Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 181

Chương 24.1: Mượn dao giết người (1)

Editor: Puck

Tối hôm qua ở bến cảng xảy ra tai nạn giao thông lớn, sáng nay trên các kênh đài địa phương ở Thượng Hải không ngừng phát tin tức, Kiều Tịch Hoàn đi từ trên lầu xuống đi làm, khi đi ngang qua phòng khách, dừng bước nhìn hiện trường vụ tai nạn xe cộ và người xảy ra sự cố tai nạn xe cộ trong ti vi LCD cực lớn trong phòng khách, hồi lâu mới nâng bước chân rời đi.

Ngồi trong xe Vũ Đại lái, sắc mặt Kiều Tịch Hoàn cũng không quá tốt.

Mỗi một vụ tai nạn xe cộ xảy ra cũng sẽ không tự chủ khiến cho cô rợn cả tóc gáy.

Cô đảo mắt nhìn bầu trời Thượng Hải vẫn vô cùng sáng sủa như cũ.

Tối hôm qua Tiêu Dạ xảy ra tai nạn xe cộ, Diêu Bối Khôn cũng ở chung trên chiếc xe đó, tối hôm qua Diêu Bối Địch chắc đã lo lắng đến điên lên. Hai người quan trọng như vậy đồng thời xảy ra chuyện lớn như thế.

Cô lấy điện thoại di động ra, gọi điện thoại.

Bên kia truyền đến giọng phái nữ hơi yếu đuối, “Kiều Tịch Hoàn.”

“Tiêu Dạ và Diêu Bối Khôn như thế nào?” Mở đầu liền hỏi.

“Hai người đã thoát khỏi thời kỳ nguy hiểm.” Diêu Bối Địch nói, “Cám ơn quan tâm.”

“Không có chuyện gì là tốt rồi. Tôi thật sự sợ nếu một trong hai người kia có ai gặp chuyện gì, cô sẽ muốn tìm cái chết.” Kiều Tịch Hoàn nói như gió nhẹ nước chảy, sâu trong lòng lại không có dấu vết buông một hơi thở dài.

“Ừ.” Diêu Bối Địch dường như cũng không nghĩ tới phản bác lại, cô thật sự không cách nào tưởng tượng được, nếu một trong hai người kia xảy ra chuyện gì, cô sẽ biến thành dáng vẻ như thế nào!

“Tối hôm qua khẳng định không ngủ, hôm nay cô nghỉ ngơi nhiều một chút, tôi cúp.” Kiều Tịch Hoàn nói thẳng.

“Bye bye.”

Kiều Tịch Hoàn cúp điện thoại, hít sâu một hơi.

Con người cả đời này, gặp được vô số muôn hình vạn dạng chuyện muôn hình vạn trạng người, có một ngày có lẽ sẽ không nhìn thấy ánh mặt trời dâng lên, Kiều Tịch Hoàn mím môi cười một tiếng, nhìn ánh mặt trời sáng sớm đã không còn quá chói mắt, cảm thấy buồn cười vì mình cảm khái khó hiểu, cô nghĩ, sống vào lúc này, cuối cùng tốt hơn bất cứ điều gì khác.

Xe một đường yên ổn chạy tới tòa nhà Cố thị.

Đọc FULL truyện tại đây

Kiều Tịch Hoàn đi vào phòng làm việc của mình.

“Quản lý Kiều, chín rưỡi sáng hôm nay, công ty có một cuộc họp nhân sự về điều động nhân viên và tuyển dụng nhân viên mới, yêu cầu trưởng bộ phận từ cấp ba trở lên tham gia. Phần tài liệu này là nội dung cơ bản về hội nghị lần này.” Milk cầm tập tài liệu màu đen trên tay đặt trên bàn làm việc của cô, nói sơ qua sắp xếp hành trình hôm nay của cô.

“Được, em nhớ nhắc nhở chị.” Kiều Tịch Hoàn nói qua.

Milk liền vội vàng gật đầu, lại hỏi, “Quản lý Kiều muốn một ly cà phê đen không?”

“Ừ.”

“Em lập tức chuẩn bị cho chị.” Milk chuẩn bị ra cửa.

“Milk, em cảm thấy Doãn Tường người này như thế nào?” Kiều Tịch Hoàn đột nhiên hỏi.

Milk ngẩn ra, hơi không rõ vì sao quản lý Kiều lại đột nhiên hỏi chuyện này, vẫn cực kỳ nghiêm túc đáp lại, “Trước kia không tiếp xúc cũng không hiểu rất rõ, chỉ có điều lần trước khi cùng hợp tác trong dự án James, đã cảm thấy anh ta rất có khả năng, cho nên thật không rõ tại sao hiện giờ mới thông qua quan hệ của chị cạnh tranh đến chức nhân viên phụ trách. Quản lý Kiều có tính toán đặc biệt gì với Doãn Tường sao?”

“Muốn điều cậu ta tới bên cạnh chị, nhân dịp thay đổi nhân sự đợt này.” Kiều Tịch Hoàn không hề mờ mịt nói, độ ăn ý giữa mình và Milk ngược lại càng ngày càng cao.

Truyện được đăng tại đây

“Nghe nói lần này sẽ tiến hành sàng lọc tuyển chọn nhân viên tiềm lực dự bị làm nhân viên phụ trách bộ phận, nếu như bộ phận chúng ta có nhân viên phụ trách được tuyển chọn, Doãn Tường có cơ hội điều động đến đây.” Milk phân tích.

“Chính là chị đang nghĩ.” Kiều Tịch Hoàn nói, “Em trở về liên lạc một chút với Doãn Tường, để cho cậu ta chuẩn bị sẵn sàng trước, đến lúc đó chị sẽ đề cử cậu ta tới bộ phận thị trường nhậm chức.”

“Vâng.” Milk liền vội vàng gật đầu.

“Không có chuyện gì nữa, em đi làm việc của em đi.”

“Vâng.”

Kiều Tịch Hoàn ngồi trên ghế làm việc, cúi đầu lật xem phần tài liệu này. Lần thay đổi nhân sự này chủ yếu tiến hành cạnh tranh cho nhóm nhân

loading