Giang hồ kỳ cục » Trang 94

Chương 94

Một tiếng thở thấp ở bên tai nàng vang lên, dụ nàng chân nhũn ra, hắn tựa hồ còn cảm thấy chưa đủ, đầu lưỡi tứ ngược nổi lên tai của nàng khuếch nhẹ, đã biết rõ còn hỏi nỉ non, “Mẫu thân nàng muốn nàng mở cửa, không nghe thấy sao?”

“Mẫu thân , con, con có chút không thoải mái, người về phòng trước, lát nữa, con sẽ tới tìm người. . . . . .” Triệu Tĩnh An, ngươi đủ rồi! Không chơi giày vò như vậy. Nàng cứng rắn mà đem rên rỉ bên môi nuốt vào, lại không dám lên tiếng mắng hắn, không thể làm gì khác hơn là đôi tay nắm quyền mãnh liệt đấm hắn.

Đáng tiếc, sức lực này càng ngày càng nhẹ, đến cuối cùng, càng giống như là khẽ vuốt.

Ngoài cửa Hình phu nhân trầm mặc thật lâu, lâu đến Hình Hoan cơ hồ cho là nàng đã rời đi, vừa muốn mở miệng phát tiết thì một lời đáp lại tới chận miệng nàng, “Tốt.”

Hình Hoan nín thở ngưng thần, nghe tiếng bước chân dần dần cách xa, cho đến khi không nghe được nữa, nàng mới mềm xuống thở ra một hơi, cáu giận nói: “Triệu Tĩnh An ! Ngươi xấu lắm!”

“Vậy ngươi lại hư rồi, vẫn là chuẩn bị đi gặp mẫu thân ngươi đi.” Hắn tốt bụng bỏ qua nàng, vốn lại nhịn không được nở nụ cười xấu xa.

“Cút ngay, nợ này sẽ có ngày ta đòi lại!”

“Hảo, ta chờ.” Loại nợ này, tính đi tính lại không coi là đáng sợ, chờ thêm cả đời hắn cũng nguyện ý.

*

Hình Hoan không để cho mẫu thân nàng đợi quá lâu, sau khi gương mặt đỏ bừng rút đi, nàng liền hoảng trướng chạy đến gian phòng mẫu thân .

“Hắn biết sao?”

Đây là lời dạo đầu Hình phu nhân, trực tiếp vào vấn đề.

Đọc FULL truyện tại đây

Hình Hoan sắc mặt trắng nhợt, khẩn trương tránh ra tầm mắt mẫu thân , vẫn như cũ ôm một tia may mắn, nhắm mắt hỏi: “Cái gì?”

“Đại thiếu gia biết tâm tư của ngươi sao?” Hình phu nhân tầm mắt khẽ nhúc nhích, không ngại nói chuyện phải trực bạch hơn chút.

“. . . . . . Biết.” Ngôn hành cử chỉ của nàng hôm nay, coi như là đem toàn bộ ý định cũng trải bày ở trước mặt hắn thôi.

“Vậy ý tứ hắn thì sao?” Câu trả lời này, ít nhiều gì có chút ngoài dự đoán Hình phu nhân. Hình Hoan rất hiểu chuyện, chưa bao giờ cần nàng đi quan tâm cái gì. Nếu như không phải yêu đến không thể không có hắn, nàng nhất định là sẽ thức thời mà đem ý định này giấu kỹ, không lộ bất cứ dấu vết gì.

Nhưng là bây giờ, nàng không chỉ là ở trước mặt mọi người lộ ra đầu mối, dĩ nhiên cũng đối với Triệu Tĩnh An không dối gạt được.

“Hắn. . . . . . Con không biết. . . . . .” Hắn tuy là không có cự tuyệt, nhưng cũng không nói gì, chính là để cho bọn họ quan hệ lập lờ như vậy, giống như là loại giữ lại đường lui. Nhưng nàng đã sớm không có đường lui, nàng muốn kiên trì khuyến khích, đơn thuần không muốn có lưu tiếc nuối thôi.

“Vậy ngươi biết thân phận mình sao?” Đáp án như vậy, khiến giọng Hình phu nhân đột nhiên trở nên bén nhọn, “Bất kể Nhị thiếu gia đối đãi ngươi như thế nào, những năm này lão phu nhân không có bạc đãi qua ngươi, thậm chí đem ngươi coi như nữ nhi do chính mình sinh. Ta không nhớ rõ đã dạy ngươi loại phương pháp hồi báo ân tình này.”

“Con hiểu bà bà rất tốt với con, nhưng là. . . . . .” Thanh âm nàng càng ngày càng nhẹ, còn mang theo một chút nghẹn ngào, thanh âm buồn bực nín một hồi lâu, sau khi cứng rắn đem lỗ mũi nghẹn nghẹn ép trở về, Hình Hoan mới tiếp tục nói, “Nhưng là con cũng là người a, cũng có thất tình lục dục, sẽ khó chịu, sẽ cảm động, tâm sẽ sợ hãi, con không muốn đời này cũng vì báo ân mà sống.”

“Vậy hắn thì sao? Ngươi cảm thấy hắn sẽ vì ngươi không chú ý tất cả sao? Nếu như ngươi thật thích hắn, cam lòng lại để cho hắn mang trên đầu tội danh câu dẫn đệ muội khiến cho thiên hạ ngàn đời sau chê cười hay sao?”

“. . . . . .” Hình Hoan không nói một lời rồi, dũng khí nói đạo lý mới vừa rồi để bảo hộ quyền lợi của mình cũng không tồn tại. Hắn có không? Sẽ cam nguyện vì nàng mà chịu bêu danh sao?

Năm kia, lòng nàng mang mấy phần thẹn thùng mấy phần ước mơ may giá y, thế nhưng hắn lại tình nguyện thêu dệt lấy một cớ vụng về, cũng không muốn gánh vác việc cưới nàng này.

Một ngày kia, nàng da mặt dày kêu hắn bỏ trốn, hắn nói không muốn bởi vì nàng ảnh hưởng giá của hắn.

Coi như là hôm nay như vậy, hắn cũng không có nói ra bất cứ cam kết này.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Bọn họ đều nói hắn là cái người sẽ không nghiêm túc, nhưng là nàng yêu a. Bởi vì yêu, cho nên tin chắc hắn có lòng trách nhiệm, chỉ là người khác không hiểu mới nhìn không thấy; bởi vì yêu, cho nên mong đợi có ngày hắn sẽ cùng những lời người khác bất đồng, có thể làm cho hắn nghiêm túc.

Cũng chính là bởi vì yêu, nàng quả nhiên là không muốn hắn bị ngàn đời sau chỉ trỏ. . . . . .

*

Trận đối thoại cuối cùng kia kết thúc thế nào, chỉ có mẫu tử kia mới biết.

Người khác chỉ cảm thấy, Hình Hoan trở nên trầm tĩnh, càng lúc càng hiền lành rồi.

Từ lúc Quản Hiểu Nhàn vào ở tới, bọn nô bộc ở biệt viện nhất trí cảm thấy Nhị thiếu nãi nãi bọn họ quả thật chính là nữ mẫu điển hình, bọn nha hoàn là nhận định cái gì cũng có thể học thiếu nãi nãi duy cái loại độ lượng đó thì không, những việc mà thê tử được cưới hỏi đàng hoàng kia đã làm, cũng khiến cho người ta cảm thấy bực tức.

Lửa giận của bà bà, nàng phải giúp trấn an.

Cuộc sống áo cơm thường ngày của Nhị thiếu gia , nàng như cũ bận trước bận sau phục vụ.

Khoa trương hơn chính là, ngay cả vị khách không mời kia những đồ dùng hằng ngày cần thiết cũng phải do nàng tới phụ trách mua thêm.

Dù vậy, những ngày an bình của biệt viện vẫn là không thể duy trì bao lâu, một đại nhân vật ngay cả Triệu gia trang cũng không muốn chọc thế nhưng cũng đã chọc phải đột nhiên viếng thăm rồi.

Vốn là cũng không phải là có cái chuyện gì không tốt, hảo hảo đãi khách, đem vị đại thần này đi phục vụ tốt.

Nhưng ai biết, người ta căn bản đến đã có chuẩn bị, vừa xuất hiện, liền bỏ xuống cái tin tức kinh người cùng quyết định kinh người, ngay cả lão phu nhân cũng bị huyên náo ứng phó không kịp.