Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 175

Chương 22.2: Bắt đầu hay kết thúc, trong một ý niệm của anh!

Editor: Puck

“Dĩ nhiên, rất cám ơn anh đã coi trọng tôi, bữa tối nay để cho anh tiêu pha, tôi thật sự không muốn chiếm tiện nghi của anh, lần sau khi có hợp tác, chúng ta lại cùng ăn cơm, như thế nào?” Kiều Tịch Hoàn đứng lên.

Thức ăn còn chưa lên bàn, Kiều Tịch Hoàn đã chuẩn bị rời đi.

Tề Lăng Phong ngồi tại chỗ, “Kiều Tịch Hoàn, lời mời của tôi có hiệu quả bất cứ lúc nào, nếu như em muốn để cho mình bò lên cao hơn, hợp tác với tôi thích hợp hơn hết. Nhà họ Cố không có bao nhiêu người tài ba, em hoàn toàn có thể nắm chặt cơ hội.”

Bước chân của Kiều Tịch Hoàn dừng lại một chút, đột nhiên quay đầu lại, “Nếu như tôi không nhớ nhầm, công ty Cố thị và anh là quan hệ thân thích đi.”

Tề Lăng Phong không tỏ vẻ gì nhướn chân mày lên.

“Thân thích cũng có thể xuống tay được sao?”

“Tôi chỉ tự vệ, chỉ là người tự vệ, không để ý liền dễ dàng qua mà thôi.” Tề Lăng Phong nói như chuyện đương nhiên.

Kiều Tịch Hoàn cười, “Được, tôi biết rồi. Tôi sẽ suy tính.”

Sau đó, đẩy cửa phòng bao rời đi.

Đối với Tề Lăng Phong mà nói, không có gì không xuống tay được, chỉ cần nắm chắc hoàn toàn.

Cô siết chặt ngón tay, đi ra ngoài.

Tối nay cô không đồng ý hợp tác với Tề Lăng Phong, vì người đàn ông này, cô cần nghiên cứu liên tục, cũng vờ tha để bắt thật, cô cần treo đủ khẩu vị, mới có thể đạt tới mục đích cuối cùng của mình!

Cô không thể lơ là một chút xíu nào với Tề Lăng Phong, bởi vì một chút như vậy, có lẽ cô sẽ một lần nữa trải nghiệm cảnh tượng bi thảm như đời trước!

Cô cũng không muốn sống thêm một lần, vẫn không cam lòng khiến người đàn ông này diễu võ giương oai như thế!

Bước chân đột nhiên dừng lại một chút, tròng mắt căng thẳng.

Cô nhìn người phụ nữ Sở Dĩ Huân đâm đầu đi tới, và cô gái tay nắm tay thân mật khăng khít với Sở Dĩ Huân là Lôi Lôi.

Đọc FULL truyện tại đây

Rất tốt.

Hai người kia cấu kết * với nhau như vậy, quả nhiên chứng thực với đạo lý “Người đê tiện thành đôi”.

(*) Nguyên gốc 狼狈为奸 lang bái vi gian, cấu kết với nhau làm chuyện xấu

Nói thật ra, cô thật sự vẫn không biết Sở Dĩ Huân và Lôi Lôi câu kết với nhau từ khi nào, trong trí nhớ của cô, Sở Dĩ Huân không có nhóm bạn bè, luôn đi làm, về nhà, thỉnh thoảng cô sẽ kêu Sở Dĩ Huân đi ra ngoài, Sở Dĩ Huân mới có thể đi xã giao hoặc đi chơi đùa với cô. Cho nên đời trước cô luôn cảm thấy, mình là người bạn duy nhất của Sở Dĩ Huân, đương nhiên phải chăm sóc cô ấy nhiều hơn.

Bây giờ nghĩ lại.

Cô quả nhiên là, tự mình đa tình.

Sở Dĩ Huân quả nhiên giống như Tề Lăng Phong, không có tình ý chân thật, cố ý che giấu.

Chính vì thế, cô giảm đề phòng xuống, sau đó cho cô một kích trí mạng!

Mặt Kiều Tịch Hoàn không có biểu hiện gì, ngước mắt nhìn họ.

Truyện được đăng tại đây

Rất dễ nhận thấy, hai người trước mặt cũng nhìn thấy.

Sở Dĩ Huân khẽ đảo mắt, không thân thiện nhìn Kiều Tịch Hoàn, giọng nói hơi kỳ quái, “Ở đây gặp được đại thiếu phu nhân nhà họ Cố, thật khéo. Lần trước không phải có Cố đại thiếu và con trai bảo bối của cô đi cùng sao? Sao hôm nay lại chỉ có một mình. A, đúng rồi, suy cho cùng Cố đại thiếu không tiện lắm, không thích hợp đi ra ngoài, đúng không, đại thiếu phu nhân?”

Tròng mắt Kiều Tịch Hoàn nhìn chăm chú vào Sở Dĩ Huân, nghe lời nói châm chọc của cô ta, trên mặt không tỏ vẻ gì, chỉ có cánh môi đẹp mắt khẽ hé mở, không nhanh không chậm nói, “Đúng vậy, chồng tôi không tiện ra cửa. Cho nên hôm nay một mình tới nơi hẹn. Đáng tiếc một bàn thức ăn tối nay, tôi còn chưa kịp ăn đã vội vàng rời đi. Đúng rồi, không phải quan hệ giữa cô và Tề Lăng Phong không cạn sao? Anh ta chủ động hẹn tôi ăn cơm, cô nên rõ ràng đi. Vừa đúng, tôi nghĩ một mình anh ta cũng không thể ăn hết một bàn cơm lớn như vậy, chẳng bằng để cô và bạn của cô cùng đi ăn, dù sao lãng phí cũng đáng xấu hổ. Tôi thật sự rất băn khoăn.”

“Tề Lăng Phong hẹn cô?” Sắc mặt Sở Dĩ Huân lập tức thay đổi.

“Như thế nào, cô không biết? Không thể nào, không phải Tề Lăng Phong luôn cùng cô… Cũng đúng cũng đúng.” Kiều Tịch Hoàn giống như bất ngờ hiểu ra, “Nói như thế nào Hoắc Tiểu Khê mới đúng là bạn gái chân chính của Tề Lăng Phong, mà cô chỉ là người do Hoắc Tiểu Khê ủy thác cho Tề Lăng Phong

loading