Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta » Trang 69

NGOẠI TRUYỆN BẢN SÁCH : HÔN NHÂN – ÁO CƯỚI (1)

Trần Tiểu Hi gần nhất ý thức được một kiện thực nghiêm trọng sự tình — nàng cùng Giang Thần cũng không có chụp áo cưới chiếu.

Có thể ý thức được việc này là bởi vì nàng gần nhất hưu nghỉ đông nhàn rỗi ở nhà, ăn no căng liền đi đôn thân láng giềng hoà thuận mà bái phỏng một chút hàng xóm, xảo chính là nhà bọn họ đối diện liền ở một đôi tân hôn vợ chồng, Trần Tiểu Hi đi bái phỏng khi, hoa quả còn không có bưng lên, trong tay đã bị tắc thật dày mấy quyển áo cưới chiếu, nàng đem đại học viết thẩm mỹ luận văn từ ngữ đều tạp ra tới, khen đến nhân gia vợ chồng son thật sự là băn khoăn, chính là cho rằng cần thiết nhìn một cái Trần Tiểu Hi cùng Giang Thần áo cưới chiếu, khen vài câu lấy làm đáp lễ. Đương Trần Tiểu Hi tỏ vẻ bọn họ không có chụp áo cưới chiếu khi, đối phương không tự chủ được mà lộ ra đồng tình biểu tình, rồi mới một bên thiện giải nhân ý mà an ủi nàng nói, áo cưới chiếu loại đồ vật này, không chụp cũng không quan hệ, ý nghĩa không lớn ý nghĩa không lớn.

Trần Tiểu Hi về nhà sau, trái lo phải nghĩ cảm thấy cái này áo cưới chiếu cần thiết đến chụp, hiện trường vụ án còn phải sưu chứng chụp ảnh đâu, huống chi là nàng Trần Tiểu Hi cùng cùng Giang Thần kết hôn, chứng cứ đương nhiên là lưu lại càng nhiều càng tốt, để tránh nói miệng không bằng chứng, người nào đó quỵt nợ.

Chỉ là Giang Thần đặc biệt không thích chụp ảnh, trong nhà liền các giai đoạn tốt nghiệp chiếu đều là chỉ thưa thớt mấy trương, bất quá nói lên hắn những cái đó tốt nghiệp chiếu, lại là một cái khác Trần Tiểu Hi thê lương chuyện xưa.

Trần Tiểu Hi hoa một cái buổi chiều, ABCDE có kế hoạch mà an bài hảo hết thảy khả năng tính, nhất định phải được mà muốn cho hai người lưu lại kết hôn chiếu này một nhìn thấy ghê người chứng cứ.

Thế là Giang Thần tan tầm về nhà, liền nhìn đến ngược sáng ngồi ở trên sô pha, hai tay nhẹ đáp ở: Phát tay vịn thượng, vẻ mặt âm trầm Trần Tiểu Hi.

“Như thế nào không bật đèn?”

Sắc trời đã vi ám, mang điểm lam ánh sáng từ ngoài cửa sổ dường như tư thế dẫn tới Giang Thần mạc danh tưởng bật cười.

“Ta muốn chụp áo cưới chiếu.” Trần Tiểu Hi đem thanh âm ép tới rất thấp, ý đồ xây dựng áp suất thấp.

“Không chụp.” Giang Thần một bên cởi ra đồng hồ — biên trả lời.

“Vì cái gì?” Trần Tiểu Hi từ trên sô pha nhảy khởi 』 hô to gọi nhỏ: “Bằng cái gì bằng cái gì?”

Giang Thần ngó nàng ─ mắt: “Chán ghét chụp ảnh.”

Đích xác, Giang Thần nhân sinh lưu lại ảnh chụp có thể đếm được trên đầu ngón tay, lớn lên sau hắn đều là trốn tránh cameras đi, Trần Tiểu Hi còn nhớ rõ sơ trung mau tốt nghiệp khi có đồng học từ trong nhà cầm cameras tới cùng đại gia chụp ảnh lưu niệm, cuối cùng tẩy ra tới ảnh chụp nhân thủ một bộ, Trần Tiểu Hi lại tìm nửa ngày mới tìm được Giang Thần một cái bóng dáng. Cao trung tốt nghiệp thời điểm, Trần Tiểu Hi xách theo ba ba cameras đi tìm hắn chụp ảnh chung, hắn không chịu, nàng theo hắn hai con phố nói, thật vất vả mới có hai người gia cái kia đầu ngõ chụp một trương, về nhà sau Trần Tiểu Hi phát hiện ánh sáng không đủ, chỉ còn hai cái đen tuyền bóng dáng, nhưng vẫn là đem ảnh chụp tẩy ra tới cất chứa hảo. Đại học thời điểm, Giang Thần di động vẫn luôn không có chụp ảnh công năng, Trần Tiểu Hi đến đại bốn mới thay đổi có chụp ảnh công năng di động, vừa mới bắt đầu thời điểm có mới mẻ cảm, nàng tự chụp rất nhiều còn muốn lôi kéo hắn chụp, hắn mỗi lần đều chắn, thật sự ngăn không được liền mặt vô biểu tình, khiến cho Trần Tiểu Hi mỗi lần đều cảm thấy chính mình bức lương vì xướng. Sau tới hai người chia tay sau, Trần Tiểu Hi di động trên mặt đất thiết thượng bị trộm, nàng lôi kéo xe điện ngầm nhân viên công tác một hai phải xem video giám sát, kỳ thật cũng biết như thế nào đều truy không trở lại, cũng không biết vì cái gì còn tưởng tẫn cuối cùng một chút nỗ lực.

Khả năng sở hữu mất đi đều là như thế này, biết rõ đã vô pháp vãn hồi, lại còn hấp hối giãy giụa.

Trần Tiểu Hi đột nhiên có điểm hạ xuống, ngượng ngùng mà sờ sờ cái mũi nói: “Liền thôi bỏ đi. Ngươi đói bụng đi? Cơm hảo, chiên cái cá xào cái kia đồ ăn lập tức là có thể ăn.”

Đọc FULL truyện tại đây

Giang Thần đi hướng nàng, Trần Tiểu Hi nháy mắt thẳng thắn bối, hắn lại chỉ là đem cởi ra đồng hồ đặt ở sô pha biên bàn nhỏ thượng. Quay đầu xem nàng giống như chờ mong cái gì bộ dáng, vẫn là nhịn không được cười, xoa xoa nàng tóc nói: “Không vội, cá chờ ta đổi hảo quần áo tới chiên.”

Giang Thần đổi hảo quần áo ra tới thời điểm Trần Tiểu Hi đã ở phòng bếp chiên cá chiên đến hô mưa gọi gió, Giang Thần xa xa mà nhìn thoáng qua, cảm thấy đại khái đã xoay chuyển trời đất thiếu phương pháp, liền bình yên mà ngồi ở trên sô pha phiên tạp chí chờ ăn cơm.

Trần Tiểu Hi thích bưng bát cơm đến phòng khách biên xem TV vừa ăn cơm thói quen hôn sau càng là làm nàng phát huy đến vô cùng nhuần nhuyễn, hôn sau trong nhà kia trương tiểu bàn ăn sử dụng số lần có thể đếm được trên đầu ngón tay, thường thường ở phòng khách trên bàn trà phô vài tờ trang tạp chí giấy liền đem đồ ăn đều bưng lên, Giang Thần cũng không ý kiến, ngược lại cảm thấy nhẹ nhàng thú vị, chỉ là có khi nàng bưng cái bát cơm xem phim hoạt hoạ nhìn nửa ngày đều đã quên và cơm thời điểm sẽ dùng chiếc đũa gõ — hạ nàng đầu.

“Uy, phô một chút cái bàn a.”

Trần Tiểu Hi bưng bàn từ phòng bếp đi ra, xem hắn cư nhiên ở phiên nàng mạn họa tạp chí không khỏi kỳ quái mà nhìn nhiều hắn hai mắt.

Giang Thần mới lười biếng từ trên tay tạp chí xé vài tờ xuống dưới quá biên phô cái bàn còn vừa nghĩ gia hỏa này gần nhất giống như đối hắn “Uy uy” kêu thật sự thuận miệng a.

Mâm buông xuống thời điểm, Giang Thần nhịn không được hỏi: “Này cái gì đồ vật?”

“Chiên cá a.” Trần Tiểu Hi đáp đến hữu khí vô lực.

Truyện được đăng tại đây

Giang Thần: “Này không gọi chiên cá đi, nhiều nhất chính là một cái bị chết thực thảm cá.”

Trần Tiểu Hi: “……”

Trần Tiểu Hi mấy viên mấy viên mà chọn hạt cơm tới ăn, bởi vì đã quên khai TV, chiếc đũa đập vào chén sứ thượng thanh âm thanh thúy mà quanh quẩn.

Giang Thần: “Ta khả năng không rảnh bồi ngươi đi chọn áo cưới, ngươi có thể chính mình thu phục đi?”

Theo ánh sáng mà đến, ghé vào cửa sổ pha lê thượng ngủ gật phi nga đột nhiên phiến khởi cánh nhanh chóng bay khỏi.

“Trần Tiểu Hi ngươi TV thanh âm cần thiết khai như thế đại sao?”