Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 149

Chương 15.4: Toàn diện bộc phát (3) Thiện ác có báo

Editor: Puck

Tin tức đứng dưới góc độ của Dụ Tĩnh, tê tâm liệt phế nói Dụ Tĩnh làm mẹ kế có bao nhiêu khó khăn khổ cực, kể từ khi Kiều Tịch Hoàn tám tuổi đã bắt đầu một mực chăm sóc cuộc sống thường ngày của cô, vốn không phải như Kiều Tịch Hoan đã nói lúc trước, bà cũng thừa nhận năm đó đúng là bà cài đặt camera ở trong phòng Kiều Tịch Hoàn, nhưng bà không cảm thấy có lỗi, trước khi Kiều Tịch Hoàn chưa trưởng thành, bà có trách nhiệm giám hộ.

Hơn nữa không chỉ làm như thế với Kiều Tịch Hoàn, bà còn làm như vậy với con gái ruột, cho nên là đối xử công bằng.

Bà một mực nói mỗi một người mẹ đều sẽ có phương thức giáo dục riêng với con của mình, mà chút ít đó, cũng chỉ là phương thức giáo dục mà thôi, không nên bị một số người lấy ra ngụ ý.

Hơn nữa còn một lần nữa cường điệu, bà đối xử với Kiều Tịch Hoàn và đối xử với con gái ruột không hề có thiên vị chút nào, có lúc thậm chí còn đối xử với Kiều Tịch Hoàn tốt hơn, ngược lại bỏ quên con gái mình, có lẽ cũng bởi vì làm quá nhiều, quản giáo quá nghiêm, mới có thể khiến cho hiện giờ Kiều Tịch Hoàn không hiểu được nỗi khổ tâm của bà, nhưng cuối cùng tất cả mọi thứ, cũng chỉ vì bà muốn dạy tố con mình mới làm.

Về chuyện lộ video.

Bà thề tuyệt đối không phải do bà làm.

Năm đó bà không để cậu của Kiều Tịch Hoàn bị đưa đến đồn cảnh sát, hoàn toàn đứng dưới góc độ của một người mẹ bảo vệ danh tiếng của con gái, bà vẫn cho rằng bà làm rất tốt, không ngờ bị Kiều Tịch Hoàn trách cứ như vậy. Bây giờ nghĩ lại có lẽ năm đó mình thật sự làm sai, không nên phóng túng hành vi phạm tội này, bà thừa nhận mình sai lầm, hy vọng nhận được sự tha thứ của Kiều Tịch Hoàn và người ngoài.

Cuối tin tức Dụ Tĩnh còn rất kích động mà nói muốn nói chuyện tử tế với Kiều Tịch Hoàn, hy vọng có thể tiêu tan hiềm khích lúc trước, nói mình không muốn bị con gái hiểu lầm như vậy, nhưng từ khi xảy ra tin tức đến bây giờ, cho dù Kiều Tịch Hoàn nói lời khó nghe như thế nào, bà đều bàng quang một mực cố gắng liên lạc với Kiều Tịch Hoàn, tuy nhiên bị con bé lạnh lùng từ chối, bà cũng chỉ muốn mượn truyền thông giúp bà, thông cảm cho khó xử của bà người làm mẹ kế, cũng có thể hòa hảo như lúc ban đầu với Kiều Tịch Hoàn.

Hòa hảo như lúc ban đầu?!

Kiều Tịch Hoàn đọc được chữ này, ngón tay siết chặt.

Như lúc ban đầu có phải có ý tứ chính là, nhớ năm đó, mặc cho Dụ Tĩnh không ngừng bắt nạt.

Cô hung hăng cười một tiếng.

Nghĩ quá ngây thơ rồi.

Cô nhìn tin tức vừa ra và bình luận.

Có vài người vẫn thuộc về không để ý, nói Dụ Tĩnh giả tình giả ý, đến lúc này mới đứng ra nói vài lời, đừng nhắc tới có bao nhiêu dối trá.

Dĩ nhiên, cũng có vài người bắt đầu không xác định được trận chiến “Xé rách” này rốt cuộc ai đúng ai sai, bây giờ đứa nhỏ diễu võ dương oai đã quen, ai còn có thể bắt nạt được!

Buổi tối.

Tiếp đó lại tuồn ra tin tức.

Lần này không phải Dụ Tĩnh nhảy ra nói chuyện, là cha của Kiều Tịch Hoàn – Kiều Vu Huy.

Kiều Tịch Hoàn nắm ngón tay.

Không tệ.

Thông minh hơn một chút so với suy nghĩ của cô.

Kiều Vu Huy nói, kể từ khi Dụ Tĩnh gả cho ông tới nay trong nhà luôn giúp đỡ ông trông nom Kiều Tịch Hoàn, rất nhiều khi đều là ông để Dụ Tĩnh nghiêm nghị như vậy với Kiều Tịch Hoàn. Có lúc Dụ Tĩnh cảm thấy quản lý quá nghiêm khắc, Kiều Tịch Hoàn phản kháng quá gay gắt, bản thân bà ngược lại sẽ nửa đêm trộm lau nước mắt, một khoảng thời gian dài đều là ông khích lệ bà. Đã qua nhiều năm như vậy, khi Kiều Tịch Hoàn đã trưởng thành, lại có thể xảy ra chuyện như vậy Kiều Vu Huy nói mình thật sự rất khó chịu, hơn nữa từ khi chuyện xảy ra đến giờ, Dụ Tĩnh luôn khóc, càng không ngừng khóc, thậm chí nhiều lần suýt chút nữa té xỉu. Bây giờ đã vào bệnh viện, bác sỹ nói là đau lòng quá mức. Vốn không muốn ra ngoài giải thích cái gì, nhất định đây là việc xấu trong nhà, có câu nói trong nhà không nên không phải đóng cửa bảo nhau, nhưng đến lúc này, là người trong cuộc, là người quan trọng nhất của hai người, đúng lúc ra ngoài nói lời công đạo.

Dụ Tĩnh không sai.

Mấy chữ này, Kiều Tịch Hoàn nhìn thấy thì cười càng thêm lạnh lùng.

Dụ Tĩnh không sai.

Dụ Tĩnh làm tất cả đều chỉ vì để Kiều Tịch Hoàn lớn lên, bà dốc hết tâm huyết, thậm chí còn tốt với Kiều Tịch Hoàn hơn con gái mình. Kiều Tịch Hoàn không thể hiểu bà, Kiều Vu Huy cảm thấy không chỉ

loading