Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta » Trang 56

NGOẠI TRUYỆN: THỜI NIÊN THIẾU (6)

Cao nhất khai giảng ngày đầu tiên.

Trần Tiểu Hi rất nhanh liền cùng đồng học hoà mình, kỳ thật vốn trấn nhỏ sẽ không đại, trong ban nguyên lai liền nhận thức đồng học sẽ không thiếu, tan học thời điểm bọn họ một đám người vây quanh ở phòng học mặt sau líu ríu thảo luận tối hôm qua phim truyền hình kịch tình.

Mà Giang Thần ngồi ở lâm thời phân tốt vị trí thượng, phiên vừa phát xuống dưới tân sách giáo khoa.

Không biết vì sao, Trần Tiểu Hi cảm thấy giờ phút này Giang Thần bóng dáng thoạt nhìn phi thường tịch mịch, đương nhiên tịch mịch là cái nói thêm nữa mà có văn hóa từ, Trần Tiểu Hi loại này đầu óc còn không có khai phá người tốt là không thể tưởng được , nàng chính là cảm thấy, vì sao hắn một người ngồi ở chỗ kia, không cùng người nói chuyện cũng không cùng người ngoạn, rất nhàm chán .

Vì thế Trần Tiểu Hi đăng đăng đăng chạy đi lên, anh em hảo vỗ vỗ Giang Thần bả vai, da mặt dày nói: “Giang Thần Giang Thần, bọn họ còn tại nói ta thầm mến chuyện của ngươi đâu, đều bao giờ, thực không sáng ý.”

Giang Thần lạnh lùng liếc Trần Tiểu Hi liếc mắt một cái, thân thể hơi hơi một bên, tránh thoát nàng vỗ hắn bả vai thủ. Hắn lúc này tâm tình chính không tốt , tối hôm qua ba hắn xã giao trở về uống say khướt , mẹ nó chết sống không chịu mở cửa cho hắn ba vào phòng gian, vì thế hai người cách ván cửa liền ầm ỹ lên, binh lách cách bàng đấm vào này nọ.

Thực buồn cười, đều là bên ngoài đầu có uy tín danh dự, ra vẻ đạo mạo nhân, nhất ầm ỹ khởi cái đến cái gì khó nghe trong lời nói đều nói được đi ra.

Trần Tiểu Hi là cái còn không có học được sát ngôn quan sắc nhân, nàng nghĩ đến hắn đang tức giận người ta đem bọn họ xả cùng một chỗ nói sự, liền lại trấn an hắn nói: “Bọn họ cũng chỉ là hay nói giỡn , chúng ta nhiều thuần khiết bằng phẳng đãng a.”

Giang Thần một tiếng cười lạnh, “Bằng phẳng đãng là đi, vậy ngươi về sau đừng hướng ta thư thượng đừng tâm hình hồi văn châm, đừng cho ta điệp một đống sao giấy hạc, nhà của ta không địa phương phóng.”

Vốn Trần Tiểu Hi chạy tới cùng Giang Thần nói chuyện cũng đã có vô số ánh mắt ở nhìn bọn hắn chằm chằm , Giang Thần thốt ra lời này mọi người liền đều dỗ cười rộ lên.

Trần Tiểu Hi nhất thời hạ không được đài, miễn cưỡng bài trừ một cái tươi cười, mạnh miệng nói: “Ha ha, không cần cho dù , ta chỉ là ở luyện tập điệp, nhìn ngươi gia trụ có vẻ gần liền thuận tiện đưa ngươi.”

“Kia lần sau thuận tiện đưa ta tốt lắm.” Phòng học phía sau đột nhiên truyền đến một cái âm dương quái khí thanh âm, Trần Tiểu Hi này mới phát hiện, quên đạt trang cư nhiên cũng theo chân bọn họ ở cùng ban, hắn mặc nhất kiện màu đenT tuất, ngồi ở thùng rác bên cạnh, oai miệng cười đến tà ác vô cùng.+

Trần Tiểu Hi thực nhàm chán nghĩ, giống đóa đống rác lý khai ra tà ác hắc hoa sen.

Đại bộ phận nam sinh cũng đi theo ồn ào, đưa ta đi, đưa ta đi, của ta phòng đại, bao nhiêu đều phóng hạ.

Trường hợp có điểm không khống chế được, Trần Tiểu Hi ngơ ngác đứng ở Giang Thần bên cạnh, có điểm mờ mịt hoảng hốt cùng không biết làm sao.

May mắn lúc này chuông vào lớp thực đúng lúc vang lên , Giang Thần mặt không chút thay đổi nói một câu, “Mau hồi chỗ ngồi.”

Hết thảy quy về bình tĩnh.

Mỹ thuật tạo hình lão sư ở mặt trên dùng rất được phấn viết tự viết chính mình tên, hắn cũng không biết, ở chuông vào lớp vang lên tiền, có một nữ hài tử ở mọi người dỗ trong tiếng cười chân tay luống cuống miễn cưỡng cười vui.

Này tiếtkhóa tiểu Hi nghe được đặc biệt còn thật sự, nàng ôm tâm tồn cảm kích thái độ đang nghe cái kia tuổi trẻ mỹ thuật tạo hình lão sư dùng nhiệt tình dào dạt thanh âm cho bọn hắn giới thiệu bóng ma xử lý, góc độ nhắm, hình ảnh phân cách…

Giang Thần cùng vương đạt trang đều có điểm không yên lòng, ẩn ẩn cảm thấy chính mình tựa hồ có như vậy một chút quá đáng , sau đó lại đúng lý hợp tình an ủi chính mình nói nàng xứng đáng, ai làm cho chính nàng gặp phải đến.

Hôm nay tan học sau Trần Tiểu Hi không dựa vào cùng với Giang Thần cùng nhau đi, đổ cũng không phải nàng còn tại ghi hận phía trước chuyện, là chủ nhiệm lớp làm cho nàng lưu lại, nói là muốn cùng nàng nói chuyện ban cán bộ chuyện.

Các sư phụ đều thích Trần Tiểu Hi như vậy đệ tử, thành tích không phải đặc biệt hảo đã có điểm tiểu thông minh, nhiệt tình lạc quan nguyện ý vì ban tập thể làm trâu làm ngựa.

Giang Thần đi ra phòng học môn thời điểm hơi hơi nghiêng đầu ngắm liếc mắt một cái Trần Tiểu Hi, thấy nàng luống cuống tay chân ở thu mặt bàn thượng văn phòng phẩm, miệng hắn giác bất lưu dấu vết hướng lên trên dương giương lên, tiếp tục đi phía trước đi. Đi đến thang lầu khẩu thời điểm, hắn lại nhịn không được dừng một chút cước bộ, chậc, còn không theo kịp, thu cái túi sách muốn thu bao lâu? “Giang Thần, có thể hay không chậm trễ ngươi vài phần chung thời gian?”

Giang Thần quay đầu, một cái tóc dài áo choàng con gái đang cầm một quyển sách, khẽ mỉm cười chờ hắn trả lời. Hắn ở trong đầu tìm tòi một lần, hình như là bọn họ ban , liền nói: “Có chuyện gì sao?”

“Hôm nay lão sư giảng này nói toán học đề ta không phải hiểu lắm, ngươi có thể hay không theo ta giảng một chút?”

Nàng thanh âm ngọt, ngửa đầu, vẻ mặt chờ đợi.

Hắn ánh mắt phiêu hướng về phía bọn họ phòng học phương hướng, ngừng hai giây lại quay lại đến xem trước mắt cô gái, nói: “Thế nào nói không hiểu?”

Giang Thần nói xong đề, còn đã biết trước mắt này nữ hài tử kêu lý vi, hiện tại cùng hắn cùng lớp, trước kia là lý suối sơ trung 3 ban , ba nàng nhận thức ba hắn, nàng thích miêu cùng cẩu.

Trần Tiểu Hi vẫn là không đi ra.

Trần Tiểu Hi vốn đang đầy ngập nhiệt huyết chờ chủ nhiệm lớp cấp nàng làm cái lớp trưởng linh tinh đại quan đảm đương làm, nào biết chủ nhiệm lớp lải nhải nửa ngày, đại vung tay lên, nói ngươi về sau chính là vui chơi giải trí uỷ viên cùng tuyên truyền uỷ viên, uỷ viên đặc điểm chính là bận rộn quyền thiếu thảo nhân ngại.

Nàng cảm thấy đặc không kính nhi, nhưng chủ nhiệm lớp mặt mũi hay là muốn cấp, nàng đành phải giả bộ của một thiên lý mã tìm được rồi Bá Nhạc bộ dáng, nghe lão sư cấp nàng mặc sức tưởng tượng tương lai.

Nàng có khi nhìn xem lão sư kia bánh lớn mặt cùng tàn nhang, trong lòng nghĩ chi ma khẩu vị bánh nướng áp chảo.

Nàng không chút để ý nhìn ngoài cửa sổ, thái dương đã muốn tây tà, đệ tử đi được không sai biệt lắm , sân thể dục bao phủ ở màu da cam sắc ánh sáng trung, như là trong thiên địa có ai đánh nghiêng một lọ thật lớn nước chanh. Sau đó nàng liền thấy được cái kia quen thuộc bóng dáng, bao nhiêu cái nhật nguyệt tinh thần, nàng siêng năng theo tại đây cái bóng dáng mặt sau, mà hiện tại, này hóa thành tro nàng đều có thể nhận được bóng dáng giữ song song đi rồi một người nữ sinh, thác nước bàn hắc dài tóc, ngưỡng khuôn mặt nhỏ nhắn nhìn Giang Thần nói chuyện, kia mặt cũng thật tiểu nha —— Trần Tiểu Hi quay đầu nhìn xem chủ nhiệm lớp to lớn bánh mặt, ách, một phần ba đi.

Trần Tiểu Hi lại quay đầu nhìn, kia cô gái khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng đỏ bừng, không biết là vì tịch dương, còn là vì Giang Thần.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: gần nhất việc phiên … Vốn ta là đáp ứng muốn đổi mới, nhưng là luôn bị trì hoãn , sau đó phiên máy tính cư nhiên nhảy ra này văn ban đầu viết thời điểm cấu tứ nhất chương, vì thế thí vui vẻ đến đổi mới.+

Quá nhiều vài ngày lại đến ha…