Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 177

Chương 22.4: Bắt đầu hay kết thúc, trong một ý niệm của anh!

Editor: Puck

“Dĩ Huân, tôi biết người bạn tốt nhất trên thế giới này của tôi chính là bà rồi.” Lôi Lôi kéo tay Sở Dĩ Huân, thân mật nói.

Sở Dĩ Huân cười cười, “Ừ, tôi biết rõ.”

Trước kia cũng có người phụ nữ kéo tay của mình nói, Dĩ Huân, tôi biết người bạn tốt nhất trên thế giới này chính là bà rồi. Lần đó, là khi Hoắc Tiểu Khê vừa mới được Tề Lăng Phong cầu hôn thành công, Hoắc Tiểu Khê cảm động đến rơi nước mắt nói, bởi vì lần bố trí cầu hôn dó, tất cả mọi người đều cho rằng là cô ra chủ ý, phương thức lãng mạn, ghen chết người khác.

Nhưng lúc đó trong lòng cô đang làm cái gì.

Đang dòm ngó người đàn ông của Hoắc Tiểu Khê!

Dưới căm hận không thể xé nát mặt của Hoắc Tiểu Khê, hận không thể khiến Hoắc Tiểu Khê hoàn toàn biến mất, bản thân chui vào trong lồng ngực của người đàn ông của Hoắc Tiểu Khê, triền miên không nghỉ.

Tròng mắt cô hơi đổi.

Cô không muốn nhớ lại chuyện đã qua, thậm chí cô rất muốn xóa đi ký ức có Hoắc Tiểu Khê!

Bởi vì, cô thật sự căm hận sâu Hoắc Tiểu Khê, hận năm đó cô ta diễu võ dương oai!

Ở trước mặt Hoắc Tiểu Khê, cho dù cô xinh đẹp gấp Hoắc Tiểu Khê mấy lần, khi đứng chung một chỗ với Hoắc Tiểu Khê, cũng sẽ bị người xem nhẹ một cách tự nhiên! Bỏ qua khuôn mặt xinh đẹp của cô, bỏ qua chỉ số thông minh của cô, bỏ qua cả người cô, cô đã sớm chịu đựng đủ vẫn luôn làm nền cho ánh sáng của Hoắc Tiểu Khê!

Biệt thự nhà họ Diêu.

Đã ăn xong cơm tối, đã dỗ Tiếu Tiếu đi ngủ.

Diêu Bối Địch vẫn ngồi trên ghế sa lon trong phòng khách, xem ti vi với Diêu Bối Khôn.

Hình như Diêu Bối Khôn có vẻ mệt mỏi, anh quay đầu lại nói với Diêu Bối Địch, “Đêm hôm khuya khoắt chị còn núp ở nhà mẹ làm cái gì?!”

Diêu Bối Địch trợn trắng mắt, “Em quản chị.”

Đọc FULL truyện tại đây

“Diêu Bối Địch, chị đừng cho rằng em không phát hiện ra, tối hôm qua đã như thế, chị nhất định để cho bản thân đến gần đêm hôm khuya khoắt mới có thể trở về, giữa chị và anh rể xảy ra chuyện gì sao? Anh ta mang người phụ nữ bên ngoài về à… A, đau chết!” Diêu Bối Khôn còn chưa nói xong, đã bị Diêu Bối Địch hung hăng gõ đầu một cái.

Diêu Bối Khôn ôm đầu mình, đau đến gầm thét.

“Em đừng nói nhảm, nghe chói tai.”

“Chị phải nhận rõ sự thật, Tiêu Dạ người đàn ông kia vốn không thích hợp với chị. Chị xem chị bảo thủ làm sao, coi như không ở nhà cũng là về nhà mẹ đẻ, không hề biết chơi một mình sao? Thế giới này màu sắc rực rỡ nhiều như vậy, chị thật sự không biết, em có thể dạy chị… Này, chị đừng đánh, em còn chưa nói xong!” Diêu Bối Khôn nhìn dáng vẻ Diêu Bối Địch, ôm đầu của mình đề phòng chị gái lại nói, “Nhưng mà Tiêu Dạ không giống vậy, người phụ nữ anh ta từng chơi đa dạng số tuổi lại nhiều hơn chị, khi chị và anh ta cùng nhau, chị không cảm thấy lỗ chết à, em đều cảm thấy không đáng giá vì chị!”

“Em nói đủ chưa?” Diêu Bối Địch khó chịu nhìn chằm chằm Diêu Bối Khôn.

“Còn chưa đủ! Phải nói có thể quở trách một chồng cực kỳ lớn ra ngoài! Nhưng mà thôi, em không nói, tránh cho chị không chịu nổi đi tự sát, mẹ lại lo sợ đến đuổi giết em, nghĩ tới hình ảnh kia đều cảm thấy rợn cả tóc gáy.” Diêu Bối Khôn lắc lư thân thể, dáng vẻ hoàn toàn không thể tưởng tượng nổi.

Diêu Bối Địch ném gối ôm trong ngực cho Diêu Bối Khôn, “Chị đi về.”

“Em đưa chị về.” Diêu Bối Khôn đứng lên.

“Không cần, chị sẽ không buồn bực đến đi tự sát.”

Truyện được đăng tại đây

“Em vẫn đưa chị về đi.”

“Diêu Bối Khôn, có phải em lại định đi tìm Tiêu Dạ không, lần dạy dỗ trước đó của em vẫn còn chưa đủ sao?” Diêu Bối Địch cau mày.

“Nam tử hán bị thương tính là gì?”

“Vậy sau đó em kêu lớn tiếng như vậy làm gì!” Diêu Bối Địch nhớ tới tiếng kêu thảm thiết như giết heo của em trai khi cô thay thuốc cho nó, cả người cũng không tốt.

“Chị không hiểu, đó gọi là phát tiết. Chị thấy hai người khi XXOO, không phải đều kêu như vậy sao? Chị có thể nói rằng người kia đang khó chịu chứ không phải đang hưởng thụ?” Diêu Bối Khôn rất nghiêm túc nói.

Diêu Bối Địch thật sự thấy mình không có cách nào trao đổi bình thường với Diêu Bối Khôn!

Hai chuyện này lại có thể liên tưởng đến nhau sao!

“Há, mặt của chị đỏ kìa? Em nói chị này, chị đã làm mẹ người ta rồi mà còn xấu hổ, chị nói chị và Tiêu Dạ rốt cuộc làm mấy lần? Đừng nói với em rằng chị và anh ta chỉ làm một lần, chính là

loading