Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 197

Chương 28.1: Mượn đao giết người (4)

Editor: Puck

Hôm sau.

Kiều Tịch Hoàn vừa tới tòa nhà Cố thị không lâu, lại bắt đầu công việc phỏng vấn người mới.

Cô ngồi ở vị trí hơi gần người phỏng vấn, ở công đoạn phỏng vấn đầu tiên, Cố Tử Hàn trấn giữ, mà Cố Diệu Kỳ chỉ cần tham gia vòng thi đợt hai cuối cùng là được.

Một buổi sáng tốc độ phỏng vấn không nhanh không chậm, vào mỗi một năm Cố thị thông báo tuyển dụng người mới đã có kinh nghiệm, công việc phỏng vấn đã sớm làm được ngay ngắn trật tự.

Một nhân viên phỏng vấn cuối cùng trong buổi sáng.

Kiều Tịch Hoàn lật xem hồ sơ nhân sự.

Cố Tử Tuấn.

Khóe miệng cô âm thầm khẽ câu, quả nhiên không bao lâu, Cố Tử Tuấn liền xuất hiện ở sảnh chính phỏng vấn, ngồi trước bàn phỏng vấn.

“Làm tự giới thiệu mình đi.” Quản lý bộ phận tổng hợp ôn hòa mở miệng.

Hôm nay Cố Tử Tuấn mặc ngược lại quy củ thần kỳ, tóc chải thẳng mượt, ngồi trên băng ghế nhỏ vẫn là coi là quy củ, dáng dấp cậu ta vẫn đủ đoan chính, hơi thay đổi một lần phong cách như vậy, thật đúng là có vẻ khác như vậy.

Đọc FULL truyện tại đây

Không thể không nói gien người nhà họ Cố, thật sự vô cùng tốt.

“Tôi tên là Cố Tử Tuấn, năm nay hai mươi sáu tuổi, tốt nghiệp khoa tài chính đại học Phục Đán Thượng Hải…” Cố Tử Tuấn không nhanh không chậm mở miệng nói, mọi thứ ban đầu đều làm từng bước từng công đoạn, Cố Tử Tuấn vốn không cần phải phỏng vấn mà có thể trực tiếp đi làm, cậu ta vốn là coi như có bộ mặt phớt tỉnh tự giới thiệu mình, đến phía sau hình như hơi phiền não, đột nhiên nói, “Em nói này anh hai, không phải anh rất rõ ràng lý lịch của em sao? Chí hướng nguyện vọng gì đó mà em kê khai đều do anh và cha làm chủ, cần em lặp lại như vậy sao? Trì hoãn thời gian! Em chính là tám giờ sáng hôm nay đã bị mẹ gọi dậy, tìm một đống người hóa trang cho em thành dáng vẻ này, sáng sớm thì đưa em đưa tới, em chờ một buổi sáng, bụng sắp đói xẹp lép rồi, có thể nhanh lên một chút không!”

Cố Tử Hàn khẽ nhíu mày.

Khiến quản lý những ngành khác làm người phỏng vấn trố mắt nhìn nhau không biết xử lý như thế nào, Cố Tử Tuấn nhất định là tam thiếu gia của công ty Cố thị, cho dù thái độ của chủ tịch đối với cậu ta như thế nào, nhưng nhất định là con trai út, thế nào cũng không dám đi đắc tội rồi, hơn nữa trong lòng đều đang âm thầm lo lắng, ngàn vạn đừng sắp xếp ông Phật lớn ngồi chồm hổm này đến ngành của mình, bằng không thật sự không biết nên xử trí như thế nào.

Cố Tử Tuấn nhìn người cả phòng trầm mặc, chớp mắt một cái, “Vậy tôi đi ra ngoài trước.”

“Đợi chút.” Cố Tử Hàn đột nhiên mở miệng.

Truyện được đăng tại đây

Cố Tử Tuấn nhìn Cố Tử Hàn, “Còn có chuyện gì?”

“Nếu em không thích vòng phỏng vấn này, anh cũng không ép em, nhất định là cha muốn em đến công ty tới rèn luyện. Em cũng không cần tham gia thi vòng hai, bây giờ anh liền sắp xếp cho em, em vào thứ hai tuần tiếp theo chính thức làm việc, báo danh ở bộ phận thị trường chỗ Kiều Tịch Hoàn.” Cố Tử Hàn nói từng chữ từng câu.

Cố Tử Tuấn quay đầu nhìn Kiều Tịch Hoàn, “Công việc dưới tay chị?”

“Có ý kiến?”

loading