Hán tử trên núi sủng thê: Không gian nông nữ Điền Mật Mật » Trang 153

Chương 153: Mở tiệm gà chiên

“Khiến Nghiêm thiếu phu nhân chê cười.” Tô Khả Phương ngượng ngùng nói, mệt nàng còn nghĩ mình đóng vai nữ giả nam trang rất thành công chứ.

Từ Tư Di mỉm cười, mở miệng nói: “Tô cô nương, Tổ Văn thường lẩm bẩm nhắc đến cô nương suốt, nếu cô nương không ngại, chúng ta đến quán trà phía trước ngồi một chút?”

“Được thôi!” Tô Khả Phương sờ đầu Nghiêm Tổ Văn, sảng khoái đáp ứng.

Tới quán trà, Từ Tư Di gọi mấy món bánh ngọt, cùng Tô Khả Phương vừa ăn vừa nói chuyện.

Biết được cửa hàng vải vóc phía đối diện cũng là của Từ Tư Di, hơn nữa làm ăn không tốt lắm, đang định đóng cửa, Tô Khả Phương cân nhắc, mở miệng nói: “Nghiêm thiếu phu nhân, ở nông thôn ta có xây một nông trại, nuôi không ít gà vịt. Ta đang tính mở tiệm gà chiên ở huyện thành, nếu mở ra thì có thể tính đó tiệm gà chiên duy nhất hiện nay, phiêu lưu không lớn, không biết Nghiêm thiếu phu nhân có hứng thú gia nhập hay không?”

Kỳ thật trước khi Lâm Chiêu Hoành đề nghị nàng cung ứng gà vịt cho quán lẩu lều vải của Lâm Gia, nàng đã có ý định này. Chỉ là lúc đó thời cơ chưa đến thôi.

“Tô cô nương muốn mời ta nhập cổ phần?” Từ Tư Di có chút bất ngờ, không nghĩ ra tại sao Tô Khả Phương muốn làm ăn với mình?

Thấy Tô Khả Phương gật đầu, Từ Tư Di không lập tức đáp ứng nhập cổ phần ngay, mà hỏi: “Không biết Tô cô nương đối với sinh ý tiệm gà chiên có bao nhiêu phần trăm nắm chắc, nếu ta muốn nhập cổ phần thì phải nhập thế nào?”

Bởi vì nhi tử, Từ Tư Di tin tưởng Tô Khả Phương và thích vị cô nương này từ tận đáy lòng. Chỉ là hai năm nay làm ăn thua