Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta » Trang 59

NGOẠI TRUYỆN: THỜI NIÊN THIẾU(9)

Giờ Bắc kinh mười bảy điểm bốn mươi lăm phân, Trần Tiểu Hi kéo Giang Thần thủ ở trường học cửa siêu dặm lắc lư, Giang Thần hai lần đưa ra, thời tiết nóng, không cần kéo thủ, đều bị không nhìn .

Lúc ấy châm cùng kim phút ở chung trên mặt hình thành một cái thẳng tắp, hơn nữa cấu thành 180° khi, chúng ta trừ bỏ có thể cảm thán tác giả là một cái đối thời gian cùng với góc độ thập phần mẫn cảm vĩ nhân, còn có thể dự cảm, có việc muốn đã xảy ra.

Đúng vậy, có việc muốn đã xảy ra.

Trần Tiểu Hi hưng phấn mà giơ lên nhất hộp đóng gói thập phần quỷ dị bạc hà đường: “Ta nghĩ mua này.”

Nàng có loại quỷ dị mê, nhìn đến đóng gói đẹp mặt hoặc là kỳ quái gì đó liền nhịn không được tưởng mua, ký túc xá lý thật to nho nhỏ đôi không ít loạn thất bát tao cái chai hòm, bị thất dài vụng trộm nhưng mất không ít.

Giang Thần cúi đầu nhìn thoáng qua: “Ngươi không phải chán ghét bạc hà vị gì đó?”

“Nhưng là hòm tốt lắm xem.”

Trần Tiểu Hi cầm lấy Giang Thần quần áo cổ tay áo lung lay hai hoảng, hai mắt lóe sao ánh sáng, “Ngươi ăn là có thể thôi.”

“Không cần.”

Giang Thần một ngụm liền cự tuyệt , nữ nhân này tổng làm loại sự tình này, loạn thất bát tao mua một ít không cần gì đó, sau đó đến cuối tháng liền la hét không có tiền ăn cơm, cấp nàng cơm tạp lại không chịu lấy, thực phiền.

Trần Tiểu Hi ánh mắt một chút liền ảm đạm rồi đi xuống, “Không cần đánh đổ, ta cấp bạn cùng phòng ăn.”

“Không cho phép mua.” Giang Thần trừu đi nàng trên tay hòm, thả lại cái giá thượng.

“Ta lại không cho ngươi mua cho ta, ta dùng chính mình tiền, dựa vào cái gì không cho phép mua? !”

Trần Tiểu Hi cảm thấy có điểm khó có thể lý giải, nhịn không được liền tranh luận .

Giang Thần sửng sốt, đối nga… Như thế nào liền không nghĩ tới cấp nàng mua là đến nơi đâu…

Nhưng rất nhiều chuyện đều chú ý timing , thời cơ trôi qua, giống như lại nói như thế nào đều có vẻ kỳ quái, hơn nữa một chút thẹn quá thành giận, Giang Thần mặt trầm xuống đã nói: “Tùy tiện ngươi.”

Giống “Tùy tiện ngươi” như vậy tùy tiện ba chữ, Trần Tiểu Hi hướng tới là không thích , nhưng lại như thế nào không thích trong lời nói, theo Giang Thần miệng nói ra, nàng trừ bỏ nhận cũng không có biện pháp khác, loại này bị ăn định rồi cảm giác, có khi thật sự là làm cho người ta nổi giận đến trong lòng nổi lên ủy khuất.

Đi ở sắp tan rã trong không vui trên đường, Giang Thần vụng trộm ngắm vài lần cúi đầu không rên một tiếng Trần Tiểu Hi, vài lần muốn dắt tay nàng đều bởi vì kéo không dưới mặt mũi mà từ bỏ, đưa nàng đến ký túc xá dưới lầu, xem nàng lãnh đạm nói câu ta đi trở về, sau đó liền cũng không quay đầu lại lên lầu, cùng bình thường bộ dáng hoàn toàn bất đồng, bình thường tổng yếu ma cọ xát cọ nói một đống nói còn phải diễn mấy lần “Ngươi trở về đi, ta xem ngươi đi, a ngươi như thế nào liền thật sự bước đi ? Trở về nha, ngươi theo ta nói ta xem ngươi lên lầu a…” .

Của nàng ký túc xá khoảng cách của hắn ký túc xá cũng chính là 5 phút cước trình, nhưng hắn thường thường đi không đến một nửa sẽ thu được của nàng tin nhắn, nói một ít nhàm chán nội dung, ký túc xá lý ai đánh phiên thuốc màu, ai quần áo phao một tuần còn không tẩy linh tinh , rõ ràng mới gặp hoàn mặt tán gẫu hoàn thiên, nàng lại luôn có thể tìm được cái gọi là “Vừa mới quên ngươi với ngươi nói nga” .

Nhưng hôm nay Giang Thần đợi một đêm cũng chưa đợi cho Trần Tiểu Hi tin nhắn hoặc là điện thoại, nhưng dựa theo quốc tế mạnh miệng lệ thường, chúng ta nói Giang Thần không có đang đợi điện thoại, hắn chính là cách vài phần chung nhìn một cái di động biểu hiện bình thượng thời gian mà thôi.

Ngày hôm sau buổi sáng bởi vì hai người đi học thời gian bất đồng cho nên không gặp mặt, nhưng giữa trưa còn chưa tới Trần Tiểu Hi liền phát ra tin nhắn mà nói nàng giữa trưa cùng với đồng học cùng nhau ăn cơm, thuận tiện thảo luận đầu đề.

Buổi chiều đi học khi cư nhiên đến đây tin nhắn nói, bọn họ giữa trưa thảo luận kết quả chính là đi ra ngoài thải phong, tiếp cận thiên nhiên, ba ngày hai đêm, sắp xuất phát, lập tức xuất phát, đã muốn xuất phát. Giang Thần rất kinh ngạc , thế cho nên trong đầu nháy mắt hiện lên đều là Trần Tiểu Hi bình thường bát quái cho hắn nghe , ai ai ai đi ra đi làm đầu đề, trở về liền cùng một chỗ ; ai ai ai ban đầu đều có người yêu, cùng nhau suốt đêm làm tranh khắc bản sau, sẽ cùng khi bắt cá hai tay …

Hắn phát ra tin nhắn đi qua hỏi cùng ai, nàng hồi lại đây một chuỗi tên, có nam có nữ, mà có một tên khiến cho Giang Thần chú ý, tên gọi là gì cũng đừng hỏi, chừa chút riêng tư làm cho người ta gia.

Trần Tiểu Hi ở trong trường học cũng là có nhân nhớ thương , chính là nàng thần kinh thô, hơn nữa toàn thân tâm nhào vào Giang Thần trên người, cho nên chính mình vẫn có giá thị trường không tốt như vậy lỗi thấy. Nhưng Giang Thần thấy rõ sở, đối với nàng ở phương diện này lỗi thấy cùng không tự tin, hắn cho tới bây giờ vốn không có nghĩ tới giúp nàng sửa đúng. Bất quá hắn tuy rằng bất động thanh sắc, nhưng hắn vẫn biết một cái khắc sâu đạo lý —— cái gọi là không sợ tặc trộm, chỉ sợ tặc nhớ thương.

Cho nên Giang Thần cấp Trần Tiểu Hi phát ra một cái tin nhắn, đại khái nội dung chính là, hắn cùng mỗ mỗ mỗ gần nhất cũng muốn cùng giáo sư cùng đi tham gia nghiên cứu và thảo luận hội.

Này mỗ mỗ mỗ tự nhiên là cái nữ hài tử tên, mỗ mỗ mỗ tự nhiên là đối Giang Thần có nào đó trình độ không có hảo ý, nhưng xét thấy bảo hộ riêng tư nguyên tắc, chúng ta tự nhiên cũng không thể nói của nàng tên, tóm lại Giang Thần này nói dối mục đích chính là, làm cho Trần Tiểu Hi nhịn không được mỗi ngày gọi điện thoại tra cần, do đó đạt tới hắn uyển chuyển cũng tra được của nàng cần mục đích.

Mà lấy Trần Tiểu Hi chỉ số thông minh, tự nhiên là điệu hố lý .

Cứ như vậy, cho dù là cãi nhau sau cập kì tưởng muốn đi vào rùng mình kỳ Trần Tiểu Hi, vẫn là nhịn không được mỗi ngày gọi điện thoại cấp Giang Thần, hỏi hắn đang làm thôi, còn phải trước báo cáo một chút chính mình hành trình lấy đổi lấy hắn vài câu đơn giản công đạo.

Ba ngày sau, Giang Thần đi nhà ga tiếp Trần Tiểu Hi, đi phía trước hắn ngắn ngủi tỉnh lại một chút bọn họ cãi nhau nguyên nhân, cảm thấy chính mình có phương diện nào đó thượng không đủ, cho nên hắn đi siêu thị đem Trần Tiểu Hi nói hòm đẹp mặt cái loại này bạc hà đường sáu cái bất đồng nhan sắc đóng gói khẩu vị đều mua tề , bên trong kẹo đều đổ cấp túc quản a di đứa nhỏ, kia đứa nhỏ tuy rằng nhất miệng một câu cám ơn ca ca, nhưng là nhìn hắn đang cầm sáu cái không hòm đi rồi khi ánh mắt, rõ ràng viết: đại nhân đều là điên tử.

Nhìn thấy Trần Tiểu Hi khi bên người nàng đứng cái kia không tiện lộ ra tên mỗ mỗ đồng học, còn có đầu nàng phát xén , nhìn qua thần thái sáng láng.

Nàng chính vẻ mặt nghiêm túc cùng hắn nói xong cái gì, thậm chí không có phát hiện Giang Thần đi tới nàng trước mặt, đợi cho ý thức được trước mặt quang bị cản khi nàng ngẩng đầu, chợt lóe mà qua lỗi ngạc, sau đó nháy mắt nổ tung một cái tươi cười, loan ánh mắt, theo mắt vĩ tràn ra đến vui sướng.

Bị như vậy ánh mắt nhìn, có lại đại hỏa, cũng nháy mắt dập tắt. Trần Tiểu Hi thân thủ đi vãn trụ hắn, “Sao ngươi lại tới đây?”

“Lại đây mua lộ từ khí tiện đường.”

Giang Thần nói.

Máy tính thành thật là ở nhà ga phụ cận, nhưng người nào là tiện đường, cũng chỉ có chính hắn đã biết.

Trần Tiểu Hi sớm đã quên phía trước hai người không thoải mái, gắt gao nắm bắt cánh tay hắn, “Ta với ngươi nói, chúng ta lần này vỗ rất nhiều ảnh chụp, chúng ta lớp trưởng còn vẽ một bức rất linh khí bức tranh, lão sư nói a…”

Giang Thần cười nàng lải nhải, còn trừu đối không bên cạnh cái kia vẻ mặt xấu hổ mỗ mỗ đồng học nở nụ cười cười, nếu không nên cho hắn này tươi cười kế tiếp chú giải, thì phải là —— “Nhà chúng ta tiểu Hi chỉ cần nhìn thấy ta sẽ như vậy hưng phấn, chê cười” .

Mỗ mỗ đồng học yên lặng thối lui, hai người kia nhìn về phía đối phương khi, trong ánh mắt đều là tàng không được lóe sáng, đó là thời gian không gian trung chỉ có thể nhìn được đến lẫn nhau tồn tại, thật sự làm cho người ta không có gì chen chân đường sống.

Trần Tiểu Hi cùng Giang Thần đi mua lộ từ khí, hồi trường học xe công bởi vì thời gian cùng đường dẫn mà thực không, hai người song song ngồi ở cuối cùng một loạt, Trần Tiểu Hi hiến vật quý cấp Giang Thần xem nàng mấy ngày nay họa, còn phối hợp một ít khoe khoang hình không biết xấu hổ giới thiệu, Giang Thần quét vài lần liền mất đi hứng thú, dù sao của nàng họa ở hắn xem ra sẽ không so với giải phẫu đồ đẹp mặt bao nhiêu. Nhưng thật ra nàng bởi vì cúi đầu phiên phác hoạ bản mà cúi ở hai giáp tóc có vẻ khiến cho của hắn chú ý, hắn vươn tay đi, dùng ngón trỏ đi chọn một điều, “Ngươi chừng nào thì tiễn tóc?”

“Hôm kia.”

“Vì sao không nói cho ta biết?”

“Vì sao muốn nói cho ngươi?”

Trần Tiểu Hi không hiểu ra sao. Nàng này một phản hỏi, Giang Thần nháy mắt liền ý thức được chính mình vừa mới vấn đề đặc biệt có oán phụ khí chất, nhưng là nói ra trong lời nói chính là hắt đi ra ngoài thủy, trừ bỏ kiên trì trang đúng lý hợp tình cũng không biện pháp khác, cho nên hắn nói: “Đầu ngươi phát là của ta.”

Nói mới nói hoàn, Trần Tiểu Hi liền hoành hướng bên cạnh na nhất na, đem thật to phác hoạ bản ôm vào trước ngực làm phòng vệ trạng: “Ngươi không phải Giang Thần, ngươi là ai? Kéo xuống của ngươi mặt nạ!”

Giang Thần quyết định thẹn quá thành giận không nói lời nào.

“Uy , ngươi làm sao không nói lời nào?”

Trần Tiểu Hi trạc cánh tay hắn, thấy hắn vẫn là không để ý tới, rõ ràng đi kéo hắn ôm vào trong ngực hai vai bao khóa kéo, rớt ra liền hướng bên trong tắc phác hoạ bản. “Ngươi làm sao?”

“Thả ngươi nơi đó.”

“Chính ngươi không phải có bao?”

“Quá nặng thôi. Di? Cái gì a?”

Bởi vì phác hoạ bản đè ép, trong bao truyền ra kim chúc va chạm thanh âm, nàng thân thủ đi vào lấy ra đến vừa thấy, phía trước hại bọn họ cãi nhau đầu sỏ gây nên kẹo hòm a.

Trần Tiểu Hi liếc nhìn hắn một cái, muốn cười lại liều mạng nghẹn , còn muốn giả bộ khinh thường bộ dáng: “Làm sao? Mua đến tiễn ta a?”

“Ân.”

“Thật sự?” Trần Tiểu Hi cầm hòm lăn qua lộn lại xem, “Ngươi cuối cùng có một lần cảm thấy chính mình sai lầm rồi a.”

“Ngươi suy nghĩ nhiều quá.”

Giang Thần bình tĩnh tạo nên bị Trần Tiểu Hi phiên loạn thất bát tao ba lô, “Ai nói ta sai lầm rồi?”

“Vậy ngươi làm sao mua? Còn mua nhiều như vậy cái?”

“Kia là vì nhắc nhở ngươi về sau không cần chọc ta tức giận .”

“…”

Lắc lắc lắc lắc xe công, chở ngày mùa thu ba bốn điểm dương quang cùng đấu võ mồm tiểu tình lữ, sử hướng nó nên đi địa phương