Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 193

Chương 27.1: Mượn đao giết người (3) Những chuyện quá khứ

Editor: Puck

Ngày đó.

Tin tức về Tề Lăng Phong bị bùng nổ ra vô số.

Trong nháy mắt những ân ái với Hoắc Tiểu Khê càng bị quần chúng châm chọc, Tề lăng Phong đột nhiên là cái đích để cho mọi người chỉ trích, giá cả thị trường chứng khoán của tập đoàn Hoàn Vũ một lần nữa thấp đến sụt lở.

Tòa nhà văn phòng Hoàn Vũ.

Trên văn phòng làm việc của tổng giám đốc ở hoa viên tầng trên cùng.

Tề Lăng Phong ngồi trên ghế làm việc, giữa hai chân mày Tề Lăng Phong thật sự nhíu rất chặt.

Anh đã tìm người điều tra, người tung ra tin tức lần này quả thật do người của gia tộc Diệp thị đang âm thầm hành động, mà đại tiểu thư Diệp thị Diệp Mị có quan hệ không cạn với Cố Tử Hàn, nhìn bề ngoài, đúng như Kiều Tịch Hoàn từng nói, chuyện lần này không có liên quan gì tới cô ta.

Nhưng mà.

Tròng mắt anh căng thẳng.

“Anh nói thật với tôi mấy phần, anh có thể tin mấy phần.”

Đọc FULL truyện tại đây

Khóe miệng xấu xa khẽ nhếch, bên tai vang lên từng câu từng chữ của Kiều Tịch Hoàn.

Trình độ thông minh của người phụ nữ này khiến cho anh hơi nghẹn họng nhìn trân trối, trước kia từ trong đáy lòng cảm thấy Hoắc Tiểu Khê là một nhân vật, bây giờ phát hiện, người phụ nữ bỗng dưng lòi ra Kiều Tịch Hoàn này thậm chí còn hơn Hoắc Tiểu Khê một chút, ít nhất về mặt tình cảm, sẽ không giống như Hoắc Tiểu Khê, không bao giờ đề phòng.

Tề Lăng Phong siết ngón tay.

Muốn giải quyết Kiều Tịch Hoàn, thật đúng không phải là chuyện một sớm một chiều.

Anh còn phải, cẩn thận mưu kế một phen!

Cúi đầu cầm điện thoại di động để bên cạnh lên, gọi.

Truyện được đăng tại đây

“Lăng Phong.” Bên kia truyền đến giọng nói yêu kiều của Sở Dĩ Huân.

Từ sau khi tin tức bùng nổ ra, Tề Lăng Phong để Sở Dĩ Huân đi về trước, nói là để cho cô trốn trước, tránh cho truyền thông dây dưa, tất cả đều suy nghĩ vì an toàn của cô.

Trên thực tế, Tề Lăng Phong sợ xảy ra cạm bẫy gì, trước khi bản thân mình không nghĩ ra được phương pháp tuyệt hảo nào, anh không cho phép bất cứ kẻ nào quấy rầy đến kế hoạch của anh.

Anh từ trên ghế làm việc đứng lên, đi về phía cửa sổ sát đất thật to, ngoài cửa tòa nhà Hoàn Vũ chi chít chằng chịt phóng viên đứng thành nhóm chen chúc ở đó, chân mày anh không tự chủ được nhíu chặt chút, nói, “Dĩ Huân, trong khoảng thời gian này em cứ ngây ngô ở trong nhà, cho dù xảy ra chuyện gì cũng không được ra ngoài, chờ sau khi anh giải quyết tốt tất cả, sau khi chú ý của các truyền thông

loading