Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 225

Chương 35.1: Càng thông minh, càng thất bại thảm hại

Editor: Puck

Trong phòng bao.

Không khí vốn mang theo đau thương dường như có một chút biến hóa, Lôi Lôi cầm ly rượu uống hơi nhiều bắt đầu không tự chủ được giãy giụa thân thể, thở ra cũng biến thành có phần gấp gáp mà không ổn định.

Cô cảm thấy rất khó hiểu, cảm thấy toàn thân mềm nhũn, không có hơi sức gì, lại giống như trong cơ thể tràn đầy lực lượng gì đó.

Cô gãi gãi đầu, tất cả trước mắt dường như cũng trở nên hơi mơ hồ không rõ.

Theo tửu lượng của mình, hoàn toàn không thể chỉ uống vài ly rượu đỏ đã không chịu nổi như vậy?!

Là bởi vì đau lòng quá độ, cho nên rất dễ say sao?

Cô cắn môi đã đỏ bừng, ngước mắt hơi mông lung mơ màng nhìn người đàn ông trước mặt, “Lăng Phong, có thể tôi uống say rồi, định tối nay bay về Thượng Hải, có thể không được, anh thuê phòng giúp tôi, tôi nghỉ ngơi một chút đi.”

Trong lời nói coi như rõ ràng.

Tề Lăng Phong ôn hòa cười một tiếng, “Được, vậy tôi đi cùng cô, dù sao cũng không vội.”

“Cám ơn.” Cô nói lời cám ơn từ trong lòng.

Cả người giống như không phải là của mình, xiêu xiêu vẹo vẹo dựa vào trên ghế, nhìn bóng dáng mơ hồ trước mặt đi ra ngoài, không bao lâu lại trở về, đứng ở bên cạnh cô, lễ phép hỏi, “Thuê xong một phòng, tôi đỡ cô hay tự cô đi?”

“Thân thể tôi thật mềm.” Lôi Lôi thở, nói ra lời vô cùng mập mờ.

“Vậy tôi đỡ cô đi lên nghỉ ngơi.”

“Ừ.”

Lôi Lôi cảm giác mình khẽ dựa vào trên người Tề Lăng Phong, khác biệt trên thân thể càng thêm rõ ràng.

Cảm giác mình bị khí tức mạnh mẽ của phái nam bao vây, cánh tay có lực, lồng ngực rắn chắc, tất cả mọi thứ đều khiến cho cả người cô có phần muốn động, thậm chí còn có chút tiết tấu điên cuồng.

Cảm giác như thế… Khiến cho cô không nhịn được, càng muốn gần thêm người đàn ông bên cạnh, tư thế khêu gợi bắt đầu không ngừng cọ xát trên người anh, cả hô hấp trở nên vô cùng dồn dập.

Tề Lăng Phong nửa ôm Lôi Lôi cảm nhận được thân thể không ngừng xao động của cô, khóe miệng cười một tiếng xấu xa.

Người phụ nữ duy nhất trên thế giới này biết được bí mật của anh và Sở Dĩ Huân, anh tuyệt đối không cho phép người phụ nữ này tồn tại bất cứ uy hiếp gì đối với anh, mà muốn khiến người phụ nữ này hoàn toàn thần phục ở trên tay mình, nhất định phải cầm giữ lấy bí mật mà người phụ nữ này không thể nói cho người khác, bây giờ bắt đầu bí mật này.

Huống chi, thân phận bây giờ của người phụ nữ này còn có trợ giúp đối với anh, anh còn có thể mượn cơ hội, hoàn thành rất nhiều chuyện anh muốn phải hoàn thành.

Một đường nửa ôm Lôi Lôi vào thang máy, đường hoàng đi vào phòng bao hào hoa kia.

Mới vừa đẩy cửa phòng ra, Lôi Lôi đã không nhịn được muốn đi phòng vệ sinh.

Một khắc kia cho dù thân thể đã có phản ứng theo bản năng, nhưng người phụ nữ này vẫn còn lưu lại lý trí cơ bản nhất của cô, lý trí biết được, bây giờ không nên làm bất cứ chuyện gì với người đàn ông nào.

Cửa phòng tắm bị dùng sức mở ra, bên trong vang lên tiếng nước chảy rào rào, người phụ nữ kia dường như muốn dựa vào nước lạnh tới ướp lạnh mình.

Làm sao có thể?!

Người phụ nữ có nghị lực không phải bình thường vốn không có khả năng chịu đựng được, không cần nói cũng biết quá trình này có bao nhiêu khổ cực, thậm chí còn một chút không lưu lại, không thể phát tiết ra, vẫn tồn tại tổn thương rất lớn cho một bộ phận nào đó trên thân thể, đây là mất nhiều hơn được.

Bên trong rào rào không ngừng.

Tề Lăng Phong đẩy cửa phòng tắm ra.

Cả phòng nước đọng, vòi hoa sen phun nước lạnh ra ngoài khiến cho khắp nơi đều là nước, người phụ nữ ngồi bẹp xuống đất đó giờ phút này toàn thân đã ướt đẫm, thân thể mặc bộ váy màu đen trắng, áo ngực màu đen bên trong hoàn toàn lộ ra nhìn một cái không sót thứ gì, quả nhiên là báu vật gợi cảm khó có được.

Mà giờ khắc này, báu vật gợi cảm này đang làm hành động mà đàn ông nhìn thấy sẽ điên cuồng, thân thể của cô không thể khống chế mà cọ cọ, bản thân bắt đầu… Đắm chìm.

Tề Lăng Phong đứng ở cửa.

Cả người anh nhìn qua thật bình tĩnh, sẽ không điên cuồng,

loading