Giang hồ kỳ cục » Trang 53

Chương 53

Có một truyền thuyết cổ mà Hình Hoan từng nghe mẫu thân kể: năm đó, Thần Bút tiên sinh vẽ ánh trắng giữa cây thái hoa điền thì không cẩn thận đem ông bà ngoại ngươi vẽ tiến vào, cho nên bọn họ vì vậy kết tình, kết quả thật đúng là đến già đầu bạc rồi.

Tạm thời trước không rối rắm năm đó ông bà ngoại nàng rốt cuộc buổi tối chạy đi xem thái hoa điền làm cái gì, điều Hình Hoan tương đối kinh ngạc là —— vị Thần Bút tiên sinh này lại vẫn còn sống! An vị ở trước mặt nàng thay nàng họa tranh! Hơn nữa tuổi tác cũng tương tự nàng!

“Hình cô nương vì sao vẻ mặt như thấy quỷ, chúng ta không phải còn cùng nhau ăn khuya rồi sao?” Nhìn thấu Hình Hoan ngạc nhiên, Thần Bút tiên sinh tiếp tục du tẩu bút pháp cùng giấy vẽ , rất là bí hiểm hừ cười hỏi.

“. . . . . .” Đại ca, cùng nhau ăn khuya là một chuyện, nhưng ngài sống quá đầu chính là một chuyện khác!

“Hình cô nương chẳng lẽ chưa nghe nói qua trên giang hồ có một vị thuốc, ăn có thể để cho người Trường Sinh Bất Lão, thanh xuân vĩnh cửu hay sao?”

“Trời ơi, này quá thần kỳ.” Giang hồ quả nhiên còn có rất nhiều đáng giá được hướng tới, là một bảo bối thần kỳ. Nàng cả kinh sợ hãi gào thét, cơ hồ quên mất tại sao mình ngồi ở đây nhi.

Cho đến Ngộ Sắc đang theo sát nàng nhịn không được chen miệng mà nói, “Hắn là vị Tôn Tử Thần Bút tiên sinh kia, thừa kế danh hiệu tổ tông hắn.”

Thất vọng, Hình Hoan cười khan, quay trở về thực tế, chuyển con mắt nhìn về phía nam nhân bên cạnh.

Dẫn đầu đập vào mi mắt là hắn một thân xiêm y trát nhãn, tay áo trường bào hẹp lên, bó bó hoa đào, đan xen hợp lí, lái một mảnh cảnh xuân rực rỡ. Theo hắn nói, đây là tình lữ trang, vì phối hợp trên người nàng cái Tiểu Miên áo màu hồng đào kia. Nhưng là tại sao nàng chỗ ra vẻ chính là mộc mạc, thế mà nhưng hắn lại như vị Hồ Ly vậy?

Nàng thật nghĩ khách quan bèn nhắc nhở một câu, “Đại sư, cái đó. . . . . . Chúng ta cũng chỉ có chơi một ngày mà thôi, không cần thiết còn truy tìm bước chân truyền thuyết, làm được như vậy đến nơi thôi.”

Đọc FULL truyện tại đây

“Gọi tướng công.” Hắn thần sắc nghiêm túc, mặt không chút thay đổi, tư thế ngồi đoan đoan chánh chánh, trên tay còn treo móc chuỗi Phật châu, đột nhiên, nâng lên một cái tay khác, cắn chuối tiêu trong tay, bên nhắc nhở, vừa hướng nhìn nàng.

Ánh mắt cảnh cáo bức bách Hình Hoan không thể không cũng đi theo cắn chuối tiêu trong tay mình.

Trời đất chứng giám, nàng cũng chỉ là thuận miệng nói một chút, không có thật muốn ăn mười mấy quả chuối tiêu nhuận tràng để giảm cân a.

“Tướng. . . . . . Tướng. . . . . .” Ánh mắt hắn bất động, tựa hồ nhất định nàng phải vội vã hô lên hai chữ kia mới thỏa mãn, Hình Hoan há miệng, phát âm quen thuộc trở nên tối nghĩa vô cùng, nỗ lực mấy lần, cuối cùng vẫn còn thôi, “Ai yêu, không sao á…, cũng không cần kêu ra miệng, liền mọi người trong lòng rõ ràng tạm thời làm bộ là quan hệ như thế nào là tốt rồi.”

“Người xuất gia không đánh lời nói dối, bần tăng đã nói nhất định sẽ làm được. Là ngươi nói hi vọng tướng công trong túi tiền có ngươi bức họa, không tìm người vẽ, chẳng lẽ muốn ta tự mình múa bút? Đừng cười, nghĩ khá lắm, bần tăng không rãnh cho ngươi vẽ.” Lời nói đến một nửa, hắn bất thình lình dội thượng một chậu nước lạnh, vừa tiếp tục nói, “Đầu tiên nói trước, ta không có tiền túi, một hồi trở về làm cho ta, túi thượng thêu cái chữ ‘ hoan ’phù hợp tác phong của ta.”

“Khí chất của ngươi cùng ta có quan hệ gì a!” Hắn rốt cuộc là ở dụ dỗ nàng bồi tội, hay là trêu tức nàng?

“Ai nói muốn thêu tên ngươi. Phật tổ viết đừng tham lam, nên thỏa mãn những gì mình, cho nên thân là người xuất gia, ta đương nhiên là muốn vui mừng.”

“Phốc!” Hình Hoan bị chận phải ngực buồn bực, đầu kia đang xem đùa giỡn, Thần Bút tiên sinh lại không chút kiêng kỵ mà cười phun.

Một đạo tiếng cười không nên xuất hiện, khiến tầm mắt đầu mâu Ngộ Sắc đều chuyển hướng hắn, “Này, ta bồi nữ nhân ta kể chuyện cười, ngươi cười cái gì. Chuyên tâm chút, mau vẽ, ta không có thời gian.”

“Ngươi rốt cuộc là vội lắm à? Nhớ năm đó ta ngày ngày đuổi bầy dê, cũng không đuổi như vậy.” Hình Hoan bất mãn kháng nghị. Vội cũng đừng làm nhiều đa dạng như vậy nha, thật ra thì đại khái có thể đem phân chia 5:5 sổ sách đổi thành chia 4:6 sổ sách, nàng cũng không tức giận a, dĩ nhiên nàng lục hắn tứ.

“Ta muốn tiết kiệm được nhiều thời gian để bồi ngươi.”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Bồi nàng còn cần tiết kiệm thời gian, cuộc đời của hắn hẳn là có nhiều binh hoang mã loạn? Mặc dù như thế, Hình Hoan còn là cảm thấy một cỗ dòng nước ấm trong lòng điền lý chảy xuôi. Nàng cảm thấy thỏa mãn, cũng không dám cười, sợ cười một tiếng hòa thượng chết tiết lại biết, nói “Cười cái gì cười, người muốn ta bồi rất nhiều, ngươi cũng không đặc biệt” .

Nàng không cần tự rước lấy nhục, biện pháp tốt nhất chính là làm bộ khinh thường, “Phun, dù tiết kiệm thế nào cũng chỉ có một ngày.”

Chỉ là liền Hình Hoan mình cũng không có nhận thấy được, này lơ đãng trong, lưu luyến xa xa lấn át nàng ban đầu thiết tưởng khinh thường.

“Vị cô nương này, ví dụ như ‘ tạm thời làm bộ ’, ‘ chỉ có một ngày ’ cái này là, là chú ngữ sao? Ngươi không phải không đọc sẽ chết đúng không ?” Hắn từ trước đến giờ đối với mình có tự tin đúng mực, không cần bị nàng thời khắc nhắc nhở như vậy!

“Ách. . . . . . Đại sư, người xuất gia không đánh lời nói dối, ta có nói qua không hy vọng tướng công rống ta, có thể tận lực nhiều lời chút lời ngon tiếng ngọt.” Mặc dù Ngộ Sắc đại sư nói chuyện luôn là ôn nhu, cùng tướng công rống tương đối vô luận là âm lượng hay là trình độ gân xanh nổi lên, cũng còn kém rất lớn một đoạn. Nhưng! Kim trong bọc dễ dàng làm cho người ta khó lòng phòng bị hơn, đau đến không muốn sống!

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, lời này rất đúng. Hắn từ trước đến giờ rất am hiểu giận chó đánh mèo, huống chi tính tốt bụng là bị chính miệng nàng phá huỷ , có đầy đủ lý do nhắm ngay nàng thổ lộ. Chỉnh nàng, lừa gạt nàng, đùa bỡn nàng, như thế nào đều tốt, những cái này hắn cũng kỹ lưỡng sinh đúng dịp, nhưng sau khi chống lại ánh mắt chờ đợi lóng lánh hèn mọn của nàg, cũng hóa thành hư không.

Mỉm cười, giống như xiêm y hoa đào của hắn, trán phải rực rỡ, “Ừ, ta có không có khen ngợi quá đáng nhưng ngươi rất đẹp, liếc mắt nhìn cả đời cũng đủ rồi, làm sao huống hồ là nhìn ngươi cả ngày. Cho nên, chỉ có một trời cũng đủ rồi, hảo hảo hưởng thụ.”

“. . . . . .” Phi! Lời ngon tiếng ngọt không khiến người nghe ghê tởm đến đấy! Điều này cũng giả thì phải, thật không có quy tắc!

“. . . . . .” Vẻ mặt của người kia là cái gì, nữ nhân các ngươi có muốn phiền phức như vậy hay không, cho ngươi lời ngon tiếng ngọt lại nghĩ là giả?