Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 217

Chương 33.1: Mượn đao giết người (6) Cuối cùng được hậu quả xấu!

Editor: Puck

Tòa nhà Hoàn Vũ.

Trong vườn hoa lầu cuối.

Tề Lăng Phong gằn từng tiếng với Sở Dĩ Huân, “Khi Hoắc Tiểu Khê còn ở trên thế giới này, Kiều Tịch Hoàn cũng tồn tại! Hai người đồng thời cùng tồn tại, em nói Kiều Tịch Hoàn là Hoắc Tiểu Khê… Em kêu anh tin tưởng như thế nào?!”

Sở Dĩ Huân nhìn Tề Lăng Phong, từ trên mặt anh nhìn ra vẻ mặt anh không tin tưởng mình.

Cũng không biết bắt đầu từ khi nào, đối đãi với người đàn ông này, mình càng ngày càng vô lực, giống như cho dù mình nói gì, người đàn ông này đều chất vấn như vậy.

Cô cắn môi, trong lòng rất khó chịu, khó chịu đến, nước mắt thật sự không khống chế được trôi thẳng xuống dưới.

Hai bên đều trầm mặc, ngay cả không gian cũng trở nên ngột ngạt rồi.

Cũng không biết trải qua bao lâu.

Tề Lăng Phong đột nhiên thở dài, nói với Sở Dĩ Huân, “Đừng nghĩ nhiều, anh biết rõ cảm nhận trong lòng em, anh biết rõ uất ức của em, anh biết rõ em làm rất nhiều vì anh, anh không phải người vô tình máu lạnh như vậy, Dĩ Huân, cho anh thêm chút thời gian, chúng ta cũng đã chờ sáu năm, không quan tâm mấy tháng như vậy, em nói đúng không?”

Sở Dĩ Huân chỉ nhìn Tề Lăng Phong, vẫn nhìn anh.

Nước mắt theo hốc mắt, giống như không thể khống chế, nhìn anh.

“Ngoan, về nghỉ ngơi đi, đừng nghĩ đông nghĩ tây. Nếu quả thật nhàm chán, để Lôi Lôi làm bạn nhiều bên em, qua khoảng thời gian này, chúng ta đều tốt.” Giọng Tề Lăng Phong càng lúc càng dịu dàng, mang theo mùi vị cưng chiều.

Nhưng mà.

Sở Dĩ Huân lắc đầu.

Tề Lăng Phong càng ngày càng như vậy càng khiến cho cô cảm thấy sợ.

“Lăng Phong, tại sao lúc này em cảm thấy, anh máu lạnh với em như vậy?” Sở Dĩ Huân hỏi anh.

Đọc FULL truyện tại đây

Cho dù giờ phút này nhìn qua, anh giống như người đàn ông trước kia, dịu dàng với cô giống vậy, cưng chiều cô giống vậy.

Tròng mắt Tề Lăng Phong căng thẳng, một ánh mắt sắc bén chợt lóe lên.

“Chúng ta ở cùng nhau sáu năm. Giấu Hoắc Tiểu Khê sáu năm. Hoắc Tiểu Khê như thế nào với chúng ta, thật ra thì trong lòng chúng ta biết rõ, chúng ta ở trên con đường giết chết Hoắc Tiểu Khê, làm chuyện khiến cho người trên thế giới ghê tởm để cho người đời không thể nhịn được, nếu như một ngày kia bị bùng nổ ra ngoài, chúng ta sẽ trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, bị ngàn vạn người thóa mạ! Nhưng mà chỉ vì anh, chỉ vì mục đích của anh, em làm trái lương tâm giúp anh, vừa thừa nhận lấy toàn bộ nỗ lực Hoắc Tiểu Khê đối với em, vừa ngầm thiết kế cô ấy khi cô ấy vô cùng tin tưởng mà táy máy tay chân ở phương diện kinh doanh, khi anh không tiện ra tay, em giúp anh lấy được tất cả bí mật kinh doanh của Hoắc Tiểu Khê! Giúp anh thuận lợi tiếp quản tập đoàn Hoàn Vũ. Mà bây giờ, cuối cùng em cảm thấy làm nhiều như vậy, em vì anh làm nhiều như vậy, kết quả là, bây giờ em không có chút giá trị, đối với anh mà nói, ích lợi không có ở đây, tình cảm cũng không có ở đây.” Sở Dĩ Huân hơi bi ai nói.

Đến giờ phút này, cô thật sự đã nhìn rõ người đàn ông Tề Lăng Phong này.

Không biết vì sao, đột nhiên cảm thấy người đàn ông này không phải người đàn ông cô có thể nắm trong tay.

Có lẽ thật sự có một ngày, khi cô hoàn toàn không có giá trị sử dụng, khi cô biến thành trở ngại đối với anh, có lẽ cô thật sự giống như Hoắc Tiểu Khê, cửa nát nhà tan.

Tề Lăng Phong khẽ siết ngón tay.

Vào giờ khắc này, dường như tất cả tính tình dễ chịu đều bị Sở Dĩ Huân mài sạch.

Đúng.

Truyện được đăng tại đây

Anh thừa nhận anh chính là một người đàn ông như vậy.

Ích lợi không còn ở đây, tình cảm không còn ở đây.

Đối với anh mà nói, cho tới nay mục đích của anh cũng rất đơn giản, trả thù xong Hoắc thị, đạp lên thi thể một nhà Hoắc thị, sau đó trở thành người trên người. Khiến những người đã từng coi thường mình, khiến những tuổi thơ không chịu nổi kia lấy được một bước đột phá phát tiết, anh sẽ giống như người đời chứng minh, Tề Lăng Phong anh mới là đế quốc kinh doanh!

Rất dễ nhận thấy.

Bây giừ anh còn chưa thực hiện giá trị của mình.

Trước khi chưa thực hiện mục đích của mình, có người chặn đường anh phát triển, anh sẽ như thế nào?!

Trong chớp mắt lóe qua tia cứng

loading