Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta » Trang 73

NGOẠI TRUYỆN BẢN SÁCH: ANH TRỞ THÀNH BA, CÔ TRỞ THÀNH MẸ (1)

Trần Tiểu Hi trong suốt quá trình mang thai thường ăn nhuận trà giống nhau thông thuận, không ốm nghén, các chỉ tiêu đều rất khỏe mạnh, có thể ăn, có thể ngủ, không chút mệt mỏi, bác sĩ Giang theo dõi toàn bộ quá trình cảm thấy thuận lợi đến không thể tưởng tượng, vì vậy khi dự đoán ngày sinh của Trần Tiểu Hi tới rồi, sẵn sàng nhập viện để sinh, Trần Tiểu Hi thản nhiên chỉ huy Giang Thần, những thứ khác có thể không mang theo, nhưng là nhất định phải giúp nàng nhiều mang điểm mạn họa thư, còn có, nếu 《 linh hồn bạc 》 đổi mới, trước tiên cho nàng download!

Ở bệnh viện ở vài ngày, không có dấu hiệu đứa bé sắp được sinh ra, Trần Tiểu Hi nói không sao cả, ăn được uống ngủ ngon hảo, nhìn thấy Giang Thần số lần còn ngượng ngùng xưởng, vốn dĩ chính là bệnh viện chiếu cố công nhân người nhà còn so ở nhà nhiều 9 giang bác sĩ mới có phúc lợi, bệnh viện giường ngủ như thế khẩn trương, Trần Tiểu Hi phòng bệnh một người? Trụ chính là vài thiên, mỗi ngày ăn hoa quả nằm ở trên giường xem mạn họa xem phim truyền hình, còn tiếp đón thanh khiết a di cùng nhau đục nước béo cò. Nhưng là chưa bao giờ lạm dụng công tác chức quyền giang bác sĩ lần này vẫn là căng da đầu làm Trần Tiểu Hi ở bệnh viện ăn vạ.

4 giờ sáng, Trần Tiểu Hi đột nhiên kêu đau bụng, giường Giang Thần bật tới bật lui, ấn máy nhắn tin ở giường, rồi mới bật đèn.

Trần Tiểu Hi đẩy mạnh phòng sinh phía trước còn ở cường điệu, không cần Giang Thần bồi sản.

Ba mẹ Giang Thần và ba mẹ Trần Tiểu Hi chạy tới thời điểm, một loạt chuẩn ba ba, bao gồm Giang Thần dựa vào khoa phụ sản bên ngoài trên hành lang chờ phát ngốc mà nhìn chằm chằm trên tường điện tử màn hình, bọn họ cũng đi theo ngẩng đầu nhìn, điện tử bình lăn lộn hồng tự: Mỗ mỗ mỗ, cung khẩu khai sáu centimet; mỗ mỗ mỗ, cung khẩu khai bốn centimet; Trần Tiểu Hi, cung khẩu khai tam centimet.

Trần Tiểu Hi nàng mẹ một phách Trần Tiểu Hi nàng ba, “Ai nha không được a, mới khai tam centimet chúng ta này tiểu cháu ngoan, thua ở trên vạch xuất phát a!” Vốn dĩ ngưng trọng không khí lập tức làm người không biết nên khóc hay cười lên.

Không có điện ảnh tác phẩm nhìn đến cái loại này ở phòng sinh bên ngoài nghe được tê tâm liệt phế tiếng kêu, phòng sinh cùng người nhà chờ đợi khu trung gian bị pha lê môn cách một đạo thật dài thanh khiết khu, cái gì đều không có nghe được, chỉ nhìn đến bác sĩ hộ sĩ vội vội vàng vàng thân ảnh.

Rút ra bác sĩ thân phận, Giang Thần đột nhiên cảm thấy bọn họ nhìn qua thực xa lạ.

9 giờ nhiều thời điểm, ra tới một cái hộ sĩ: “Người nhà cấp sản phụ mua điểm chocolate cái gì đi.”

Lập tức xoát xoát đứng lên vài cái người nhà, Giang Thần cũng là trong đó một cái.

Hộ sĩ nhìn thấy Giang Thần, vui vẻ: “Giang bác sĩ, Trần Tiểu Hi nói nàng muốn ăn có quả hạch chocolate.”

“Kỳ cục, còn gọi món ăn đâu! Có cái gì mua cái gì, đừng quán nàng!” Trần Tiểu Hi nàng mẹ lại đẩy nàng ba một phen.

Giang Thần ba mẹ chỉ thúc giục Giang Thần mau đi mua.

……

Giang Thần bước nhanh đi đến bệnh viện siêu thị, đi rồi một vòng không tìm được có quả hạch chocolate, bắt cái siêu thị công nhân hỏi, ngạnh làm nhân gia đi nhà kho tìm có quả hạch chocolate cho hắn, muốn trả tiền khi mới phát hiện chính mình quên mang tiền bao, may mắn nhân gia nhận thức hắn, — phất tay nói giang bác sĩ ngươi cầm đi ăn, quay đầu lại còn tiền liền hảo.

Như thế thích ăn mang quả hạch chocolate a. Giang Thần đi ra cửa thời điểm nghe được người nọ tự nhủ lẩm bẩm một câu.

Trở lại khoa phụ sản bên ngoài thời điểm, Trần Tiểu Hi nàng mẹ vẻ mặt vui mừng khôn xiết mà báo tin vui, “Xem, khai sáu centimet, phấn khởi tiến lên a đứa nhỏ này.”

Đọc FULL truyện tại đây

Giang Thần nhìn thoáng qua điện tử bình, Trần Tiểu Hi, cung khẩu khai sáu centimet.

Đang nghĩ ngợi tới muốn như thế nào đem chocolate cho nàng đưa vào đi đâu, vừa mới cái kia hộ sĩ lại ra tới, đem Giang Thần kéo đến một bên nhỏ giọng mà nói ba chữ: “Vai khó sinh.”

Làm một cái cho người khác truyền lại quá quá nhiều tin tức xấu bác sĩ, làm một cái hiểu biết này ba chữ đại biểu ý nghĩa bác sĩ, Giang Thần biểu hiện đến so với người bình thường bình tĩnh đến nhiều, hắn chỉ dùng vài giây liền cấp ra phản ứng: “Trần bác sĩ đâu?”

Trần bác sĩ làm khoa phụ sản chủ nhiệm, giờ phút này ở phòng sinh bình tĩnh mà thực thi vai khó sinh đỡ đẻ thuật.

Thời gian một bước kéo một bước mà đi tới.

Trần bác sĩ đi ra phòng sinh, vỗ vỗ Giang Thần bả vai: “Mẹ con bình an.”

Hắn nhìn đến Giang Thần ánh mắt từ lúc bắt đầu khẩn cầu biến thành cảm kích, cuối cùng bình tĩnh trở lại, khôi phục nhất quán bình tĩnh bộ dáng, đứng dậy bắt tay nói thanh: “Cám ơn!”

Trần bác sĩ trong lòng xuy một tiếng: Đừng cho là ta vừa mới không thấy được ngươi kia tiểu cẩu giống nhau ánh mắt, ai nha ta quả nhiên mới là thần y thánh thủ, nhìn xem này tiểu hậu bối nhiều sùng bái ta!

Đi theo mặt sau hộ sĩ tiểu thư thực bực bội, trần bác sĩ quá phận, chính là cướp đi nàng tranh công cơ hội, nhân gia cũng phải nhìn giang bác sĩ sáng lấp lánh đôi mắt cùng nàng nói cám ơn.

Truyện được đăng tại đây

Mới sinh ra trẻ con ở gia gia nãi nãi, ngoại ông ngoại bà ngoại trong lòng ngực thay phiên oa oa mà khóc.

Trần Tiểu Hi nằm ở trên giường, hơi thở thoi thóp.

Giang Thần giúp nàng đem mướt mồ hôi đầu tóc thuận hảo, “Vất vả.” Hắn nói.

Hắn tuy rằng mới vừa trở thành ba ba, Giang Thần buổi chiều vẫn là bị an bài một đài giải phẫu, cũng mất công hắn đồng sự làm được ra “Một bên nói chúc mừng, một bên nói ai nha nếu đã sinh, ngươi cũng giúp không được cái gì vội, không bằng hỗ trợ cùng buổi chiều giải phẫu, cứ như vậy định rồi a” như vậy sự.

Giải phẫu trước vô khuẩn thanh khiết xong sau, hộ sĩ thế Giang Thần mặc tốt giải phẫu y sau lấy tới vô khuẩn bao tay, Giang Thần theo phản xạ có điều kiện tiếp nhận mang lên.+

“Mang chống lại.” Y tá nhỏ giọng nhắc nhở, lần đầu tiên nhìn đến bác sĩ Giang mất hồn mất vía, nhưng cũng cần nhiều lần xác nhận mới dám lên tiếng nhắc nhở.

“Được.” Giang Thần lấy lại tinh thần.

Ổn thôi. Thực sự Giang Thần vẫn luôn suy nghĩ về bốn chữ này, không có gì tốt.