Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 190

Chương 26.2: Mượn dao giết người (2) Chiếm hết tiện nghi!

Editor: Puck

Ngôn Hân Đồng đảm nhiệm nhân vật người tốt, vội vàng mở miệng khuyên nhủ, “Em tư, em đừng khóc. Anh và anh hai em nào không có hạnh phúc chứ, anh chị trai gái song toàn, anh hai em làm việc bên ngoài, chị ở trong nhà chuẩn bị tốt tất cả, không lo ăn mặc, đây là cuộc sống nhiều người hâm mộ cũng hâm mộ không được. Cha mẹ sắp xếp cho em như vậy khẳng định vì tốt cho em, về sau em sẽ rõ ràng!”

“Về sau cũng sẽ không rõ ràng. Chị cho rằng tôi không biết sao? Ngoại trừ không ngừng khuất phục thỏa hiệp, cũng không thể yêu cầu anh hai tôi điều gì, tôi mới không muốn giống như chị, sống không có tôn nghiêm như vậy. Bây giờ tôi cảm thấy chị dâu cả rất tốt, có sự nghiệp của chính mình, ở trong nhà rõ ràng vẫn có thể giữ được anh cả, anh cả là người cổ quái như vậy khó phục vụ như vậy mà chị dâu cả vẫn có thể giải quyết, cũng bởi vì chị dâu cả có sự nghiệp của mình, chị dâu cả là phụ nữ độc lập, là tấm gương thời đại mới. Chị rõ ràng chính là dán đầy cái nhìn của phụ nữ truyền thống thời đại cũ, không hề cầu tiến chút nào!” Cố Tử Nhan chan chát nói một tràng, nói trắng ra.

Sắc mặt của Ngôn Hân Đồng lập tức thay đổi. Có thể bản thân không ngờ được, sau khi biện hộ vì mình, lại còn bị nói bén nhọn như vậy.

Cô cắn môi, đè nén cảm xúc, đủ loại không thoải mái sinh ra, lại ngại vì trong nhà nhiều người như vậy ở đây, cũng không thể chấp nhặt với một con nhóc còn hôi mùi sữa đi, như vậy sẽ chỉ khiến cho cô cảm thấy mình rất không có giáo dục.

“Cố Tử Nhan, bây giờ con muốn đối lập với cha sao?!” Cố Diệu Kỳ lạnh giọng quát, “Lúc nào thì biến thành dáng vẻ này? Là bình thường để mặc cho con đã quen, một chút gia giáo cũng không có?!”

Cố Tử Nhan lại méo miệng, hu hu mà khóc lên.

“Chuyện này cứ như vậy, bà tốt nhất khuyên nhủ con bé, tôi một ngày nhiều chuyện như vậy, không muốn vì những chuyện này khiến cho mình hao tổn tinh thần.” Cố Diệu Kỳ lạnh lùng nói với Tề Tuệ Phân.

Tề Tuệ Phân gật đầu, dịu dàng phụ họa, “Quay đầu lại tôi sẽ cẩn thận khuyên nhủ Tử Nhan, con bé nhất định còn nhỏ, thiếu kiên nhẫn. Từ từ là được rồi.”

Đọc FULL truyện tại đây

Cố Diệu Kỳ gật đầu rất khẽ, sắc mặt vẫn không được tốt lắm.

Cố Tử Nhan nhìn sự tình không có đường thay đổi, giận đến bước nhanh chạy đi về phòng của mình ở trên lầu.

Cố Tử Hinh và Cố Tử Nhan quan hệ tốt nhất, chạy đi theo an ủi chị.

Bên trong phòng khách lại yên tĩnh một chút.

Hình như Cố Diệu Kỳ đã bàn giao toàn bộ chuyện của mình, cũng chuẩn bị trở về phòng.

Truyện được đăng tại đây

Cố Tử Hàn đột nhiên gọi ông lại, “Cha, cha trước đừng đi, mới vừa nhận được tin tức, cha xem tin tức một chút.”

Cố Diệu Kỳ chau mày.

Người trong nhà ngồi chung trên ghế sa lon xem tin tức giải trí Thượng Hải.

Trên bản tin đang thông báo một tin tức mới nóng nhất, “Lúc này, có truyền thông bùng nổ, tổng giám đốc Tề Lăng Phong của tập đoàn Hoàn Vũ và thư ký của anh ta Tề Dĩ Huân có quan hệ không cạn, từ trên hình ảnh màn hình có thể thấy được chỗ hai người đang hôn môi giống như là tòa nhà văn phòng của tập đoàn Hoàn Vũ, hai người như keo như sơn, thân mật không tách rời. Nhưng mọi người đều biết, Tề Lăng Phong là chồng chưa cưới của tổng giám đốc tập đoàn Hoàn Vũ trước đây Hoắc Tiểu Khê, sau khi Hoắc Tiểu Khê chết chưa tới nửa năm, Tề Lăng Phong đã bắt đầu tìm kiếm niềm vui mới, không khỏi

loading