Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 163

Chương 19.2: Thật sao? Hoắc Tiểu Khê

Editor: Puck

Sau khi Cố Tử Hàn để hành lý xuống, liền trực tiếp gõ cửa thư phòng Cố Diệu Kỳ.

“Đi vào.” Bên trong thư phòng truyền đến giọng nói hơi nghiêm nghị của Cố Diệu Kỳ.

Cố Tử Hàn đi vào, vô cùng cung kính, “Cha, con đã từ nước Anh trở lại.”

Mí mắt Cố Diệu Kỳ khẽ nâng, gần như không thèm ngó tới cung kính của Cố Tử Hàn, sắc mặt vẫn rất khó coi với Cố Tử Hàn, giọng tự nhiên không được tốt, “Hợp đồng rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?”

“Là bị Tề Lăng Phong của Hoàn Vũ nhanh chân đến trước.” Cố Tử Hàn gằn từng tiếng.

“Tề Lăng Phong? Nó bắt đầu nói về hạng mục này từ khi nào chứ?” Sắc mặt Cố Diệu Kỳ càng thêm khó coi.

Cố Diệu Kỳ ghét bỏ Tề Lăng Phong cho tới bây giờ đều biểu hiện trên mặt, chuyện này dường như là chuyện ăn sâu bén rễ.

“Con cũng không rõ ràng lắm. Tóm lại lần đầu tiên khi con đi thăm nhân vật mấu chốt của tập đoàn Áo Phỉ, đã nghe được, Tề Lăng Phong đã đi trước con một bước bàn chuyện hợp đồng với đối phương, phương án hợp đồng cơ bản giống với chúng ta, nghe nói điểm lợi nhuận thấp hơn chúng ta, thành ý biểu hiện càng thêm rõ ràng. Tập đoàn Áo Phỉ đã vào trước là chủ * lựa chọn Tề Lăng Phong, sau này cho dù con cố gắng thuyết phục cỡ nào dĩ nhiên không thay đổi được tình hình, cuối cùng khi đấu thầu công khai, tự nhiên rơi vào trong tay tập đoàn Hoàn Vũ, phương án của chúng ta với tập đoàn Áo Phỉ, lỡ mất dịp tốt.” Từng câu từng chữ của Cố Tử Hàn vẫn như cũ vô cùng cung kính.

(*) vào trước là chủ: ấn tượng ban đầu giữ vai trò chủ đạo.

“Lỡ mất dịp tốt…” Tâm tình Cố Diệu Kỳ rất không vui lặp lại bốn chữ này, ông cầm tách trà trước mặt lên uống một ngụm Long tỉnh thượng hạng, giống như đang điều chỉnh tâm tình của mình, không muốn biểu hiện được quá rõ ràng, nhất là khi ngồi vào vị trí này của ông, xử sự không sợ hãi mới là thái độ ôn hòa nhã nhặn mà ông nên có, ông nhướn mày nói với Cố Tử Hàn, “Con cảm thấy chuyện này, có kỳ quái?”

“Con cảm thấy như vậy. Cảm giác khi Tề Lăng Phong đàm phán, chuyện gì cũng trước chúng ta một bước, chuyện gì cũng trội hơn chúng ta một chút. Tề Lăng Phong lớn lên từ nhỏ với con, anh ta có bao nhiêu khả năng có thể cân nhắc bao nhiêu sự việc là chuyện con rõ ràng nhất, anh ta có thể làm được đến trình độ này, con cũng không tin tưởng dựa vào thực lực của anh ta, lui một vạn bước coi như mấy năm nay năng lực của anh ta có tăng nhiều, nhưng cũng không thể đến mức phương án không có chỗ khác biệt với chúng ta, vẻn vẹn chỉ xuất sắc hơn chúng ta một chút như vậy, mức độ nắm bắt này con không tin là trùng hợp.” Cố Tử Hàn nói ra suy nghĩ của mình, có vẻ bình tĩnh như vậy.

Cố Diệu Kỳ ngẩng đầu nhìn con trai mình Cố Tử Hàn đứng trước mặt, trong lòng cũng đang suy ngẫm những lời kia của Cố Tử Hàn.

Đọc FULL truyện tại đây

Ngờ vực như vậy cũng không phải không có lửa làm sao có khói, khi đó ông nghe được thảo luận hợp đồng thất bại, cũng nghĩ tới có phải phương án bị tiết lộ đưa đến kết quả này không, cho nên chỉ nghe lời nói đơn giản mới vừa rồi của Cố Tử Hàn, cũng rất tự nhiên nghĩ tới chuyện này.

“Gọi Kiều Tịch Hoàn đi vào.” Trầm mặc mấy phút, Cố Diệu Kỳ đột nhiên mở miệng.

Cố Tử Hàn nháy nháy mắt, “Lúc này, gọi chị ấy đi vào sao?”

“Sao vậy, con hoài nghi Kiều Tịch Hoàn.” Cố Diệu Kỳ hỏi con trai.

Cố Tử Hàn không nói gì, hình như ngầm bằng lòng.

“Kiều Tịch Hoàn sẽ không khiêng đá đập chân mình.” Có Diệu Kỳ gằn từng tiếng, “Con bé không phải người không cân nhắc hậu quả.”

Giọng nói sao chắc chắn như vậy, khiến khoảnh khắc khi Cố Tử Hàn xoay người đen mặt tới cực điểm.

Truyện được đăng tại đây

Kiều Tịch Hoàn mới đi làm vài ngày, đã nhận được đánh giá như vậy của Cố Diệu Kỳ?!

Anh đi làm ở công ty nhiều năm như vậy, lại hoàn toàn không nhận được tán thành của Cố Diệu Kỳ từ trong nội tâm!

Nghĩ tới đây.

Cố Tử Hàn khẽ bóp ngón tay chặt hơn.

Khi anh đi xuống lầu, hình như Kiều Tịch Hoàn xem ti vi đến mệt mỏi chuẩn bị trở về phòng, vừa đi lên cầu thang, thấy Cố Tử Hàn từ trong thư phòng của Cố Diệu Kỳ đi ra, trên người tản mát ra khí lạnh như vậy, dưới trời hè lửa nóng bừng bừng hình như có thể đông lạnh ra băng, Kiều tịch Hoàn thầm nghĩ, năm đó Cố Diệu Kỳ và Tề Tuệ Phân lấy tên cho Cố Tử Hàn, chính là để cho anh ta, không

loading