Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 156

Chương 17.3: Toàn diện bộc phát (6) Thưa nhưng khó lọt

Editor: Puck

Kiều Tịch Hoàn giả bộ như không nhận ra, còn có ý tốt nói, “Em dâu, em ngồi máy bay lâu như vậy, nhanh chóng về phòng nghỉ ngơi đi, chị nghĩ ngày mai Tử Hàn cũng sẽ về nước rồi, em dưỡng tốt tinh thần mới có tinh lực chăm sóc cho cậu ấy đúng không?”

Ngôn Hân Đồng hung hăng nhìn Kiều Tịch Hoàn.

Người phụ nữ này, dựa vào cái gì mà có thể diễu võ giương oai như vậy, dựa vào cái gì!

Hơn nữa sở dĩ Cố Minh Lý bị đưa đi nước Mỹ, toàn bộ đều là “Công lao” của Kiều Tịch Hoàn, khoảng thời gian đến Mỹ, cô càng nghĩ càng giận, nhìn Cố Minh Lý nhỏ như vậy một mình ở nước ngoài đi học, nhớ tới Cố Minh Lộ vẫn có thể ở nhà diễu võ giương oai như vậy càng thêm rất không dễ chịu, cô không cho Kiều Tịch Hoàn chút dạy dỗ, cô thật hận không thể đập đầu chết!

Hai người một trước một sau đi vào sảnh chính.

Tề Tuệ Phân đang ở sảnh chính xem ti vi, tin tức về Kiều Tịch Hoàn cũng đã được đài địa phương ở Thượng Hải tiến hành đưa tin toàn bộ quá trình, cả hình ảnh cực kỳ động lòng người, khi Tề Tuệ Phân thấy Kiều Tịch Hoàn trở lại, thái độ dĩ nhiên nhiệt tình chút, vội vàng chào hỏi, “Hoàn Hoàn, con mau tới đây, nhìn xem truyền thông tán dương con như thế nào, nói con dùng cách thức pháp luật bảo vệ mình thật tuyệt vời, đáng giá để cho những người gặp phải tổn thương như vậy tham khảo học tập…”

Kiều Tịch Hoàn cười đi về phía Tề Tuệ Phân, ngồi bên cạnh Tề Tuệ Phân xem tin tức trên ti vi.

Từ đầu đến cuối Ngôn Hân Đồng đều không được Tề Tuệ Phân hỏi qua một câu, thời gian cô rời đi Thượng Hải đã có một tuần rồi, Tề Tuệ Phân nhìn thấy lại không hề có chút biểu hiện nào, hướng về Kiều Tịch Hoàn rõ ràng là nhiệt tình quá mức.

Nghĩ tới đây, trong lòng khó chịu, hết sức hung ác nắm ngón tay.

Nhưng Ngôn Hân Đồng ở nhà họ Cố cũng không phải trong ngày một ngày hai, cô cũng có phương pháp lấy lòng Tề Tuệ Phân, cô âm thầm hít sâu, để cho mình không lộ ra bất kỳ khác thường nào, kéo ra nụ cười đẹp mắt nhất, “Mẹ, con đã về.”

Đọc FULL truyện tại đây

Nói xong, cũng rất tự nhiên đi tới.

Tề Tuệ Phân quay đầu liếc mắt nhìn Ngôn Hân Đồng, tỏ vẻ hứng thú không lớn.

“Khi con ở nước Mỹ cũng chú ý tới tin tức của chị dâu cả. Thật không nghĩ tới trước kia chị dâu cả gặp nhiều cảnh ngộ như vậy, vốn cũng định sớm chạy về, cho dù không giúp được gì, nhưng cho chị ấy chút khích lệ suy cho cùng vẫn tốt, nhưng Minh Lý ở nước ngoài không quen, con chỉ có thể ở bên cạnh thằng bé thêm mấy ngày, để cho thằng bé mau chóng thích ứng với hoàn cảnh, nên trì hoãn thời gian trở về, chị dâu sẽ không trách tội đúng không.” Ngôn Hân Đồng nói một phen nhưng nói được thỏa đáng.

Kiều Tịch Hoàn vội vàng nói, “Làm sao có thể, em dâu có việc bận, chị đương nhiên lý giải được. Ngược lại nói đến Minh Lý, Minh Lý ở bên kia như thế nào? Nghe nói cũng tìm giáo viên tốt nhất trường học tốt nhất đi học.”

Lời Kiều Tịch Hoàn nói cũng vô cùng có kỹ xảo.

Đầu tiên tỏ rõ thái độ của mình, không phải người tính toán chi ly. Sau đó còn độ lượng hơn hỏi thăm tình huống của Minh Lý, hơn nữa đặc biệt cường điệu chính là “Giáo viên tốt nhất trường học tốt nhất”, những lời này dĩ nhiên khiến Tề Tuệ Phân yên tâm, cũng tính toán nói rõ Cố Diệu Ký bố trí rất tốt, không cần thiết phải thay đổi.

Truyện được đăng tại đây

Ngôn Hân Đồng giống như không nghe ra tới, tiếp nhận nói, “Hai ngày đầu hơi bài xích, sau đó thì tốt hơn rồi, năng lực thích ứng của Minh Lý thật sự không tệ, mẹ, khi nào có rảnh mẹ cũng qua đó thăm thằng bé, biểu hiện lần này của Minh Lý thật sự vượt quá xa tưởng tượng của con, hơn nữa nó cũng biết mình phạm phải sai lầm, nói về sau bản thân học giỏi rồi, muốn đích thân trở về nói xin lỗi ông bà nội.”

Ngôn Hân Đồng một mực nói giúp Cố Minh Lý, nhưng một chút cô cũng không cân nhắc tới.

Nếu như Cố Minh Lý được bố trí phương thức học tập ở Mỹ rất tốt, như vậy trong một khoảng thời gian rất dài không có cách nào về nước.

Dĩ nhiên, cô tuyệt đối không có lòng tốt nhắc nhở như vậy.

Về tình về lý về công về tư, Cố Minh Lý đi nước Mỹ

loading