Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta » Trang 65

NGOẠI TRUYỆN BẢN SÁCH: GẶP LẠI

Giang Thần ấn hạ kia xuyến dãy số khi đối chính mình chán ghét tới một người sinh tân độ cao.

Ống nghe truyền đến chờ đợi đô đô thanh hắn mặt vô biểu tình mà đem điện thoại thu vào áo blouse trắng túi tiền: “65 hào, chu như.”

Cái này chu như ở bệnh viện rất có danh khí, nguyên nhân chính là nàng mỗi tháng tất thư bài một lần Giang Thần hào, rồi mới nàng lại có phi thường ngạo nhân dáng người, mà chính nàng cũng coi đây là ngạo, mỗi lần ngồi xuống hạ đệ nhất câu nói chính là ưỡn ngực bô nói: “Bác sĩ, ta ngực đau.”

Những lời này thậm chí bị sắp xếp bệnh viện họp hằng năm công nhân biểu diễn màn kịch ngắn lời kịch trở thành bệnh viện bên trong danh ngôn chi nhất.

Về Chu cô nương ngực đau, cái gì kiểm tra đều đều đã làm, cái gì tật xấu đều tra không ra, sau tới vẫn là kinh nghiệm lão đến y tá trưởng nhìn ra môn đạo nói, cô nương thượng vây rộng lớn mạnh mẽ rất nhiều, còn nghĩ như thế nào làm này càng càng thêm sóng gió mãnh liệt, nội y tất xuyên tiểu một cái mã, thông qua đè ép đắp nặn ra càng kinh người hiệu quả.

Hộ sĩ tiểu thư nhưng thật ra hài hước, cùng nàng giải thích nói hiện đại đô thị người áp lực đại một lòng dễ ra vấn đề, bất quá ngươi như thế thật sự áp lực quá lớn mới ra vấn đề……

Nhưng cái này chu như này vẫn là mỗi tháng cố định tới đăng ký xem ngực đau, các hộ sĩ đều khai nói là vì tới cấp giang bác sĩ nghe chẩn đoán bệnh, vài giây cũng hảo.

Chu như đi ra ngoài lúc sau, Giang Thần cúi đầu nhìn thoáng qua túi tiền di động, màn hình đã tối sầm đi xuống. Lấy ra tới vừa thấy, trò chuyện thời gian một phân bốn mươi hai giây.

Một phân bốn mươi hai giây, Trần Tiểu Hi trước kia chờ hắn làm thực nghiệm, đều là một giờ một giờ mà chờ, chờ nhàm chán liền ngồi xổm ven tường phiên mạn họa thư, hắn kêu nàng hồi ký túc xá, nàng luôn là đúng lý hợp tình mà nói ta hồi ký túc xá cũng không khác sự làm a, đãi ở chỗ này còn có thể đắp nặn cái nhẫn nhục chịu đựng bạn gái hình tượng.

Bên ngoài chờ kêu tên người bệnh đã thăm dò tiến vào vài lần, Giang Thần đem điện thoại thả lại túi tiền, chuẩn bị kêu tiếp theo cái hào lúc này di động vang, quen thuộc một chuỗi dãy số hiện lên ở trên màn hình.

Trước kia, nàng ăn no căng sửa hắn di động cho nàng ghi chú danh, cái gì thân ái, mỹ nữ, bạn gái, Honey, Baby đều thử qua . cuối cùng liền cùng hoàng cẩu đi tiểu chiếm địa bàn dường như đổi thành “Giang Thần là người này”. Sau tới hắn đều xóa, chỉ là dãy số cư nhiên không thể quên được, cùng khắc vào trong đầu dường như.

Tiếp xong Trần Tiểu Hi điện thoại, Giang Thần nhanh chóng gọi điện thoại cấp đồng sự, thỉnh hắn hỗ trợ điều ban, liên hệ khoa chỉnh hình đồng sự, lại liên hệ xe cứu thương.

Thượng xe cứu thương, Giang Thần mạc danh cảm thấy như là đại khảo trước trạng thái, một phương diện cảm thấy lại cấp điểm thời gian có thể chuẩn bị đến càng đầy đủ một chút thi toàn quốc đến càng tốt, một phương diện lại cảm thấy nhanh lên khảo đi, tùy tiện khảo đến như thế nào, trọng điểm là khảo xong nghỉ liền hảo.

Đọc FULL truyện tại đây

Có thể làm học bá Giang Thần đều có ý nghĩ như vậy, Trần Tiểu Hi cũng coi như là một nhân tài.

Đúng vậy, không phải một nhân tài nói, hắn cũng sẽ không lại lần nữa nhìn đến nàng sau, liền cảm thấy hết thảy đột nhiên không thể chịu đựng được.

Hắn ngày đó là đi bái phỏng đại học khi đạo sư, chủ yếu cũng là có một ít học thuật thượng vấn đề tưởng thỉnh giáo. Lão sư ký túc xá muốn vòng qua trường học bãi bóng hắn ngày đó bởi vì buổi chiều còn phải cùng hai đài giải phẫu, cho nên đi được đặc biệt cấp, không cẩn thận đem nhân gia treo ở đơn côn thượng quần áo quét đến trên mặt đất, hắn nhặt lên tới vừa thấy, là kiện tây trang, nhìn qua giá trị xa xỉ, mà gần nhất liền hạ mấy ngày vũ mới vừa trong, trên mặt đất vẫn là ướt, tuy rằng nhặt đến mau, tây trang vẫn là ô uế tảng lớn. Hắn khắp nơi nhìn xem muốn tìm tây trang chủ nhân, lại thấy được Trần Tiểu Hi.

Trần Tiểu Hi.

Nàng ở bãi bóng bên kia, cùng một cái xuyên áo sơmi quần tây giày da nam nhân đá bóng đá. Nhìn ra được tới nàng cũng không tưởng đá, lười biếng mà không muốn chạy……

Như vậy xa khoảng cách, có rất nhỏ cận thị Giang Thần lại một chút cũng chưa hoài nghi chính mình nhìn lầm.

Cách khoảng cách cách thời gian cách thiên sơn vạn thủy tháng đổi năm dời, có người vẫn là thấy còn hảo, vừa thấy liền biết, muốn không xong.

Truyện được đăng tại đây

……

Xe cứu thương gào thét đi tới, tài xế đại ca xem Giang Thần cau mày không nói một lời bộ dáng, nghĩ này giang bác sĩ tới đã nhiều năm, bệnh viện bác sĩ hộ sĩ người bệnh coi trọng không biết nhiều ít đi, nhưng hắn giống như chỉ đối công tác có hứng thú dường như, làm người hoài nghi hắn có thể hay không tuổi còn trẻ quá lao chết đột ngột. Ngẫu nhiên khai xe cứu thương khi gặp được hắn đương trị cùng xe không dạng hắn hắn liền sẽ nhịn không được khuyên hắn không cần siêu phụ tải công tác.

+

Lần này hắn cũng là cười trêu ghẹo: “Giang bác sĩ, công tác đừng quá liều mình, chậm trễ cưới lão bà không có lời a.”

Giang Thần phục hồi tinh thần lại cũng cười: “Lần này không chậm trễ.”