của Cố tổng.”

“Diệp Mị?!” Ngôn Hân Đồng gằn từng tiếng, cắn răng nghiến lợi.

“Cố phu nhân biết tôi?!” Bên kia vang lên giọng cười nhẹ, giọng nói nghe vô hại như thế.

Đâu chỉ biết?! Quả thật muốn bóp chết!

Ngôn Hân Đồng mặt lạnh, “Cô để Cố Tử Hàn nghe điện thoại.”

“Cố phu nhân, Cố tổng đang ăn cơm với khách quan trọng, thật sự không tiện, nếu cô quả thật có chuyện gì, tôi có thể chuyển lời thay cô.”

Truyện được đăng tại đây

“Tại sao tôi phải để cho cô truyền đạt?!” Ngôn Hân Đồng hung hăng nói.

“Hoặc là, tối nay cô gọi lại cũng được.”

“Đưa điện thoại cho Cố Tử Hàn!” Ngôn Hân Đồng giận đến phát run.

Người phụ nữ trong điện thoại cố ý nói giọng quyến rũ khiến cho cả người cô giận đến phát run, quan hệ giữa Diệp Mị và Cố Tử Hàn, cô là phụ nữ, cô biết rất rõ.

Diệp Mị trầm mặc một lúc, mới lên tiếng, “Vậy cô chờ một chút.”

Nói xong, để điện thoại sang bên cạnh, dường như bên tai vang lên một chút âm thanh huyên náo, sau đó điện thoại tiếp thông, “Có chuyện gì, không biết bây giờ tôi đang bàn chuyện làm ăn sao?!”

Giọng Cố Tử Hàn, lạnh lùng đến dọa người.

“Tử Hàn, anh và Diệp Mị ở chung một chỗ?” Giọng Ngôn Hân Đồng dịu dàng một chút, cũng ra vẻ mình

loading