Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 214

Chương 32.2: Mượn đao giết người (5) Chọc giận nữ cặn bã!

Editor: Puck

“Cố Tử Thần.” Kiều Tịch Hoàn đột nhiên nhảy dựng lên từ trên giường ngay cả dép cũng không mang đứng trước mặt anh, “Dị ứng của anh đã khỏi chưa?”

“Ừ.” Cố Tử Thần đáp một tiếng.

Kiều Tịch Hoàn giống như không tin tưởng ngồi xổm xuống nhìn cổ Cố Tử Thần lộ ra ngoài, quả nhiên đã không còn chấm đỏ nữa, ngay cả một chút dấu vết cũng không thấy, giống như hiện tượng dị ứng tối hôm qua chỉ như ảo giác.

“Nhìn đủ chưa?” Cố Tử Thần nhướn mày.

Mắt Kiều Tịch Hoàn trợn trắng.

Người đàn ông này, quá không tốt.

Cô đứng lên, chuẩn bị trở về giường ngủ một lát rồi lại rời giường, đột nhiên nghĩ đến cái gì, tròng mắt sáng lên, vội vàng nói, “Cố Tử Thần, hôm qua em quên đưa quà sinh nhật cho anh, anh chờ em một lát.”

Nói xong, liền vội vội vàng vàng chạy đến chỗ trong tủ ban đầu mình cất đi tìm, hình như tìm được, khóe miệng nhếch lên cười, cầm quà sinh nhật đi về phía Cố Tử Thần, “Em biết rõ anh thích đọc sách, cho nên mua cho anh một quyển sách, sinh nhật vui vẻ.”

Trên tay cô là một quyển sách dùng giấy gói quà gói được coi như đẹp đẽ đưa cho Cố Tử Thần.

Cố Tử Thần mím môi, sau đó nhận lấy.

“Nghe nói là bộ sách cần thiết cho trạch nam, không cần quá cám ơn em!” Kiều Tịch Hoàn xấu xa cười một tiếng, xoay người đi vào phòng tắm.

Cô cố ý đi rất chậm động tác rất nhẹ, cho nên bên tai rõ ràng có thể nghe thấy được tiếng Cố Tử Thần xé rach giấy bọc, sau đó, gian phòng đột nhiên trầm mặc.

Kiều Tịch Hoàn vội vàng sải bước chạy vào phòng tắm.

Khoảnh khắc khi cửa phòng tắm đóng lại, Kiều Tịch Hoàn nghe được tiếng cắn răng nghiến lợi của Cố Tử Thần, “Kiều Tịch Hoàn, cô đủ rồi!”

Kiều Tịch Hoàn dựa vào cửa phòng tắm, cười đến thở không ra hơi.

Ngày đó đi chọn lựa quà tặng cho Cố Tử Thần, vòng vo cả trung tâm thương mại lại không tìm được thứ gì thích hợp cho Cố Tử Thần, khi đang lưỡng lự đột nhiên nhìn thấy một phòng trà, nhanh trí, mang theo Vũ Đại liền đi vào phòng trà trong trung tâm thương mại, nghe nói có bộ sách, bình thường đều ở nơi tương đối vắng vẻ mới có, cô ý vị sâu xa dây dưa hồi lâu với ông chủ, ông chủ mới thận trọng đưa cho cô một quyển manga H, cô tùy tiện lật xem, cấp độ giới hạn bên trong khiến cho cô cũng thiếu chút nữa phun máu mũi, cô vội vàng gập lại, sau đó tùy tiện tìm một chỗ tỉ mỉ gói bọc lại, thậm chí cô có thể tưởng tượng ra vẻ mặt của Cố Tử Thần khi nhận được quà tặng đặc biệt này, cả người sẽ bị tức đến bốc khói! Dĩ nhiên, cô chắc chắn sẽ không cho anh biết, bên trong sách manga còn kèm theo một đĩa CD, theo lời ông chủ nói, hình ảnh bênh trong còn mạnh mẽ hơn sách…

Đọc FULL truyện tại đây

Kiều Tịch Hoàn thảnh thơi vui vẻ rửa mặt.

Sau đó mở cửa phòng tắm ra.

Cố Tử Thần đã không có ở trong phòng, quà tặng cô đưa cho anh cũng không biết bị anh ném đi đâu.

Cô cầm điện thoại di động lên, đang chuẩn bị xuống lầu ăn điểm tâm thì điện thoại đột nhiên vang lên.

Tròng mắt cô căng thẳng nhìn dãy số xa lạ, lại quen thuộc gọi tới, nhận, “A lô.”

“Kiều Tịch Hoàn, tôi là Sở Dĩ Huân.”

“Có chuyện gì?”

“Có rảnh không, ra ngoài uống ly cà phê.”

“Không rảnh.” Kiều Tịch Hoàn nói, cố ý.

Truyện được đăng tại đây

“Kiều Tịch Hoàn, chúng ta nói chuyện một chút, về Tề Lăng Phong.” Bên kia hình như đè nén cảm xúc, cố hết sức duy trì tỉnh táo.

“Nói về anh ta?” Khóe miệng Kiều Tịch Hoàn nhếch lên.

“Trong lòng biết rõ ràng. Mười giờ tôi ở cà phê gió trên đường Nam Kinh chờ cô, không gặp không về.” Nói xong, điện thoại liền cúp.

Kiều Tịch Hoàn nhìn hiển thị “Trò chuyện kết thúc”.

Hiệu suất của Diệp Mị quả nhiên rất cao.

Cô nhìn thời gian, xoay người thay một bộ đồ đi ra ngoài, đeo một bộ trang sức tao

loading