Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 202

Chương 29.2: Đúng, tôi là Hoắc Tiểu Khê!

Editor: Puck

“Cứ cảm thấy khoảng thời gian này cô nói hơi nhiều.” Kiều Tịch Hoàn cau mày.

Vũ Đại ngượng ngùng cười cười.

“Đừng nói với tôi rằng nhận ủy thác của người ta.” Kiều Tịch Hoàn nhìn coi kỹ lưỡng cô ấy.

Vũ Đại như cũ, cười không nói.

Kiều Tịch Hoàn biết, muốn khiến Vũ Đại mở miệng nói cô ấy sẽ không nói, còn khó hơn lên trời.

Cho nên, cô chưa bao giờ tự làm khó mình, dù sao có một ngày nào đó, cái gì không biết cũng sẽ rõ ràng.

Một đường yên tĩnh trở lại đại viện nhà họ Cố.

Kiều Tịch Hoàn xuống xe, Cố Diệu Kỳ và Cố Tử Hàn đã lần lượt xuống xe vào phòng khách.

Trong phòng khách, Tề Tuệ Phân và Cố Tử Nhan vẫn còn ngồi trên ghế sa lon, hình như đang nói chuyện phiếm, quay đầu lại nhìn thấy bọn họ trở về, Tề Tuệ Phân liền vội vàng đứng lên nói, “Diệu Kỳ, Tử Nhan rất hài lòng với đối tượng xem mắt ngày hôm nay.”

“Ai?”

“Cổ Nguyên cháu trai của Cổ Vân Sơn.” Tề Tuệ Phân vội vàng nói.

“Đối phương thì sao, cảm thấy Tử Nhan như thế nào?” Cho dù cái tên Cổ Vân Sơn này cũng đã đủ khiến Cố Diệu Kỳ hài lòng, huống chi ông cũng đã từng gặp Cổ Nguyên này, dáng dấp không tệ, cách đối nhân xử thế cũng tốt, ở chung một chỗ với Cố Tử Nhan, tuyệt đối dư dả.

“Nói có thể lui tới thử một chút.” Tề Tuệ Phân giải thích.

Cố Diệu Kỳ gật đầu một cái, “Vậy thì tốt.”

Cố Tử Nhan cũng vội vàng đứng lên từ trên ghế sa lon, nói rất khẳng định, “Đời này trừ Cổ Nguyên, ai con cũng không cần!”

Cố Diệu Kỳ nhíu mày một cái, “Con gái dè dặt một chút.”

“Mới không được dè dặt, dù sao con chính là thích Cổ Nguyên.” Hình như Cố Tử Nhan hoàn toàn quên mất khoảng thời gian trước mình không thích xem mắt như thế nào, rất vui mừng nói, “Cổ Nguyên là con thầy giáo của con, trước kia con có ấn tượng với anh ấy, không nghĩ tới bây giờ vẫn còn độc thân, hơn nữa hôm nay anh ấy rõ ràng cũng có ấn tượng tốt với con, con nhất định phải gả cho anh ấy.”

Tề Tuệ Phân cưng chiều gõ con gái mình, “Thật đúng là không biết xấu hổ, quan hệ còn chưa xác định xuống đã nói muốn kết hôn rồi.”

“Không phải cha mẹ đều mong đợi con kết hôn sao? Thật đúng là không hiểu được thế giới của mấy người già hai người, hừ.” Nói xong, bỏ chạy lên lầu hai.

Thật ra nhìn qua cả người còn cực kỳ vui vẻ, từ bước chân nhẹ nhàng mà xác định được ra.

Cố Diệu Kỳ nhìn theo bóng lưng Cố Tử Nhan, nói với Tề Tuệ Phân, “Chuyện như vậy bà cũng để tâm một chút, bối cảnh gia thế và năng lực của bản thân Cổ Nguyên đều rất tốt, cùng Tử Nhan tuyệt đối dư dả. Bà dạy dỗ Tử Nhan nhiều một chút, để cho con bé đừng quá hả hê mà quên bản thân, lễ nghi của con gái vẫn cần phải có. Nếu như cuộc hôn nhân này có thể thành, cũng có chỗ tốt đối với nhà họ Cố chúng ta.”

“Yên tâm đi Diệu Kỳ, chuyện như vậy cứ để tôi lo.” Tề Tuệ Phân vội vàng đồng ý. Bỗng nhiên lại nghĩ ra chuyện gì, “Đúng rồi, tối nay ăn cơm với Lăng Phong như thế nào?”

“Nên như thế nào thì như thế đó, chuyện trên thương trường bà cũng không cần quản quá nhiều, quản tốt cái nhà này là được.” Nói xong, Cố Diệu Kỳ xoay người đi thẳng lên lầu rồi.

Tề Tuệ Phân cũng đi lên lầu theo.

Dưới phòng khách cũng chỉ còn lại Cố Tử Hàn và Kiều Tịch Hoàn.

Hai người dường như cũng không có tiếng

loading