Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta » Trang 60

NGOẠI TRUYỆN: THỜI NIÊN THIẾU(10)

Đó là thi vào trường cao đẳng qua đi nghỉ hè, đã muốn xác định hội cùng Giang Thần thượng cùng sở đại học Trần Tiểu Hi mỗi ngày đều dào dạt ở hạnh phúc khoái hoạt bên trong, dùng trần mẹ nói mà nói, chính là mỗi ngày đều cười đến cùng thành công đem đàng hoàng con gái đẩy vào dâm. Quật lão. Bảo.

Thu được trúng tuyển thông tri thư ngày hôm sau, Trần Tiểu Hi liền hẹn Giang Thần đi ra uống đồ uống lạnh, dùng là lấy cớ là muốn hỏi hắn, bọn họ cùng tiến lên đại học vé xe muốn như thế nào mua. Giang Thần ở điện thoại lý trả lời là, đi nhà ga mua. Nhưng hắn vẫn là đi ra , Trần Tiểu Hi đem này quy kết vì, hắn đại khái thực yêu uống đồ uống lạnh.

“Ngươi uống cái gì a? Ta nghĩ uống đào mật sa băng, nhưng là lại muốn uống dưa hấu nước.”

Trần Tiểu Hi ngón tay ở cơm bài thượng cắt tới vạch tới chính là làm không được quyết định, “Nhìn qua cái kia chuối nãi tích cũng tốt lắm uống a.”

“Nước đá.”

Giang Thần nhìn lướt qua Trần Tiểu Hi khát vọng ánh mắt, vô nại thêm vào, “Cùng dưa hấu nước.”

Trần Tiểu Hi cười tủm tỉm đưa tới lão bản, điểm nước đá, dưa hấu nước cùng đào mật sa băng.

Đồ uống đều thượng bàn thời điểm Giang Thần chỉ uống lên nước đá, dưa hấu nước uống một ngụm liền đổ lên Trần Tiểu Hi trước mặt, “Rất ngọt.”

Trần Tiểu Hi phi thường vui tiếp nhận rồi kia chén dưa hấu nước, uống một hớp lớn sau cảm thấy mỹ mãn híp mắt thở dài: “Quả nhiên dưa hấu nước có vẻ hảo uống.”

“Đều là dùng phấn hướng , bất đồng hương vị ngọt vị tề mà thôi.” Giang Thần nói.

Trần Tiểu Hi thật cẩn thận ngắm liếc mắt một cái ngồi ở thu ngân đài lão bản, may mắn hắn không có nghe đến. Có đôi khi nàng thực cảm thấy Giang Thần nếu có một ngày bị người qua đường đánh chết, nàng tuyệt không hội cảm thấy kỳ quái…

Uống hoàn hai chén ngọt vị tề làm đồ uống, Trần Tiểu Hi cảm thấy phi thường thỏa mãn, mới có thể là nói chuyện thời điểm chính mình có thể ngửi được dưa hấu cùng đào mật hương vị, làm cho nàng cảm thấy thực vui vẻ; cũng mới có thể là bên cạnh đứng một người, mà chính mình có thể nghĩ đến cùng hắn có cùng xuất hiện tương lai, mà cảm thấy thực vui vẻ.

“Như vậy nóng thời tiết ngươi phi làm cho ta đi ra làm sao?”

Theo trong điếm đi ra thời điểm Giang Thần thân thủ đến Trần Tiểu Hi trước mặt cản một chút ánh mặt trời, nháy mắt cảm thấy không thích hợp lại rụt trở về. Mà cúi đầu theo túi sách lý đào này nọ Trần Tiểu Hi lại hoàn toàn không có phát hiện.

“Phơi nắng tốt, nghe nói có thể bổ cái a.”

Trần Tiểu Hi theo trong bao lấy ra một chi bút, “Ta đột nhiên nhớ tới ngươi đều không có giúp ta viết tốt nghiệp sổ lưu niệm, ít nhất ngươi ở ta túi sách thượng ký một cái danh đi, sách này bao ta muốn thu hồi đến lưu làm kỷ niệm , ta muốn đi mua cái xinh đẹp đơn độc kiên bao, thực thục nữ cái loại này.”

“Nhàm chán.”

Giang Thần không đi tiếp của nàng bút, mại khai chân liền đi phía trước đi, “Về nhà .”

“Uyngươi không cần nhỏ như vậy khí thôi.”

Trần Tiểu Hi ở sau người chạy chậm đuổi kịp, “Về nhà làm sao a, cũng không có gì phim truyền hình xem, nhiều nhàm chán a.”

Kỳ thật lời này Trần Tiểu Hi nói được là thực chột dạ , khả nhiều phim truyền hình nhìn, cho dù không có phim truyền hình, không có việc gì ấn điều khiển sân khấu quay, cũng là nhân sinh nhất mừng rỡ sự, chính là này chuyện vui cùng cùng Giang Thần cùng một chỗ so sánh với, mất đi điểm.

Giang Thần tuy nói phải về gia, nhưng là đi phương hướng cũng là hướng tới thư điếm .

Cuối cùng bọn họ vào học hữu thư điếm, Trần Tiểu Hi nhớ tới nàng từng tránh ở giá sách mặt sau nhìn lén Giang Thần cùng một cái mua màu sắc rực rỡ bút tiểu bằng hữu đối thoại, tiểu bằng hữu còn vẽ một cái giống cẩu lại giống miêu động vật ở của hắn thư thượng, nghĩ cảm thấy dị thường khôi hài, liền đi theo hắn phía sau cười cái không ngừng.

Giang Thần bị nàng cười đến sợ hãi, nhịn không được đuổi nàng, “Đừng đi theo ta, ngươi đi thuê truyện tranh tiểu thuyết nơi đó ngốc , phải đi ta sẽ gọi ngươi.”

“Vậy ngươi cho ta ở túi sách thượng kí tên ta sẽ không đi theo ngươi.”

“Không ký.”

Giang Thần trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, vẻ mặt “Ngươi thử xem xem lại đi theo ta” biểu tình.

“…”

Trần Tiểu Hi muốn nói cái gì lại không dám, vẻ mặt thực cô đơn tránh ra .

Giang Thần xem nàng cảm xúc hạ bộ dáng, cảm thấy tựa hồ làm sai cái gì, nhưng lại cảm thấy sổ lưu niệm, kí tên như vậy chuyện là cho hội tách ra nhân lưu , bọn họ sẽ không, làm gì làm điều thừa.

Hơn mười phần chung Hậu Giang Thần đi tìm Trần Tiểu Hi, phát hiện nàng ngồi dưới đất đang cầm truyện tranh nhìn xem chính vui vẻ, đại khái bởi vì sợ cười ra tiếng âm, nàng che miệng ba nhẫn cười nhẫn trong ánh mắt lóe tinh tinh lượng vật nhỏ.

Quả nhiên… Không cần rất lo lắng người này cái gọi là cảm xúc hạ.

Giang Thần dùng chân nhẹ nhàng mà đá của nàng chân, “Đi rồi.”

Nàng ngẩng đầu, cười khanh khách bộ dáng như là hội cuốn hút dường như, làm cho hắn nhịn không được cũng giơ lên khóe miệng, nhưng rất nhanh lại phiết đi xuống, bởi vì biết chính mình có cái rêu rao rượu oa.+

“Ngươi mua cái gì vậy sao?”

Trần Tiểu Hi tọa tư thế có điểm đè nặng chân, đứng lên ma nàng thẳng phù tường.

Hắn quơ quơ trong tay một quyển sách, Trần Tiểu Hi nhìn kỹ, là 《 Bản thảo cương mục 》, nghi hoặc hỏi hắn: “Ngươi cũng không phải muốn học trung y, xem này làm sao?”+

“Ham.”

“Thực kỳ lạ.”

“Có đi hay không?”

“Chân ma. Không bằng ngươi đem ta ngồi chỗ cuối công chúa ôm trở về?”

Trần Tiểu Hi trơ mặt ra cười.

Giang Thần hoành nàng liếc mắt một cái, “Không bằng ta đem ngươi đánh hôn mê tha trở về?”

“Các ngươi như thế nào ở trong này?”

Trần Tiểu Hi cái ót bị cái gì đánh một chút, quay đầu nhìn đến một cái phấn hồng sắc khí cầu, khí cầu mặt sau là hé ra khí cầu cũng ngăn không được đại mặt, cao nhất thời phó lớp trưởng kiêm tử mập mạp vương đạt trang.

Vương đạt trang nói: “Gọi điện thoại đến nhà các ngươi đều tìm không thấy nhân, nói là đi ra ngoài. Các ngươi như thế nào gặp được ?”

“Chúng ta là…”

“Tìm chúng ta làm sao?” Giang Thần đánh gãy Trần Tiểu Hi trong lời nói.

“Tụ hội a, ta ngày hôm qua thu thập này nọ thời điểm phát hiện ta nơi đó thế nhưng còn để lại nhất bộ phân cao nhất thời hậu ban phí, đã nghĩ nói rõ ràng đi ra tụ hội tiêu hết a, gọi điện thoại cấp mọi người, phát hiện mọi người đều thực buồn hốt hoảng đâu, liền rõ ràng hẹn buổi chiều tụ hội.”

Trần Tiểu Hi nói: “Ngươi cư nhiên không tham ô, xem ra béo cán bộ cũng có thanh liêm .”

Vương đạt trang trong tay khí cầu vừa muốn đánh nàng, Trần Tiểu Hi chợt lóe liền vọt đến Giang Thần phía sau.

“Cùng nhau đi thôi, đã muốn có người ở ktv lý chờ .”

Vương đạt trang hoảng bắt tay vào làm lý khí cầu, “Ta mua nhất đại túi khí cầu, thổi quăng thượng thực lãng mạn rất không khí.”

Trần Tiểu Hi cùng Giang Thần nhìn nhau liếc mắt một cái, nhắn dùm tin tức là: người nọ là người nào niên đại ?

Vì thế bị tha đi tụ hội, thật sự đến đây không ít người, rậm rạp ngồi đầy một cái đại ghế lô, vừa vào cửa liền la hét đến muộn muốn phạt uống rượu. Đều là trước kia không có tiếp xúc quá cồn đứa nhỏ, lần đầu tiên uống rượu giống như liền hướng đại nhân thế giới mại rất lớn từng bước dường như.

Giang Thần tính tình là không ai dám khuyên hắn uống rượu , Trần Tiểu Hi không giống với, từng cái đi lên một câu “Không uống chính là không nể mặt”, nàng liền.

Mạc danh kỳ diệu uống lên rất nhiều chén, Giang Thần mấy độ muốn cản, đều ở mọi người ái muội ánh mắt hạ tác bãi.

Đến tụ hội chấm dứt, Trần Tiểu Hi đã muốn túy ngay cả mọi người nhận thức không rõ, lôi kéo ngồi cùng bàn tĩnh hiểu thủ liều mạng theo nàng nói: “Mẹ, ta khảo học đại học , ngươi đáp ứng cấp cho ta mua thủ hội bản .”

Tĩnh hiểu cũng túy thất thất bát bát , lung tung vỗ Trần Tiểu Hi đầu vẻ mặt từ ái nói: “Mua, đều cho ngươi mua, mẹ trả lại cho ngươi mua rất nhiều xinh đẹp quần áo.”

Giang Thần ở một bên nhìn xem một đầu hắc tuyến, mẫu từ nữ yêu hình ảnh thật sự là cảm động.

Tan cuộc thời điểm, túy nghiêm trọng đều an bài nhân tặng trở về, cuối cùng thừa tĩnh hiểu cùng Trần Tiểu Hi, hai người lâu tử nhanh, sống nương tựa lẫn nhau bộ dáng làm cho người ta cảm thấy tiến lên tách ra các nàng quả thực hội chiêu sét đánh.

Cuối cùng bối du tân đem tĩnh hiểu tha mang đi, vì thế cuối cùng cũng chỉ thừa Giang Thần cùng Trần Tiểu Hi, còn có thể tích chiếm dụng không gian rất lớn nhưng là tồn tại cảm lại dị thường thấp vương đạt trang.

Vương đạt trang ngồi xổm ngồi ở trên sô pha ngây ngô cười Trần Tiểu Hi trước mặt cùng nàng nhìn thẳng, “Ngươi đứng không đứng được rất tốt đến?”

Trần Tiểu Hi ba vỗ một chút đầu của hắn, “Vương bát đản Giang Thần.”

Ba thanh âm ở không có âm nhạc ghế lô lý có vẻ phi thường vang dội, xem ra con ma men hoàn toàn không có ở lực khống chế độ.

“…”

Chết thay Quỷ Vương đạt trang không nói gì đứng lên. Bị mắng vương bát đản Giang Thần một chút đều không biết là tức giận , duy nhất tiếc nuối là Trần Tiểu Hi này một chưởng có thể đánh cho càng dùng sức chút.

“Ta đưa nàng về nhà.” Giang Thần tiến lên lôi kéo, Trần Tiểu Hi liền đứng lên, phàn cánh tay hắn đứng nhưng thật ra vững vàng đương đương.

“Ta và ngươi cùng nhau đưa nàng trở về đi.”

Vương đạt trang lại đây muốn nâng Trần Tiểu Hi, Trần Tiểu Hi một phen chụp khai hắn thân tới được thủ, “Ngươi là ai? Ta không có tiền.”

Trần Tiểu Hi lời này nghe qua là hoàn toàn không có ăn khớp không biết từ đâu mà đến , nhưng chúng ta có thể theo nàng say hành vi hình thức đến đẩy dời đi, nàng uống rượu sau biểu hiện ra ngoài đều là nàng bình thường khát vọng đã lâu hoặc là trong tiềm thức , tỷ như nói thủ hội bản, tỷ như nói tấu Giang Thần, bởi vậy chúng ta có thể đẩy dời đi, Trần Tiểu Hi đã muốn cùng đến thâm căn cố đế .

“Ta đưa nàng trở về là tốt rồi.”

Giang Thần nói, hắn nói chuyện hướng đến có một loại làm cho người ta nhịn không được hội nghe theo quỷ dị lực lượng, vương đạt trang tuy rằng trong lòng không muốn, nhưng chính là không hiểu liền gật đầu nói, “Hảo, vậy giao cho ngươi .” sau đó liền yên lặng ly khai.

“Có thể đi đường sao?”

Giang Thần hỏi Trần Tiểu Hi, “Hay là muốn ngồi chỗ cuối công chúa ôm?”

“Có thể đi đường.”

Trần Tiểu Hi trấn định trả lời hắn. Đến tận đây Giang Thần rốt cục xác định nàng túy đến bất trị , bởi vì nàng lạnh nhạt xem nhẹ rớt hắn công chúa ôm đề nghị.

“Kia chúng ta đi thôi.”

“Hảo.”

“Bàn tay lại đây ta khiên ngươi.”

“Hảo.”

Giang Thần nắm Trần Tiểu Hi đi rồi thực đường xa, nàng vẫn đều thực im lặng theo .

Đến đầu ngõ thời điểm Giang Thần dừng lại hỏi Trần Tiểu Hi, “Đêm nay phát sinh chuyện ngươi ngày mai có thể hay không nhớ rõ?”

“Không biết.”

“Nếu ngươi nhớ rõ, liền gọi điện thoại cho ta.”

“Hảo.”

Giang Thần cúi người gần sát, ở Trần Tiểu Hi ngoài miệng nhẹ nhàng mà hôn một chút, chính xác ra, là ở môi nàng thiếp một chút. Hắn cũng không biết chính mình vì sao phải làm như vậy, không có đối diện, không có thâm tình chân thành, cũng không có một đạo quang đánh vào trên người nàng tản mát ra thiên sứ quang quyển, không có hết thảy phải muốn rung động duy thoải mái phân, nhưng hắn chính là đột nhiên cảm thấy, có thể làm như vậy, tưởng phải làm như vậy.

Trần Tiểu Hi nhấp một chút miệng, thong thả trát nháy mắt tình, lại ngáp một cái, mùi rượu a Giang Thần nhịn không được vừa cười ra đan biên rượu oa.

Ngày hôm sau, Giang Thần không có đợi cho Trần Tiểu Hi điện thoại, mà Trần Tiểu Hi bởi vì uống rượu mà bị mẹ nàng phạt tẩy một tháng bát, nàng vẫn cảm thấy giống như có một việc đã quên làm, nhưng là tổng cũng nghĩ không ra.

Sau lại tiểu Hi ở túi sách lý phát hiện 《 Bản thảo cương mục 》, mới cảm thấy: nga, nguyên lai đã quên đem Giang Thần đặt ở trong bao thư trả lại cho hắn a.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tư nhân đưa tặng tiểu phiên ngoại kết cục dung ngạo mạn chậm phóng… Vì sao muốn chậm rãi phóng… Có bất đắc dĩ lý do … Đương nhiên ngươi cũng có thể cho rằng ta ở nhử… Con người của ta… Thực nhìn xem khai … Thí… Một chút cũng xem không ra…