Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 158

Chương 18.1: Lấy hôn nhân làm danh nghĩa trả thù

Editor: Puck

“Tôi muốn giảm giá như thế nào, còn cần cô tới quơ tay múa chân?!” Giọng Diêu Bối Địch lạnh lùng, từng câu từng chữ hướng về phía Lôi Lôi hung hăng nói.

Lôi Lôi giật mình, giống như không nghĩ tới Diêu Bối Địch sẽ nói ra như vậy.

Sắc mặt cô thoáng chốc chùng xuống, cực kỳ khó chịu, “Cô có ý tứ gì?”

Diêu Bối Địch nhìn cô ta, lạnh nhạt nói, “Trên giấy hôn thú của Tiêu Dạ bây giờ là tên ai, tôi có ý gì! Lôi Lôi, có đôi khi mọi người một mắt nhắm một mắt mở là đủ rồi, thật sự xé rách mặt, cũng không thấy cô có quả ngon gì mà ăn.”

“Bây giờ cô đang uy hiếp tôi?” Hình như Lôi Lôi không tin được châm chọc cười một tiếng, lời nói tiếp theo càng thêm chói tai, “Năm đó làm những chuyện mất hết tính người kia, hiện giờ lại đến uy hiếp tôi như vậy?! Cô rốt cuộc có bao nhiêu tư cách nhiều lời nói những lời này, cô rốt cuộc sao có thể làm như chuyện đương nhiên vậy?!”

“Chuyện năm đó tôi chưa bao giờ cảm thấy mình là chuyện đương nhiên. Nhưng bây giờ, Lôi Lôi, cô không cảm thấy chuyện cô làm bây giờ, không có gì khác chuyện tôi làm năm đó sao?! Khi đó, ít nhất Tiêu Dạ còn chưa kết hôn, mà cô bây giờ, đang cứng rắn phá hoại hôn nhân của người khác. Ở cổ đại đây chính là muốn dìm lồng heo đấy!”

“Diêu Bối Địch!” Lôi Lôi gầm lên giận dữ.

Diêu Bối Địch giống như không muốn nhiều lời với cô ta, đảo mắt hướng về phía tiểu thư sảnh chính, “Lễ tân là đại diện cho nhà hàng, ngàn vạn lần không được làm chút chuyện không khéo léo ở chỗ này, đây chính là đang đập chiêu bài của mình, biết không?”

Lời nói với tiểu thư sảnh chính, nhưng từng câu từng chữ đều nhằm vào Lôi Lôi.

Lôi Lôi nắm ngón tay.

Đột nhiên phát hiện trong các khách đi qua đi lại, quả thật có không ít người nhìn về phía bên này.

Cô cắn môi, tạm thời không nổi đóa.

“Mặt khác, mới vừa rồi tôi nói giảm giá ba phần… Cô bây giờ giảm thẳng năm phần cho tôi, đồng thời, mang hai phần bánh ngọt mới nghiên cứu miễn phí toàn bộ đưa vào cho tôi.” Diêu Bối Địch căn dặn từng câu từng chữ, xoay người rời đi trong nháy mắt, “Nếu có người cảm thấy không ổn, kêu Tiêu Dạ trực tiếp tới tìm tôi!”

Nói xong, rời đi.

Vốn không cho Lôi Lôi có cơ hội nói thêm một câu.

Lôi Lôi giận đến dậm chân.

Đọc FULL truyện tại đây

Tiểu thư sảnh chính hận không thể vỗ tay ăn mừng, Lôi Lôi này, đã sớm phải biết mình có thân phận gì, một tiểu tam mà có thể làm diễu võ dương oai như thật sự không biết trời cao đất rộng gì, xem xem ở trước mặt vợ chính thức, trong nháy mắt không có sức lực gì!

“Lôi tiểu thư, đây là chỗ đón khách, ông chủ từng nói, chỗ này trừ nhân viên làm việc ra không ai được đi vào. Không biết giờ phút này Lôi tiểu thư…” Tiểu thư sảnh chính nhắc nhở.

Rõ ràng tôn lên lời Diêu Bối Địch vừa nói.

Lôi Lôi quay đầu hung hăng nhìn tiểu thư lễ tân, đạp giày cao gót mười phân sải bước rời đi.

Sáu năm trước bị Diêu Bối Địch tính toán đến nông nỗi kia, sáu năm sau, cô chưa từng nghĩ sẽ thỏa hiệp với người phụ nữ này!

Tuyệt đối không thể nào thỏa hiệp, tuyệt đối sẽ không để cho người phụ nữ kia có một khắc diễu võ dương oai trong sinh mệnh của mình, tuyệt đối không cho phép!

Diêu Bối Địch trở lại phòng bao.

Cô mím môi, sau khi cố gắng hết sức để cho mình giữ cảm xúc bình thường, mới đẩy cửa phòng ra đi vào.

Truyện được đăng tại đây

Bữa tiệc của người Trung Quốc, món ăn còn chưa lên bàn, rượu đã đổ đầy.

Lúc Diêu Bối Địch xuất hiện, bên trong đã là lửa nóng, nam hay nữ, đã uống xong một lượt.

“Quản lý Diêu, chị đi đâu vậy? Sao vòng đầu tiên không thấy bóng dáng chị? Tất cả mọi người uống một vòng, chị không thể sót lại.” Tiểu Hạ tương đối hoạt bát trong bộ phận vội vàng nói.

Những người khác đều kêu gọi cô.

Diêu Bối Địch tự nhiên ngồi vào chỗ trống duy nhất còn lại, ngồi bên cạnh Ân Bân, người đàn ông Ân Bân này rất thích tham gia náo nhiệt, hễ là bất kỳ bộ phận nào liên hoan tuyệt đối không thiếu được anh ta, giải thích của

loading