Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 203

Chương 29.3: Đúng, tôi là Hoắc Tiểu Khê!

Editor: Puck

“Tôi biết rõ.” Cổ Nguyên cười cười hơi tịch mịch, “Cho nên, tôi đang nghĩ cách để cho mình tìm được một cô gái tốt, kết hôn, hạnh phúc qua một đời.”

“Nhưng tôi không hy vọng người kia là Cố Tử Nhan.” Kiều Tịch Hoàn gằn từng câu từng chữ.

“Tại sao?” Cổ Nguyên nhướn mày, “Vì quấy rầy đến cô sao? Cô nghĩ đến hạnh phúc của tôi chính là ích kỷ đến khiến tôi không được xuất hiện trong tầm mắt của cô, ích kỷ đến khiến cho tôi cút càng xa càng tốt, sau đó một ngày nào đó đột nhiên nhớ tới còn sẽ cảm thấy cô vô cùng khảng khái với tôi, bởi vì tôi tìm được hạnh phúc thuộc về chính tôi?!”

Cổ Nguyên nói đến phần sau, thậm chí đã bật cười.

Cười đến ngay cả mình cũng không biết tại sao, hốc mắt lại đỏ.

Kiều Tịch Hoàn nghe lời của Cổ Nguyên, từng câu từng chữ châm chọc, từng câu từng chữ chua cay.

Cô rất ích kỷ.

Cô không muốn Cổ Nguyên và Cố Tử Nhan yêu nhau, bởi vì cô biết Cổ Nguyên không thích Cố Tử Nhan, bởi vì cô biết Cổ Nguyên nhìn thấy cô và người đàn ông khác sẽ khó chịu, cũng bởi vì, chính cô sẽ khó chịu.

Coi như cô ích kỷ như vậy đi, cô không muốn bản thân mình luôn luôn bị tình cảm trói buộc, cô sẽ không buông ra được rất nhiều thứ.

Cô mím môi, hung hăng uống một ngụm rượu, “Cổ Nguyên, Hoắc Tiểu Khê thật sự không tốt, anh không cần thiết phải để cho cả đời mình đều dính lấy trên người cô ấy, cô ấy rất ích kỷ, vô cùng máu lạnh, cô ấy không tim không phổi, không đáng giá được anh yêu như vậy.”

Cổ Nguyên cười lạnh.

“Cô ấy có tốt hay không, tôi có suy nghĩ tôi biết rõ. Kiều Tịch Hoàn, cô có tư cách gì mà đi đánh giá cô ấy?” Cổ Nguyên hỏi cô.

Kiều Tịch Hoàn cắn môi.

Liều mạng cắn.

“Anh biết rõ.” Kiều Tịch Hoàn nói.

“Tôi không biết.” Cổ Nguyên gằn từng tiếng, khí thế bức người.

Đọc FULL truyện tại đây

Kiều Tịch Hoàn cắn môi, nhìn thẳng vào Cổ Nguyên.

“Cô chính là không muốn nói thật sao?” Cổ Nguyên hỏi cô.

Anh cười, cho dù hốc mắt đã đỏ ửng.

Anh bật cười, chuẩn bị rời đi.

“Đúng, tôi là Hoắc Tiểu Khê.” Kiều Tịch Hoàn nói từng câu từng chữ với Cổ Nguyên, “Tôi cũng không biết tại sao lại biến thành như vậy, tôi có thân thể của Kiều Tịch Hoàn lại có suy nghĩ của Hoắc Tiểu Khê. Tôi biết rõ tất cả mọi thứ của Hoắc Tiểu Khê, cũng biết phần lớn trí nhớ của Kiều Tịch Hoàn, tôi chỉ từng thấy xuyên qua như vậy ở trong ti vi và trong tiểu thuyết, tôi không biết tại sao sẽ xảy ra chuyện như vậy!”

Cổ Nguyên nhìn cô, giống như đang từ từ tiêu hóa từng chữ từng câu theo lời của cô.

“Tôi không lừa anh, tôi cũng không biết anh có tin tưởng hay không, tôi thậm chí cảm thấy chuyện mình nói ra như vậy chính là một chuyện hoang đường, nhưng sự thật chính là như thế, Hoắc Tiểu Khê chết rồi, khoảnh khắc khi chết đi, hồn xuyên qua tới thân thể người phụ nữ Kiều Tịch Hoàn này.” Kiều Tịch Hoàn hăng hái nói.

Cổ Nguyên trầm mặc, vẫn trầm mặc.

“Cổ Nguyên.” Kiều Tịch Hoàn gọi tên của anh.

Truyện được đăng tại đây

Cổ Nguyên ngước mắt, “Mặc dù nghe không hiểu, cũng cảm thấy chuyện không có khả năng, nhưng mà tôi lại tin tưởng em. Bởi vì trừ lời giải thích này ra, tôi cũng không tìm được từ ngữ nào tốt hơn hình dung tình huống của em, ít nhất ở trong phạm vi khoa học có thể giải thích, em, em không cách nào giải thích.”

“Cho nên, đừng tìm Cố Tử Nhan dây dưa. Tôi biết rõ anh không yêu cô ấy, anh không cần thiết vì tôi mà liên lụy đến hạnh phúc của mình.” Kiều Tịch Hoàn nói.

“Em đã không phải là Kiều Tịch Hoàn, tai sao còn phải ở lại nhà họ Cố? Tại sao còn muốn cùng với người đàn ông khác…” Cổ Nguyên không nói tiếp, trầm mặc hai giây lại đột nhiên nói, “Em có thể đi tìm Tề Lăng Phong, tôi có thể tin tưởng, anh ta không nhất thiết sẽ không tin tưởng.”

Kiều Tịch Hoàn cười.

Cười đến rất là châm chọc, “Anh cho rằng, tôi vì sợ Tề Lăng Phong không tin nên mới không đi tìm anh ta sao? Cổ Nguyên, Hoắc Tiểu Khê chết đi đều do một tay Tề Lăng Phong bày ra! Chính là anh ta, khiến cho tôi biến thành dáng vẻ

loading