Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 119

Chương 7.1: Cứ việc chơi, chỉ sợ không đủ thảm thiết!

Editor: Puck

Thứ hai.

Trải qua thứ bảy điên cuồng, chủ nhật tu dưỡng.

Thứ hai liền có vẻ đặc biệt thỏa mãn và có tinh thần.

Kiều Tịch Hoàn chỉnh trang xong tất cả cho mình, từ đại viện nhà họ Cố ra ngoài.

Vũ Đại rất đúng giờ, chưa bao giờ kéo dài thời gian của cô.

Cô ngồi xe một đường đến tòa nhà Cố thị.

Kiều Tịch Hoàn không phải kiểu người đặc biệt tích cực đi làm, cũng không phải loại người thích bị đi làm trễ, cho nên thời gian mỗi lần đến công ty, gần như đều là thời gian nhiều người nhất, dần dần, càng ngày càng có nhiều người bắt đầu biết cô, lễ phép gọi cô “Quản lý Kiều”.

Kiều Tịch Hoàn tỏ vẻ rất bình tĩnh, gật đầu, mỉm cười.

Cố Tử Hàn đi phía sau Kiều Tịch Hoàn.

Người phụ nữ này, nhìn hành động có vẻ bình tĩnh, vốn không giống như tay mơ lần đầu tiên trải qua thương trường, ngược lại có một cảm giác có kinh nghiệm chiến trường.

Kiều Tịch Hoàn đi vào thang máy, ấn tầng lầu của mình.

Thành viên ban giám đốc và tổng giám đốc có thang máy chuyên dụng, Kiều Tịch Hoàn nhìn khuôn mặt lạnh lùng của Cố Tử Hàn đi qua bên người cô, lộ ra nụ cười nhẹ.

Đọc FULL truyện tại đây

Thang máy tới nơi, đi vào phòng làm việc của mình, ngồi xuống, hỏi Milk ở phía trước mặt, “Triệu tập tất cả trưởng ban các phòng, bao gồm bộ phận quan hệ xã hội và bộ phận kế hoạch, chín giờ rưỡi, thảo luận việc trung tâm thương mại Áo Phỉ.”

“Vâng ạ.” Milk gật đầu.

Kiều Tịch Hoàn ngồi ở vị trí của mình, uống cà phê.

Milk gõ cửa phòng, “Quản lý Kiều, có một người tên Dụ Lạc Vi tiểu thư chờ ngài ở cửa ra vào, bây giờ ngài muốn gặp không?”

“Họp xong lại nói.” Kiều Tịch Hoàn nói thẳng.

“Vâng.”

Dáng vẻ làm việc của Milk vượt quá sự tưởng tượng của cô.

Truyện được đăng tại đây

Chín giờ rưỡi.

Bên trong phòng làm việc quy mô nhỏ của phòng thị trường.

Kiều Tịch Hoàn ngồi ở vị trí chính giữa, ngồi bên dưới là các trưởng phòng ban và nhân viên chuyên nghiệp tuổi tác cao hơn cô một chút.

Cô để Milk phát các phương án ra cho các trưởng phòng ban, mở miệng nói, “Vạch dự án trung tâm thương mại Áo Phỉ, tin tưởng tuần trước mọi người đều nghe nói đến, dự án này có chút thay đổi so với trước kia, vốn là siêu thị nhập khẩu quy hoạch thành trung tâm thương mại Áo Phỉ, như vậy, các công đoạn sẽ phức tạp hơn bắt đầu nhiều, bây giờ tôi sẽ tiến hành phân công phương án này.”

“Vâng.” Các trưởng phòng ban vô cùng nghiêm túc.

“Bộ phận lập kế hoạch, đương nhiên, lập kế hoạch trình bày thành bản thảo phương án này. Tôi hy vọng trước thứ tư sẽ đưa được ra, số liệu cụ thể tôi sẽ đưa riêng cho anh, anh phải trình bày phương án tối ưu nhất. Bộ phận quan hệ công chúng, tôi dự tính cuối tuần sẽ đi nước Anh tự mình gặp mặt người phụ trách tập đoàn Áo Phỉ, đến lúc đó cần tài liệu đầy đủ về tập đoàn Áo Phỉ, bao gồm tình huống cặn kẽ của người giữ cương vị quan trọng của Áo Phỉ, để tôi đúng bệnh hốt thuốc, hoàn thành trong tuần này. Phòng dữ liệu, tôi cũng cần các anh cho tôi một số liệu chi tiết cặn kẽ, bao gồm tỉ lệ nắm giữ thị trường của các trung tâm thương mại ở Thượng Hải, cùng với dự toán sau khi Áo Phỉ gia nhập vào

loading