Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 226

Chương 35.2: Càng thông minh, càng thất bại thảm hại

Editor: Puck

Nụ cười của Tề Lăng Phong kéo ra càng thêm rõ ràng rồi, “Không chỉ cố ý quyến rũ cô, cô còn chưa phát hiện thân thể thân thể của cô rối loạn là do như thế nào đưa tới sao?”

Lôi Lôi giật bắn mình, đột nhiên, “Tề Lăng Phong, anh bỏ thuốc tôi!”

Tề Lăng Phong gật đầu.

“Tại sao?! Tề Lăng Phong, anh điên rồi sao? Sở Dĩ Huân mới chết, anh cứ như vậy, anh bảo Dĩ Huân ở dưới mặt đất làm sao có thể nghỉ ngơi?! Anh nhất định chính là đánh mất tính người! Thua thiệt Dĩ Huân vẫn đối xử với anh như thế, anh thật sự làm hại cô ấy một phen khổ tâm!” Lôi Lôi không nhịn được gào lên giận dữ, cô thật sự chưa bao giờ thấy một người đàn ông không biết xấu hổ như vậy!

Đối lập với Lôi Lôi kích động, Tề Lăng Phong càng lộ vẻ nước chảy mây trôi, giống như không muốn giải thích một phen vì mình, chỉ lạnh nhạt nhìn Lôi Lôi, cười như không cười, ý vị sâu xa.

“Anh nhìn tôi như vậy làm gì?! Tề Lăng Phong, anh đừng nói với tôi rằng anh coi tôi như thế thân của Dĩ Huân! Anh làm như vậy cũng quá hèn hạ, anh chỉ muốn thỏa mãn chính anh, nhưng không nghĩ tới cảm nhận của người khác, anh không cảm thấy anh rất ghê tởm sao?!” Nhìn Tề Lăng Phong không nói lời nào, Lôi Lôi lại không nhìn được gào lên giận dữ.

Tề Lăng Phong từ trên giường đứng lên.

Cảm giác trên thế giới này trừ Kiều Tịch Hoàn ra, suy nghĩ của những người phụ nữ khác vĩnh viễn sẽ không cùng trên một điểm với anh.

Ngu xuẩn và ngốc nghếch như vậy.

Anh xoay người đi về phía ti vi LCD mở ra. Sau đó lấy một chiếc usb màu đen ở trong túi áo choàng tắm, cắm vào ổ tiếp nối usb trên ti vi, tiếp theo dùng điều khiển mở ti vi lên, bên trong đột nhiên xuất hiện một loạt hình ảnh khiến cho người ta phun máu mũi, những hình ảnh kia, là tất cả hành động điên cuồng của bọn họ ở trong căn phòng này…

Lôi Lôi vừa nhìn thấy hình ảnh điên cuồng ở trong ti vi, trong nháy mắt sắc mặt cả người trở nên trắng bệch, cô nhìn Tề Lăng Phong, hung hăng nhìn, “Anh có bệnh, có bệnh rồi, anh ghi lại làm cái gì, anh có ham mê đặc biệt sao?!”

Tề Lăng Phong bật những hình ảnh kia lên, bản thân lại bình tĩnh đi về phía Lôi Lôi.

“Tắt đi, Tề Lăng Phong, anh tắt đi cho tôi!” Lôi Lôi ở trên giường nổi trận lôi đình, hung hăng điên cuồng quát Tề Lăng Phong.

Khóe miệng Tề Lăng Phong nhếch lên, “Mới vừa rồi nhiệt tình như vậy, bây giờ liền trở mặt rồi.”

Đọc FULL truyện tại đây

“Tề Lăng Phong, anh rốt cuộc muốn như thế nào?! Anh chính là một ác ma!” Lôi Lôi cắn răng nghiến lợi.

“Nói xong rồi. Lôi Lôi, mới vừa rồi cô nói nhiều như thế, ở đây có một câu đúng.” Nụ cười xấu xa trên khóe miệng Tề Lăng Phong nâng lên, một khắc kia không chút kiêng kỵ kiến cho Lôi Lôi hoảng hốt cảm thấy, thật sự có quỷ sa tăng trên đời, mang theo độ cong dữ tợn.

“Anh có ý gì…”

“Lôi Lôi, bây giờ cô nghe cho rõ ràng, tôi có bản gốc video clip này, nếu như cô không cẩn thận làm theo lời tôi nói, tôi cũn không biết video này có thể được gửi tới cho Tiêu Dạ hay không…”

“Tề Lăng Phong, anh dám?!”

“Không có chuyện gì tôi không dám làm.” Tròng mắt Tề Lăng Phong sâu hơn, ánh mắt khát máu chợt lóe lên, “Lôi Lôi, cô nên thấy may mắn, bây giờ cô còn có giá trị lợi dụng, nếu không, có lẽ cô sẽ có chung một kết quả với cô bạn thân nhất của cô…”

“Có ý gì?” Lôi Lôi nhìn ánh mắt Tề Lăng Phong, có một khắc kinh hãi.

“Có ý tứ gì cô cứ từ từ trải nghiệm, cô chỉ cần nhớ, bây giờ trên tay tôi có nhược điểm quan trọng nhất của cô, về sau tôi muốn làm cái gì… Hừ, nếu như cô có phản kháng gì, kết quả như thế nào, ha ha, ai biết được?!”

Truyện được đăng tại đây

“Tề Lăng Phong!”

“Suỵt.” Ngón tay thon dài của Tề Lăng Phong đặt trên bờ môi cô.

Lôi Lôi chán ghét quay đầu đi.

“Mới vừa rồi tiêu

loading