Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 187

Chương 25.3: Quần lót tình nhân, muốn nhìn không?

Editor: Puck

Kiều Tịch Hoàn đi ra khỏi bệnh viện, ngồi lên xe Vũ Đại lái.

“Tìm một chỗ ăn cơm đi.” Kiều Tịch Hoàn nói.

Vũ Đại gật đầu.

Xe tùy tiện đậu trước một quán ăn nhỏ ở giao lộ, Vũ Đại và Kiều Tịch Hoàn đi vào, tìm một góc trong sảnh chính gọi món, hai người ngồi ở đó không có việc gì nhìn tin tức trên ti vi LCD trong sảnh chính.

Tròng mắt đột nhiên căng thẳng.

Trên ti vi phát đi một tin tức trực tiếp, trên màn hình là Dụ Lạc Vi.

Hai mắt Dụ Lạc Vi đỏ bừng, gương mặt trắng bệnh, cô dùng giọng nói thê lương bạc bẽo nói, “Thật ra thì tôi cũng sinh hoạt dưới bóng của cha dượng và mẹ tôi, không chỉ có chị tôi Kiều Tịch Hoàn, tôi cũng trải qua thời gian cực kỳ vô nhân đạo, mỗi ngày tôi đều lớn lên trong tiếng chửi mắng đánh đập của bọn họ, mỗi ngày trôi qua nơm nớp lo sợ, bây giờ bọn họ nhận được trừng phạt của pháp luật, tôi thậm chí cảm thấy tôi vẫn nên cảm tạ công bằng ngay thẳng của pháp luật. Hôm nay tôi hướng về phía nhiều phóng viên như vậy không phải muốn than phiền uất ức của mình, tôi chỉ muốn nói cho những người trong khoảng thời gian qua không ngừng quấy rầy tôi, mấy người đừng dùng thư nặc danh tới đe dọa tôi, cũng đừng ném búp bê nguyền rủa tới trước cửa nhà tôi, đừng đêm hôm khuya khoắt gọi điện thoại tới mắng tôi uy hiếp tôi, đừng đăng bài công kích tôi, tôi cũng là người bị hại, tôi chỉ không giống như chị tôi đứng ra lên án bọn họ, lại thành đối tượng công kích của đại chúng, lại thành tôi tới nhận đủ chuyện sai mà cha dượng và mẹ tôi đã làm, tôi cảm thấy thật sự rất không công bằng. Tôi mới chỉ hai mươi ba tuổi mà thôi, tuổi thanh xuân thật tốt đẹp, tôi cũng muốn thoát khỏi bóng ma của cha mẹ tôi dựa vào hai tay của tôi một lần nữa tạo nên, nhưng hiện giờ tất cả các công ty đều từ chối tuyển dụng tôi, bởi vì tôi có bối cảnh gia đình như vậy?! Tôi thật sự vô cùng muốn hỏi mọi người, mọi người buộc tôi phải ân đoạn nghĩa tuyệt với cha mẹ tôi sao?!”

Càng nói, dường như Dụ Lạc Vi càng đau lòng, có vài lần cũng đã khóc không thành tiếng.

“Trung Quốc có câu tục ngữ, con người lấy hiếu là trời. Cho nên tôi vẫn luôn nghĩ tới nhất định phải hiếu thuận với bọn họ, cho dù trước kia bọn họ đối xử với tôi như thế nào, cho dù bây giờ bọn họ phải tiếp nhận trừng phạt như thế nào, cho dù bọn họ mang đến cho tôi bao nhiêu tổn thương, tôi đều phải gánh vác trách nhiệm phụng dưỡng bọn họ hiếu kính bọn họ. Nhưng mà bây giờ, mọi người lại buộc tôi không ngừng lùi bước, buộc tôi càng không ngừng hỏi bản thân, tôi làm như vậy rốt cuộc là sai rồi sao? Tôi có phải nên học tập cách thức của chị tôi, lên án bọn họ bất nhân bất nghĩa với tôi?! Tôi không làm được, bởi vì tôi nghĩ suy cho cùng bọn họ là cha mẹ của tôi, là người thân nhất của tôi. Nhưng mà bây giờ… Tôi thật sự chịu đủ rồi, thật sự chịu đủ rồi! Tôi chỉ hy vọng mọi người không dùng thành kiến để nhìn tôi, tôi thật sự không nghĩ tới có một ngày tôi đứng ra, là nói với người trên toàn thế giới, tôi muốn ân đoạn nghĩa tuyệt với cha mẹ tôi, tôi thỉnh cầu người ngoài bỏ qua cho tôi, cho tôi một con đường sống.”

Nói xong, cả người đã lệ rơi đầy mặt, dáng vẻ đau lòng muốn chết như vậy, khiến cho người ta thương tiếc.

Hình ảnh của Dụ Lạc Vi thay đổi, người dẫn chương trình của đài truyền hình nói vài lời.

Đúng lúc ấy, nhân viên phục vụ trong quán ăn bắt đầu lục tục mang món ăn cô gọi lên.

Đọc FULL truyện tại đây

Người bàn bên cạnh bàn luận ầm ĩ về tin tức mới vừa rồi, hình như phần nhiều đồng tình với Dụ Lạc Vi.

Khóe miệng Kiều Tịch Hoàn nhếch lên cười lạnh.

Dụ Lạc Vi không thể nào thông minh như vậy cũng không có năng lực lớn như vậy để làm mối nguy quan hệ xã hội lần này, hơn nữa rất dễ nhận thấy làm được rất thành công, không chỉ rửa sạch mình thoát khỏi quan hệ với Kiều Vu Huy, Dụ Tĩnh, tỏ rõ lập trường không thông đồng làm bậy của mình, còn hung hăng chê bai Kiều Tịch Hoàn bất nhân bất nghĩa, khiến cho mình trở thành người lương thiện nhất bị uất ức nhất, người đời luôn có thiên hướng nghiêng về phía người yếu, cảm giác “Người giàu có” đều không đáng được đồng tình.

Cô mím môi, vẻ mặt không có nhiều biểu cảm, cùng Vũ Đại yên tĩnh ăn xong cơm trưa.

Hai người đi ra khỏi quán ăn.

Kiều Tịch Hoàn tiện tay mua một tờ báo ở ven đường.

Tờ báo ra rất nhanh, cô lật tới tin tức về Dụ Lạc Vi, trả tiền, trở lên xe.

Truyện được đăng tại đây

“Về công ty sao?”

“Đi trại giam trước.”

“Làm cái gì?” Vũ Đại thuận miệng mà hỏi, xe đã khởi động, chạy tới trại giam.

“Cho Dụ Tĩnh xem một chút tin tức.”

Khóe miệng Vũ

loading