Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta » Trang 62

NGOẠI TRUYỆN: NHỮNG NGÀY CHIA TAY (2) – TRẦN TIỂU HI

Trần Tiểu Hi cùng Giang Thần chia tay sau liền lâm vào một cái vòng lẩn quẩn, mỗi phân công tác đều làm không lâu lâu, đại khái là nhân sinh lấy một người làm trọng tâm lâu lắm , đột nhiên mất đi trọng tâm sau, rất nhiều chuyện liền trở nên chẳng phải trọng yếu , công tác không vui liền từ sẽ thấy đổi, lại từ sẽ thấy đổi.

Năm trước liền từ công tác, nguyên nhân là mỗi ngày buổi sáng tọa nàng bên cạnh đồng sự tràng vị không tốt, thường xuyên thúi lắm.

Từ hoàn chức liền rõ ràng về nhà oa chờ đợi qua năm mới, chính là qua năm mới như vậy ngày hội đối với thất tình thất nghiệp nhân đương nhiên sẽ không quá, Trần Tiểu Hi về nhà nửa tháng, cũng đã bị bán hiếp bức bán lừa gạt ăn tam tràng thân cận yến, nàng an ủi chính mình nói, coi như vi phụ mẫu tỉnh tam bữa cơm tiền, như vậy tương đương tính toán, nàng coi như là có thu vào nhân, đáng tiếc chia đều thu vào thấp điểm, không đạt được quốc gia tiền lương trình độ, cấp quốc gia tha chân sau.

Căn cứ vào loại này kiếm tiền cơm tâm lý, Trần Tiểu Hi mỗi lần thân cận yến đều ăn đặc biệt ra sức, kỳ quái là cuối cùng được đến đánh giá đều rất cao, có nói nàng không kiêng ăn rất dưỡng , có nói nàng không làm làm , có nói xem nàng ăn cái gì liền cảm thấy thực vui vẻ .

Tóm lại Trần Tiểu Hi nghe xong đánh giá liền cảm thấy chính mình hướng mỹ thực giới phát triển hội tiền đồ vô hạn.

Mỗi lần thân cận kết cục tự nhiên là không giải quyết được gì, để ý lý có một người khi, cùng với một người khác sắm vai tình lữ là thực chuyện khó khăn, ít nhất Trần Tiểu Hi diễn không được, nàng không thể không cùng kim gà bách hoa thưởng gặp thoáng qua.

Ngươi xem nếu ngươi thử qua từ nhỏ liền thích một người, ngươi hội phát hiện, từ bỏ là không có khả năng chuyện. Như vậy làm sao bây giờ đâu, chỉ có thể làm bộ quên chuyện này. Đã quên của hắn hảo của hắn phá hư, hắn mặt không chút thay đổi khi không đáng yêu… Thật là, chỉnh cùng ca từ dường như.

Làm bộ mất trí nhớ rất nhập diễn kết cục chính là, Trần Tiểu Hi ở qua năm mới đàn phát chúc mừng năm mới tin nhắn thời điểm, cũng cấp Giang Thần phát ra một cái, đợi cho nàng phản ứng lại đây khi, sợ tới mức thiếu chút nữa cấp Giang Thần gọi điện thoại gọi hắn không nên nhìn tin nhắn…

Không nghĩ làm cho hắn cảm thấy chính mình còn đang suy nghĩ hắn, không nghĩ làm cho hắn cảm thấy nàng còn muốn dẫu lìa ngó ý còn vương tơ lòng, không nghĩ làm cho hắn cảm thấy nàng còn giống như trước như vậy khăng khăng một mực không xấu hổ không tao yêu hắn…

Tuy rằng nàng là, nhưng là nàng không nghĩ làm cho hắn như vậy cảm thấy.

Nàng tưởng ở hắn trong thế giới có tôn nghiêm lẳng lặng biến mất, ít nhất hắn ngẫu nhiên nhớ tới của nàng thời điểm, có lẽ hội đã quên nàng lúc trước tùy hứng, cảm thấy nàng cũng là cái không sai nữ hài tử.

Này hết thảy đều là cái lấy cớ, Trần Tiểu Hi kỳ thật là cố ý , nàng ấn hạ đàn phát thời điểm trong lòng rành mạch nhớ rõ danh thiếp giáp lý có một kêu Giang Thần nhân, nhưng là nàng diễn một tuồng kịch đến an ủi chính mình, diễn một tuồng kịch làm cho chính mình không có thu được hồi phục thời điểm có lấy cớ xuống đài.

Ngay cả chính mình đều lừa ngã hành động, thỉnh giúp nàng báo danh tham gia năm nay áo tư tạp giải thưởng cuộc đấu.

Chính là người tới chính mình đều muốn lừa gạt chính mình cảnh giới, như vậy chọc thủng thật sự là nhất kiện không cần phải chuyện tình. Cho nên Trần Tiểu Hi không có thu được hồi phục thời điểm thực vui vẻ, hoàn hảo Giang Thần biết đây là một cái đàn phát tin nhắn, hắn không có rất làm một hồi sự.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta không biết ta vì mao muốn viết này không có gì tình tiết nội dung, ta cũng không biết ta ở rối rắm cái gì không ra tân văn, ta càng thêm không biết cơ bản không ngược ta vì mao viết xong sau phát hiện ta ra vẻ hơi chút ngược một chút … Quên đi, đừng để ý ta. Ta muốn viết khoái hoạt , khoái hoạt …