Hán tử trên núi sủng thê: Không gian nông nữ Điền Mật Mật » Trang 136

Chương 136: A Ngốc đáng yêu

“Vậy thì chờ huynh giải quyết hết tất cả rồi nói!” Tô Khả Phương quay đầu, không nhìn ánh mắt mang theo khẩn cầu của hắn.

Một lát sau, Tô Khả Phương đột nhiên thở dài, lời nói mang theo sự châm chọc: “Hạng Tử Nhuận, thật ra tình cảm giữa hai chúng ta không sâu, vẫn chưa tới mức gặp tình cảnh không có nhau thì không sống nổi, không cần thiết biến thành bi tình như vậy.”

Nghĩ lại thấy thật khó tưởng tượng nổi, số lần bọn họ gặp nhau có thể đếm được trên đầu ngón tay, không hiểu rốt cuộc tình cảm từ đâu mà đến?

“Đây chính là thái độ nàng đối đãi với tình cảm giữa hai ta?” Loại thái độ thờ ơ này khiến cho lòng Hạng Tử Nhuận bốc lên một ngọn lửa không tên, hắn đè nén tức giận ở đáy lòng, chất vấn: “Nàng cứ vội vã như vậy là muốn rời khỏi ta sao?”

Không đợi nàng trả lời, hắn lại bá đạo tuyên thệ: “Tô Khả Phương, đời này, nàng chắc chắn phải là nương tử của ta, ta có chết cũng sẽ không buông tay để nàng rời đi!”

Tô Khả Phương quay đầu nhìn hắn, há to miệng, rồi dừng lại, thật lâu mới mở miệng lần nữa: “Hạng Tử Nhuận, huynh cần gì phải thế chứ?”

Biến thành như vậy, lòng nàng không dễ chịu, nàng tin hắn cũng giống vậy. Nhưng có Kiều Ỷ Nguyệt chắn ngang ở giữa, nàng thật sự không có cách nào coi như không có chuyện gì xảy ra mà bước tiếp cùng với hắn.

“Phương Nhi, chúng ta đã thành thân, chuyện Kiều Ỷ Nguyệt trước hết cứ để qua một bên, có được không? Cho ta thời gian, ta sẽ giải quyết!” Hắn mềm gi