Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 162

Chương 19.1: Thật sao? Hoắc Tiểu Khê

Editor: Puck

Phòng khách nhà họ Cố.

Kiều Tịch Hoàn bị Tề Tuệ Phân lôi lôi kéo kéo nói thật lâu.

Làm mẹ, Tề Tuệ Phân vẫn rất suy tính vì Cố Tử Hàn, điểm này cũng không thể chỉ trích nhiều.

Kiều Tịch vẫn gật đầu đồng ý với Tề Tuệ Phân, nói gần nửa giờ, hình như Tề Tuệ Phân hơi mệt về phòng trước.

Kiều Tịch Hoàn nhìn Tề Tuệ Phân rời đi, mình cũng chuẩn bị lên lầu.

“Kiều Tịch Hoàn.” Ngôn Hân Đồng đột nhiên gọi cô lại.

Kiều Tịch Hoàn quay đầu lại, “Em dâu còn có chuyện gì? Tối nay em và mẹ nhờ cậy đã đủ nhiều rồi, chị đều nhớ.”

“Em biết rõ bình thường chung đụng giữa hai chúng ta không được tốt lắm, nếu như chuyện lần này chị có thể có khả năng trợ giúp Tử Hàn, em sẽ cám ơn chị.” Ngôn Hân Đồng nói từng câu từng chữ.

“Cám ơn thì chị không có hứng thú, không cần đối địch là được.” Kiều Tịch Hoàn nói rất thản nhiên, duỗi người, “Nhưng mà em dâu, Cố Tử Hàn xảy ra chuyện như vậy, không phải ai nói một hai lời là có thể thuyết phục được. Đừng ôm hy vọng quá lớn.”

“Nói thật dễ nghe, Kiều Tịch Hoàn, chị vốn không muốn giúp đỡ đi.” Ngôn Hân Đồng nghe giọng điệu có ý từ chối của Kiều Tịch Hoàn, cảm xúc vốn vô cùng phiền não lập tức kích động lên rồi, “Chị cố ý muốn thấy tôi và Tử Hàn khó chịu đi.”

Khóe miệng Kiều Tịch Hoàn nhếch ra nụ cười lạnh, cô nhìn Ngôn Hân Đồng, “Chị chưa bao giờ nghĩ như vậy, chị luôn tuân theo thái độ gia hòa vạn sự hưng. Em dâu, em đừng áp đặt suy nghĩ của em lên người chị, cái gọi là muốn gán tội cho người thì sợ gì không có lý do, đến lúc đó néu Cố Tử Hàn thật sự có chuyện gì, cho dù chị nhảy vào Hoàng Hà cũng không thể làm rõ được.”

“Kiều Tịch Hoàn!” Ngôn Hân Đồng giận đến phát run.

“Nhỏ giọng một chút, bị cha mẹ nghe được, rốt cuộc không được tốt. Minh Lý mới đi nước Mỹ, chị nghĩ em dâu cũng không bằng lòng, bị đuổi đi nhỉ.” Kiều Tịch Hoàn gằn từng chữ không nhanh không chậm không nặng không nhẹ, lại lộ ra thành phần uy hiếp.

“Tôi không ngu xuẩn như vậy, lặp đi lặp lại nhiều lần bị chị tính toán.” Ngôn Hân Đồng hung hăng nói.

“Em dâu, nói chuyện không thể không che đậy miệng, chị tính toán em khi nào? Nói hơi thẳng thừng chút nhiều lắm chỉ là đề phòng mà thôi.” Kiều Tịch Hoàn cười lạnh, cười đến hơi châm chọc, cô nói sang chuyện khác, “Thời gian không còn sớm, chị trở về phòng.”

“Kiều Tịch Hoàn…”

Đọc FULL truyện tại đây

“Chị khuyên em cũng nên nghỉ ngơi sớm một chút đi, ngày mai Cố Tử Hàn trở lại nói không chừng sẽ xảy ra chuyện gì, nghỉ ngơi dưỡng sức, nói không chừng em còn có thể giúp chú ấy đó?!” Kiều Tịch Hoàn vốn không cho Ngôn Hân Đồng cơ hội nói chuyện, sau khi trực tiếp cắt đứt, bỏ lại lời nói của mình rồi đi lên lầu hai.

Ngôn Hân Đồng nhìn theo bóng lưng Kiều Tịch Hoàn.

Người phụ nữ này, thật sự quá hơi phách lối!

Cô thật sự không tin cô ta có thể diễu võ dương oai lâu!

Kiều Tịch Hoàn không cần suy nghĩ sâu xa cũng biết được giờ phút này Ngôn Hân Đồng nguyền rủa cô như thế nào, thật ra thì cô cũng không cảm thấy có gì không thoải mái, không phải khiến cho người ta phát tiết một chút thôi sao, cô còn chưa tính toán chi li như vậy.

Cô dường như trở lại phòng của Cố Tử Thần.

Sau khi Cố Tử Thần tắm xong, chuẩn bị lên giường ngủ.

Buổi chiều Kiều Tịch Hoàn mới tắm rửa, đi phòng tắm rửa mặt đơn giản, nằm bên cạnh Cố Tử Thần.

Truyện được đăng tại đây

Hai người yên lặng không nói gì.

Ánh đèn hoàng hôn bao phủ cả phòng.

Kiều Tịch Hoàn híp mắt nhìn ánh đèn kia, nhìn màu sắc thiên biến vạn hóa trong mắt mình kia.

Lúc nhỏ rất thích chơi trò chơi này, chính là nhìn ánh sáng ở một vị trí, chớp chớp mắt, anh sáng giống như ít đi rồi, khi đảo mắt ánh sáng lại giống như biến thành ngắn đi, khi đó luôn thật tò mò tại sao lại xuất hiện tình huống như thế, mỗi lần đều vui không dứt mà chơi trò chơi này.

Hiện giờ trưởng thành, thật ra thì chưa từng truy cứu đến cùng nghi ngờ khi còn bé, cũng rốt cuộc sẽ không có hứng thú chơi trò chơi ngây thơ này. Bởi vì, hiện giờ phải làm, đều là chút chuyện thực tế cần so đo được mất thỏa mãn dục vọng bản thân.

Những ánh sáng đơn thuần và trẻ trung khi còn nhỏ kia, đã qua, thật sự là quá khứ rồi.

Kiều Tịch Hoàn lật người.

Kiếp trước mình sẽ rất ít cảm thán những chuyện không giải thích được này, nhưng sau khi sống lại, cô luôn sẽ nghĩ đến một số chuyện cảm tính gì đó, cô quy cho bởi vì thân thể

loading