Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta » Trang 70

NGOẠI TRUYỆN BẢN SÁCH : HÔN NHÂN – ÁO CƯỚI (2)

Bởi vì không làm hôn lễ, lại không có thời gian dẫn nàng đi thử áo cưới, cho nên chụp áo cưới chiếu ngày đó là Giang Thần lần đầu tiên nhìn đến Trần Tiểu Hi xuyên áo cưới, hắn ở áo cưới cửa hàng sân trường ghế thượng đẳng đến ngủ gà ngủ gật mơ mơ màng màng mà thấy Trần Tiểu Hi một đóa vân dường như thổi qua tới.

Có điểm xinh đẹp, hắn trong lòng như thế nghĩ, nuốt vào ngáp một cái tới nhịn xuống bên miệng mỉm cười.

Trần Tiểu Hi thật dài áo cưới ẩn dấu song cực cao vô cùng giày cao gót một đường đi được tiểu tâm, thẳng đến nhìn đến Giang Thần một thân màu trắng tây trang lười biếng mà ngồi ở ghế thượng, nàng hoàn toàn xem thẳng mắt, vẫn luôn biết hắn thích hợp màu trắng, nhưng không nghĩ tới như thế thích hợp — khi chi gian hảo tưởng đánh tới… Trên thực tế nàng cũng như thế làm, ở cách hắn hai mét xa địa phương — chân dẫm trung áo cưới làn váy, rồi mới lại bởi vì tưởng tận lực bảo trì cân bằng mà đôi tay đại trương ở không trung xoay tròn vòng.

Có hay không nghĩ tới Giang Thần cảm thụ, hắn thượng một giây đồng hồ còn một đóa vân dường như mỹ lệ tân nương, giây tiếp theo này đóa vân biến thành Tôn Ngộ Không Cân Đẩu Vân khảm hồng hài nhi vô địch Phong Hỏa Luân, hắn liền thở dài thời gian đều không có, liền nhảy dựng lên đi cứu thê.

Cứu giúp thành công.

Chụp ảnh khi, Giang Thần bị nhiếp ảnh gia các loại “Tân lang cười một cái bái, muốn cười ra hạnh phúc hoa nhi mạn sơn biến cốc cảm giác” “Tân lang nhìn tân nương a, thâm tình một chút, ánh mắt phải có nước đường ngọt nị” “Tân lang ôm lấy tân nương, triển lãm ra dùng hết cả đời ái đi ôm cái loại cảm giác này” từ từ chỉ thị làm cho phiền không thắng phiền, mà Trần Tiểu Hi cũng bị nhiếp ảnh gia “Tưởng tượng ngươi là vân gian ca xướng chim nhỏ” loại này văn học tạo nghệ pha cao biểu đạt phương thức hù đến sửng sốt sửng sốt.

Trung gian nghỉ ngơi Trần Tiểu Hi đi bổ trang, Giang Thần cự tuyệt chuyên viên trang điểm ở trên mặt hắn lại cái tầng phấn yêu cầu, trốn đến một cái bóng cây phía dưới ngủ gật. Nhiếp ảnh gia cùng trợ thủ cho rằng tân lang tân nương đều đi bổ trang, lớn tiếng mà liêu khởi bát quái tới. “Will, ta nói a, ngươi không cảm thấy tân lang vẻ mặt không tình nguyện, từ đầu tới đuôi liền không cười quá a, nhất định là bị bức hôn lạp.”

“Có thể là phụng tử thành hôn lạp, ngươi xem kia tân nương xuyên cái giày cao gót thật cẩn thận bộ dáng, nhất định là sợ có cái cái gì sơ xuất nhân gia không cần nàng lạp.”

“Khó trách tân nương thoạt nhìn bụng nhỏ vi đột.”

Giang Thần cảm thấy, đối với Trần Tiểu Hi tới nói, phía trước đối thoại chỉ là trò cười, cuối cùng tổng kết mới có thể dẫn phát huyết án.

Lại chụp ảnh thời điểm nhiếp ảnh gia Will kỳ tích phát hiện, hư hư thực thực bởi vì bị bức hôn mà dẫn phát diện than tổng hợp trưng tân lang sẽ cười, tuy rằng cười rộ lên thoáng có vẻ tính trẻ con, lại không thể không thừa nhận là rất đẹp tươi cười, bởi vì Will cảm thấy hắn hiện tại tựa như đắm chìm trong mùa xuân dương quang, là ngày xuân leng keng nước suối một vui sướng tiểu ngư.

Giang Thần đột nhiên bùng nổ tham dự cảm cùng nhiếp ảnh gia dị thường nhiệt tình cuối cùng làm áo cưới chiếu có tự mà tiến hành đi xuống, trên thực tế nhiếp ảnh gia nhiệt tình đến làm người có điểm sợ hãi, bởi vì hắn mời bọn họ đương hắn người mẫu, tỏ vẻ nếu nguyện ý, trừ bỏ có thể miễn phí được đến áo cưới chiếu, còn có thể được đến phong phú thù lao, duy nhất điều kiện là áo cưới chiếu phải tiến hành dưới nước quay chụp.

Giang Thần không nghĩ tới chính là, Trần Tiểu Hi cư nhiên không chút do dự cự tuyệt.

Trên đường trở về, Trần Tiểu Hi mệt bò, vừa lên xe liền phóng đảo chỗ ngồi nằm vẫn không nhúc nhích, liền đai an toàn đều là Giang Thần giúp nàng hệ.

“Thật không rõ áo cưới chiếu rốt cuộc có cái gì hảo chụp, mệt thành cẩu.

“Lưng tròng.” Trần Tiểu Hi hữu khí vô lực.

Áo cưới chiếu chụp xong, chọn ảnh chụp đối với có lựa chọn khó khăn chứng Trần Tiểu Hi tới nói nói lại là khác vấn đề khó khăn không nhỏ, nàng ôm cái máy tính tổng cảm thấy này trương Giang Thần hảo soái, kia trương Giang Thần hảo MAN, này trương hảo có khí chất, kia trương sườn mặt giống điêu khắc, dù sao Giang Thần mỗi trương đều rất đẹp a.

Lăn lộn mấy ngày cuối cùng vẫn là lấy ra tới.

Giang Thần tuy rằng không có nhúng tay, nhưng là vẫn là rất hiếu kì nàng chọn tiêu chuẩn, bởi vì đối với hắn tới nói, mỗi trương đều không sai biệt lắm a.

Trần Tiểu Hi đúng lý hợp tình mà trả lời hắn: “Chọn ngươi những cái đó ta nhìn nhất tưởng liếm màn hình ảnh chụp a.”

“Áo cưới chiếu vai chính không nên là tân nương sao?”

“A…… Đối nga.”