Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 198

Chương 28.2: Mượn đao giết người (4)

Editor: Puck

Cố Tử Nhan nhìn Cố Tử Tuấn và Kiều Tịch Hoàn rời đi, khóe miệng khẽ mỉm cười giải thích, “Đó là chị dâu cả và anh ba của em. Không biết vì sao hai người này lại ở cùng nhau, a, đúng rồi, hôm nay anh ba em đi phỏng vấn, đoán chừng đụng phải mới cùng ăn cơm với chị dâu cả.”

“Thật sao?” Cổ Nguyên cười cười, “Thì ra cô ấy là chị dâu cả của cô.”

“Anh biết sao?” Cố Tử Nhan liền vội vàng hỏi, đã cảm thấy đề tài nói chuyện thật ít ỏi, cô đều không biết nói gì để hòa hoãn không khí.

Không thể không nói, hôm nay cô vốn ôm thái độ cưỡi ngựa xem hoa, tùy tiện xã giao là được, cô quyết định chủ ý ngày mai cũng không cần tới tham gia bữa tiệc xem mắt này, rõ ràng chính là lãng phí thời gian, cũng ảnh hưởng tâm tình.

Cô không nghĩ tới đối tượng hẹn hò gặp mặt thứ hai hôm nay lại là con trai của thầy bọn họ, cô đã từng thấy mấy lần, anh tới đón giáo sư tan việc, có một lần còn vào trong lớp bọn họ dự thính giờ của thầy, ngồi ở bên cạnh cô, lúc ấy cô đã nhất kiến chung tình với anh, trong tiết này giáo sư nói gì cô đều không rõ ràng lắm, chỉ có trái tim thình thịch nhảy không ngừng.

Hôm nay gặp được anh, cả người cũng hưng phấn, lần đầu tiên cảm kích mẹ cô bố trí xem mắt như vậy, cả quá trình vẫn luôn biểu hiện thục nữ vô cùng khéo léo, nhưng cũng không biết có phải là ảo giác của mình hay không, cảm giác Cổ Nguyên không có hứng thú với cô lắm, không như những đối tượng thân cận khác hỏi gia thế sau lưng cô, cũng không hỏi tình huống căn bản của cô, cả người nhìn qua giống như đặc biệt bài xích và từ chối, nhưng nho nhã lễ độ như vậy, đều khiến người ta cảm thấy vô cùng lạnh nhạt, lạnh nhạt đến rõ ràng không muốn có lần sau.

“Từng có duyên phận vài lần.” Cổ Nguyên nói.

“Thật ra thì chị dâu cả của em rất có khả năng, tính khí của anh cả em xấu bao nhiêu, ở trong nhà ai cũng không dám trêu chọc anh ấy, nhưng chị dâu cả của em lại có thể dễ dàng giải quyết. Bên ngoài không phải vẫn luôn đồn anh cả em không được sao? Chính là chuyện giữa vợ chồng, chỉ có điều ngày hôm qua em mới nhìn thấy vết hôn trên cổ chị dâu cả em…” Cố Tử Nhan hơi ngượng ngùng nói.

Khóe miệng mang theo ý cười của Cổ Nguyên hơi cứng ngắc, giống như có một khắc ngây ngốc.

Thật ra thì, anh vẫn cảm thấy, mình không quá quan tâm những chuyện này.

Khi Hoắc Tiểu Khê đã từng nói lời yêu thương với Tề Lăng Phong thì anh cũng đã có giác ngộ như vậy, mặc dù có một lần trong lúc vô tình Diêu Bối Địch để lộ Hoắc Tiểu Khê còn chưa lên giường với Tề Lăng Phong, trong lòng không khỏi sẽ vui mừng, nhưng lại có mất mát khó hiểu, cho dù bây giờ không lên giường, sau này cũng sẽ lên giường.

Nhưng bây giờ.

Đọc FULL truyện tại đây

Đã xảy ra.

Không phải không thể tiếp nhận, chỉ có điều trong lòng hơi khó chịu khó hiểu mà thôi.

Anh để đồ ăn xuống, lau miệng, ga lăng hỏi, “Tôi đã ăn no, cô thì sao?”

“Em cũng không sai biệt lắm.” Cố Tử Nhan vội vàng nói.

“Tính tiền.” Cổ Nguyên gọi nhân viên phục vụ.

Nhân viên phục vụ cung kính cầm hóa đơn đi tới, Cổ Nguyên lấy tiền, “Không cần thối lại.”

“Cám ơn ngài.”

Truyện được đăng tại đây

Cổ Nguyên gật đầu, đứng lên, chuẩn bị rời đi.

“Cổ Nguyên.” Cố Tử Nhan đột nhiên gọi anh lại.

“Hả?”

“Em có ấn

loading