Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 174

Chương 22.1: Bắt đầu hay kết thúc, trong một ý niệm của anh!

Editor: Puck

Khách sạn Giang Hoàng.

Trong toilet phòng bao, Kiều Tịch Hoàn nhìn mình trước gương thật to.

Sắc mặt hơi trắng bệch, cho dù trang điểm trang nhã, cũng không cách nào che giấu gương mặt đột nhiên trắng bệch.

Luôn cho rằng trừ hận ra, sẽ không còn có bất kỳ tâm tình gì với người đàn ông này, nhưng không biết, hận này, quá mức cực đoan, cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm tình của mình như vậy, cũng sẽ cảm thấy thương tâm khó hiểu.

Chưa từng xảy ra chuyện này, bây giờ cô vẫn có thể kéo tay của anh, hưởng thụ ngực của anh, có thể ngày ngày đắm chìm ở chung một chỗ, ân ân ái ái.

Nhưng đến bây giờ.

Cô hướng về phía người đàn ông này, vừa nghĩ tới anh đã từng dịu dàng như nước, vừa thừa nhận anh máu lạnh vô tình!

Loại cảm giác này, khiến cho cô hết sức sụp đổ.

Cô cắn môi, để cho hơi thở của mình dần dần khôi phục lại bình tĩnh.

Cô hung hăng nhìn mình trong gương, từng chữ từng câu, dùng khẩu hình miệng nói, “Điều bây giờ mày phải làm, chính là để cho người đàn ông ở bên ngoài kia, sống không bằng chết!”

Lấy túi đồ trang điểm ra, mở hộp phấn lót vẽ loạn trên mặt, lại quét chút phấn, để cho huyết sắc của mình nhìn qua đã khá nhiều, cô điều chỉnh xong cảm xúc của mình, kéo cửa phòng ra đi ra ngoài, ngồi trở lại vị trí của mình.

Tề Lăng Phong ngồi đối diện với cô, ga lăng lễ độ, tao nhã lịch sự.

Khóe miệng anh nhếch ra một nụ cười, đường cong hoàn mỹ nhếch lên, đó là vẻ dịu dàng mà kể cả đời trước, mình như thế nào cũng không cự tuyệt được.

Cô âm thầm cười lạnh.

Đọc FULL truyện tại đây

Tề Lăng Phong chính là dựa vào những thứ này, khiến cho cô yêu đến khăng khăng một mực, cho đến khi tất cả mọi thứ đều bị tính toán đến không còn một mảnh.

“Đều là chút thịt em thích.” Tề Lăng Phong nói, giọng nói quyến rũ mang theo sức hấp dẫn câu người.

Tối nay Tề Lăng Phong, hình như ở cố ý biểu hiện mình.

Dùng sắc đẹp, biểu hiện mình.

Tề Lăng Phong có dung mạo rất đẹp trai, không cần hoài nghi.

Mắt to mày rậm, môi hồng răng trắng, ngũ quan tách biệt mà thâm thúy, là một vẻ đẹp trai nam tính mà sáng ngời, khác biệt với công tử bột hiện giờ, dĩ nhiên, cũng khác với người đàn ông Cố Tử Thần có dáng vẻ khuynh quốc khuynh thành, ngũ quan của Tề Lăng Phong có tính sát thương không mãnh liệt như Cố Tử Thần, nhưng lại vừa đúng có thể kết hợp với vẻ dịu dàng của phụ nữ, là vẻ đẹp trai mà phần lớn phụ nữ đều thích vả lại có thể khống chế được. Cộng thêm tính tình của Tề Lăng Phong rất tốt, ít nhất người bên ngoài nhìn vào, tác phong nhanh nhẹn, diện mạo không tầm thường.

Cho nên chuyện đương nhiên, ở trong nhóm phụ nữ Tề Lăng Phong rất được hoan nghênh.

Đời trước khi cô và Tề Lăng Phong vẫn như keo như sơn, hình như từng nghe nói, công ty có bao nhiêu người thèm thuồng Tề Lăng Phong đã lâu, nhưng lúc đó lòng tự tin của mình bành trướng, cảm thấy Tề Lăng Phong yêu mình như vậy không thể nào phản bội mình, cho dù sơn vô lăng thiên địa hợp *, Tề Lăng Phong cũng sẽ không rời khỏi mình nửa bước, sẽ thương yêu mình tới lão, bây giờ nghĩ lại, nếu như ngay lúc đó mình hễ có một chút ý nghĩ như vậy, có lẽ có thể phát hiện, chuyện ám muội của Tề Lăng Phong và Sở Dĩ Huân…

Truyện được đăng tại đây

(*) Sơn vô lăng thiên địa hợp: Câu đầy đủ, Sơn vô lăng thiên địa hợp cùng quân tuyệt, đại ý núi không có góc cạnh, trời đất hợp lại, mới có thể tách khỏi quân (quân là từ cổ đại chỉ phái nam). Là lời tự thuật của thiếu nữ, biểu hiện theo đuổi hạnh phúc tình yêu không cố kỵ.

Cô giật giật khóe miệng, để cho mình cười đến rất tự nhiên, “Tề Lăng Phong, chúng ta người sáng mắt cũng không nói lời bóng gió, anh có chỗ nào muốn hợp tác với tôi cứ mở miệng đi, bản thân tôi là người có gia đình, đơn độc ra ngoài ăn cơm với người đàn ông khác như vậy, cuối cùng vẫn không thỏa đáng .”

“Thật sao?” Tề Lăng Phong nhướn mày lên, hai tay anh chống cằm, cười nhìn Kiều Tịch Hoàn, “Trước kia thường nghe dì nói quan hệ giữa em và anh họ không tốt lắm, nhìn em quan tâm gia đình như vậy, xem ra là dì hiểu lầm? Quay đầu lại em có thể phải giải thích với mẹ chồng em một phen, tránh cho trong lòng bà có ngăn cách, về sau không tốt cho em.”

“Chuyện của tôi, cũng không phiền đến anh quan tâm. Anh cứ nói thẳng đi, mục đích tối nay của anh.” Đối với Tề Lăng Phong cố ý nói sang chuyện khác, Kiều Tịch Hoàn trực tiếp kết thúc.

Cô không muốn dây dưa quá nhiều với Tề Lăng Phong, đối mặt với vẻ mặt hư tình phụ nghĩa như vậy, cô chỉ hận không thể xé nát da mặt chán ghét này!

“Về dự án hợp tác lần này, tôi

loading