Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 229

Chương 36.1: Có tin em sẽ cho anh đội nón xanh không!

Editor: Puck

Kiều Tịch Hoàn rời khỏi tiệm cà phê, trở lại tòa nhà Cố thị.

Trong đầu suy nghĩ rất nhiều, lại đột nhiên không nghĩ gì hết.

Dù sao, binh đến tướng đỡ.

Trước mặt, còn có rất nhiều chuyện quan trọng đáng giá để cô đi làm.

Mím mím môi, mãi cho đến thời điểm buổi chiều.

Phòng họp của phòng thị trường Cố thị.

Tất cả trưởng các phòng ban ngồi chung một chỗ, bàn luận về chuyện nhận xét và đánh giá nhân viên mới.

Kiều Tịch Hoàn đi về phía giữa phòng họp, trực tiếp mở miệng nói, “Chuyện nhận xét và đánh giá nhân viên mới, mặc dù công ty đưa ra thời gian vô cùng gấp gáp, nhưng chúng ta cũng không thể làm từng bước, tôi vẫn không thích làm việc theo phương thức khuôn phép cũ. Mọi người nói một chút ý tưởng của mọi người đi, thời gian hội nghị hôm nay hơi lâu một chút, ở trong hội nghị liền xác định chuyện nhận xét và đánh giá bao gồm cả chi tiết, Milk viết biên bản hội nghị, sau khi kết thúc hội nghị liền ra biên bản luôn.”

“Vâng.” Milk liền vội vàng gật đầu đồng ý.

“Đánh giá và nhận xét trước kia đều thông qua cuộc thi cuối cùng để thực hiện, tôi cảm thấy khâu cuộc thi này vẫn cần thiết, nhưng hình thức thi có thể thay đổi.” Một trưởng ban đột nhiên mở miệng nói.

Kiều Tịch Hoàn nhướn nhướn mày, “Anh cảm thấy hình thức như thế nào tương đối tốt?”

“Mỗi cuộc thi chúng ta đều lựa chọn thi viết. Đối với phần công việc này của chúng ta mà nói, thi viết có chút hạn chê, bởi vì chúng ta muốn không chỉ là người có chỉ số IQ rất cao, mà ở đây chỉ số EQ cũng rất quan trọng. Tôi đề nghị thêm một kỳ thi thử, chính là mô phỏng một cảnh tượng, để nhân viên mới phát huy.”

Kiều Tịch Hoàn mím môi, “Gần giống với ý tưởng của tôi. Trong mắt của tôi, cuộc thi là một phương thức khảo nghiệm năng lực của dân tộc Trung Hoa nhiều năm truyền xuống, nếu phương thức này có thể tiếp tục sử dụng nhiều năm như vậy, có lý do tồn tại của nó, cho nên tuân thủ khẳng định không sai. Nhưng giống như trưởng ban Vương nói, chỉ số EQ và IQ bây giờ mới là tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá một công nhân viên ưu tú, cho nên gia tăng một kỳ thi thử. Quả thật có cần thiết.”

Trưởng ban Vương nhận được tán thành của Kiều Tịch Hoàn, cả người cũng hơi vui mừng cười cười.

Đọc FULL truyện tại đây

Kiều Tịch Hoàn giống như dừng lại một chút, mới lên tiếng, “Từ khi nhận được thông báo mà Milk giao cho tôi, tôi đã bắt đầu suy nghĩ vấn đề này, thời gian một tuần lễ, đối với một thực tập sinh mới nhậm chức mà nói, viết một phương án dự thảo cũng không khó, tôi không yêu cầu những chi tiết trong phương án kia có cân nhắc chu đáo hay không, tôi cần chính là đổi mới, có thể có máu mới mẻ mang đến phản ứng hóa học không giống vậy cho đoàn thể chúng ta hay không. Cho nên, bây giờ chúng ta thảo luận một chút, chúng ta mô phỏng cảnh tượng cuộc thi như thế nào? Ví dụ như để nhân viên mới phải chịu trách nhiệm case gì? Tôi đề nghị không quá khó khăn, cũng không cần quá tùy tiện, có thể phát huy tiềm lực của bọn họ là được.” Kiều Tịch Hoàn nhìn bọn họ, “Hội nghị lần này lấy thảo luận làm chủ, cho nên mọi người đừng khách sáo, nghĩ đến cái gì nói cái đó. Suy nghĩ như gió lốc chính là như thế, không cần bận tâm có nói sai hay không, chọn lựa cuối cùng hoàn hảo là được.”

Các trưởng ban phía dưới đều thả lỏng một chút.

Mặc dù tuổi Kiều Tịch Hoàn còn trẻ, nhưng trên việc quản lý nhân viên khiến cho người ta có một cảm giác rất quen thuộc, tự nhiên có cảm giác lãnh tụ đám đông, thậm chí cảm thấy đưa cả công ty cho cô quản lý, cô cũng có thể xử lý ngay ngắn trật tự.

Không thể không nói, đây là một người trẻ tuổi khiến cho người ta hơi xấu hổ.

Không khí của phòng họp rất tốt, mọi người trưng cầu ý kiến.

Có rất ít hội nghị có thể đạt tới hiệu quả như vậy, coi như hoàn toàn phát huy tất cả tích cực và nhiệt tình của các trưởng ban.

Đề nghị rất nhiều.

Trong quá trình hai giờ thảo luận, cuối cùng cho ra kết luận, “Lấy một hạng mục đàm phán thành đề bài giả định cho cuộc thi. Thông qua ý kiến của tất cả các trưởng ban, liền lấy mở rộng đất đai mà Cố thị tương đối am hiểu làm chủ, nếu bây giờ để cho bọn họ làm mở rộng kinh doanh có thể có phần không thiết thực, cho nên xác định làm mở rộng phòng ở chung cư. Mà mở rộng bất động sản này ngoài Cố thị ra, còn có hai đối thủ cạnh tranh hư cấu khác, phải đàm phán thành công hạng mục khu đất do chính phủ quy hoạch này, chính là đề thi giả định cho cuộc thi cuối cùng.” Kiều Tịch Hoàn không nhanh không chậm nói, “Milk, đã ghi chép lại chưa?”

Truyện được đăng tại đây

“Ghi rồi.” Milk liền vội vàng gật đầu.

“Nửa giờ sau chuyển biên bản hội nghị thành giấy tờ công văn, năm giờ chiều triệu tập công nhân viên mới họp, truyền đạt tinh thần hội nghị, để cho bọn họ sớm sắp xếp và chuẩn bị.” Kiều Tịch Hoàn căn dặn.

“Dạ.”

“Ok, tan họp.” Kiều Tịch Hoàn đứng lên rời đi.

Những người khác cũng lục tục rời đi.

Kiều Tịch

loading