Truyện Full

Truyện / Giả heo ăn thịt hồ ly

Giả heo ăn thịt hồ ly

Giả heo ăn thịt hồ ly

Tác giả: Cuồng Anh Loạn Vũ

Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn.

Chồng cũ của nữ đại thần vứt bỏ nữ đại thần để chui vào vòng tay ôm ấp của nữ tiểu tam đần dộn, nam đại thần như người trời giáng xuống cưới nữ đại thần làm vợ là một câu chuyện xưa đã bị biết đến nát rồi, rơi vào đường cùng tác giả phế vật chỉ có thể theo phong trào mà viết tình tiết thành chồng cũ si tình nữ đại thần, lại bị nam đạt thần và nữ tiểu tam dắt tay hãm hại mà không thể không sắm vai vật hi sinh đau khổ vì tình…. ….

Nam nữ chính vừa gặp đã yêu quá tầm thường, cho nên truyện này an bài cho bọn họ vừa gặp đã sinh thù….

Anh hùng cứu mỹ nữ quá bình thường, bất đắc dĩ chỉ có thể đắp nặn thành mỹ nữ cứu anh hùng và anh hùng vì để biểu hiện anh ta mới đúng là người cứu mỹ nhân, mà giết chết mỹ nữ ân nhân chân chính…. …

Cẩu huyết mỗi ngày đều có, Thiên Lôi thường xuyên nghe thấy. Truyện này cố gắng ở mỗi tình tiết cẩu huyết viết ra suy nghĩ mới của Thiên Lôi, nắm lấy toàn bộ chi tiết ái muội, thuần khiết lại thêm YD*… …..

Nói tóm lại đây là một câu chuyên bóp méo về hai người phúc hắc trong quá trình ‘cấu véo’ nhau đã sản sinh ra JQ

Nguyên nhân do tác giả động kinh, văn án không ra gì, những phần còn lại thỉnh cầu các vị tự mình xem qua chính văn, tự mình mơ mộng…. …

Chương 1: Sinh Ly Tử Biệt

“Tiên Ma Liệt Truyện” vì có chế tác tuyệt đẹp, nên được xem như là xu hướng chủ yếu trong trào lưu Game Online hiện nay. Trong trò chơi chia làm ba thế giới là tiên, ma và người phàm, trước mắt tạm thời có chia ra bản đồ của Phàm Giới và Tiên Giới, có thể chọn lựa một trong tám loại nhân vật: kiếm khách, đao khách, thích khách, dược sư, đạo sĩ, thợ thủ công, vũ nương, nhạc công. Chịu ảnh hưởng của tiểu thuyết võ hiệp, Lê Duyệt vốn có cảm tình với kiếm, lúc trước vào trò chơi liền không chút do dự chọn kiếm khách, lúc chọn ID đã lấy tên có âm đọc gần giống với tên mình: Cửu Lê Nguyệt Lạc.

Trở về phòng ngủ, vừa vào cửa đã ném túi sách mở máy tính, trong quá trình khởi động máy, thuận tay rót ly nước, Lê Duyệt kéo ghế dựa ngồi xuống máy tính: “Ồ, thời tiết thật sự là càng ngày càng lạnh nha…..” Tay cầm ly nước ấm, nhìn thấy hình ảnh “Tiên Ma Liệt Truyện” hiện ra, liền đặt ly nước xuống, mở trang, nhấp vào biểu tượng trò chơi, đăng nhập.

Vừa đăng nhập xong, liền thấy hệ thống hiện ra một cửa sổ.

[Hệ thống]: người chơi Cửu Lê Nguyệt Lạc vì ham mê võ học, không lo giúp chồng dạy con, nên phu quân Ám Dạ Huyết Hải gửi đơn ly hôn cho bạn, tiếp nhận hay từ chối?

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Thói quen là một thứ rất đáng sợ, cô thực không phải cố ý ấn tiếp nhận, chỉ là trong lúc Cửu Lê Nguyệt Lạc và Ám Dạ Huyết Hải còn là vợ chồng, thường xuyên có mấy cửa sổ lấy thuốc, đổi trang bị hay làm nhiệm vụ gì đó hiện ra, ấn ‘tiếp nhận’ ấn quá thuận tay, nhất thời không thay đổi được!

Vì thế Lê Duyệt theo quán tính thuận tay ấn tiếp nhận……

[Thế giới] Thông báo hệ thống: người chơi Ám Dạ Huyết Hải và Cửu Lê Nguyệt Lạc tình cảm tan vỡ ly hôn trong hòa bình, từ đó phu thê ân đoạn nghĩa tuyệt, xa cách chân trời, mỗi người tự tìm tình yêu khác…..

Tin tức vừa hiện lên, giống như một trái bom dội xuống mặt nước phẳng lặng, vừa rơi xuống nước đã bùng nổ, kênh thế giới lập tức giống như nước đun sôi, sôi trào…. …

[Thế giới] Mỗi Ngày Hi Vọng: Tôi nhìn thấy cái gì? Tôi nhìn thấy cái gì?! Đại thần Cửu Nguyệt ly hôn!!

[Thế giới] Nội Mạc Đắc Thủ: Khẩn thiết yêu cầu người biết rõ sự tình báo tin tức!! Bỏ số tiền lớn tìm kiếm tin tức!!!

[Thế giới] Không Thiếu Tiền Thiếu MM: Nhất định là đại thần không đành lòng nhìn thấy tôi đơn độc một mình không có MM làm bạn quá tịch mịch, đi theo tôi! Các đồng chí, chúc phúc cho chúng tôi đi!!

[Thế giới] Lão Tử Lưu Luyến Cửu Nguyệt: LS trèo cao!! Cửu Nguyệt là của lão tử!!!

[Thế giới] Thiên Kiều Bá Mị: LS, LLS cướp đoạt cái gì, các người không biết Cửu Nguyệt là nhân yêu sao?

[Thế giới] Lão Tử Lưu Luyến Cửu Nguyệt: Thiên Kiều Bá Mị báo IP đi, mở PK! Lão tử X ngươi! Chửi bới Cửu Nguyệt đều phải chết!!

[Thế giới] Tương Du Đảng Đệ Nhất Thế Giới: Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và nhân dân, Tương Du Đảng đến xem náo nhiệt…. …

[Thế giới] Khanh Quốc Tình Thánh: Mị Mị MM, để cho GG an ủi tâm hồn bé nhỏ bị tổn thương của em…….Nữ nhân là dùng để thương yêu chứ không phải để P…. …

[Thế giới] Chăm Chỉ Học Tập Các Cao Thủ: Tôi thấy rất lạ, Cửu Nguyệt Đại Thần sao có thể ly dị trong hòa bình, dù thế nào cũng phải băm vằm kẻ phụ lòng kia chứ……

Đọc FULL truyện tại đây

Căn cứ theo quy định của game “Tiên Ma Liệt Truyện”, người chơi có thể đơn phương đưa đơn ly hôn cho vợ/chồng của mình, nếu đối phương tiếp nhận, quan hệ hôn nhân lập tức được giải trừ, nếu đối phương ấn từ chối, hệ thống sẽ cho hai bên bốn tiếng đồng hồ để đả thông tư tưởng, tự giải quyết, lựa chọn chia tay trong hòa bình hay giải trừ việc ly hôn; sau bốn giờ vẫn chưa thống nhất, hệ thống sẽ mở ra hình thức sinh ly tử biệt, hai người sẽ bị truyền tống đến đỉnh núi phía sau miếu Nguyệt Lão để tiến hành PK, người thắng sẽ quyết định quan hệ hôn nhân có tiếp tục tồn tại hay không, bên thua sẽ bị rớt một cấp, tổn thất 10% tiền tài + ngẫu nhiên có thể rơi ra một trang bị trên người. Hệ thống Sinh ly tử biệt được người chơi công nhận là dùng để bảo vệ ích lợi của người chơi cấp cao, phòng ngừa bởi vì say mê thăng cấp mà lạnh nhạt kiều thê dẫn đến nội bộ nảy sinh mâu thuẫn.

Trở thành phu quân của nữ đại thần đệ nhất thiên hạ là chuyện cực kỳ nở mặt, Ám Dạ Huyết Hải cũng từng cho rằng như thế. Nhưng mà đâu phải mọi chuyện trên đời đều chiều theo ý người, ngoại trừ cảm giác lâng lâng lúc ban đầu, Ám Dạ Huyết Hải phát hiện ra vấn đề nghiêm trọng.

Từ khi cưới vị LP* bưu hãn này, liền thường có người hoặc lấy danh nghĩa đấu giao hữu hoặc trực tiếp khiêu khích, gửi thư quyết đấu cho mình. Ám Dạ Huyết Hải luyện đao khách, công kích cao, phòng ngự cao, máu nhiều, thêm những trang bị mà Cửu Lê Nguyệt Lạc cho, cực kỳ chiếm ưu thế khi PK, các đồng chí này có thể là nghĩ “Phu quân của đại thần có phải cũng là đại thần không”, hoặc ghen tị, hoặc tò mò, hoặc nhàm chán không có việc gì làm liền khiêu chiến, kỳ thực trên bản PK hắn cũng có chút danh tiếng, hiện tại là xếp hạng thứ mười mấy.

Phiền phức nhất là…. ….Ám toán sau lưng. Hơn nửa tháng nay, trường đại học của Cửu Lê Nguyệt Lạc diễn ra kỳ thi cuối kỳ, có khi cô không lên tuyến. Mà khoảng từ mười ngày trước, mỗi ngày chỉ cần Ám Dạ Huyết Hải xuất hiện một mình, sẽ gặp thích khách đến ám sát!

Khi phát động ám sát, thích khách sẽ kích hoạt trạng thái ẩn thân thần tốc, hung mãnh tiến đánh đối thủ, khó lòng phòng bị, mau mà Ám Dạ Huyết Hải ỷ vào mình là đao khách cấp 52 máu nhiều, công kích, phòng ngực cao, có thể chịu được lần công kích đầu tiên, nhanh chóng thêm máu, nhân tiện trở tay cho một đao, khiến cho thích khách không kịp thời rời khỏi phạm vi công kích bị mất nhiều máu hoặc trực tiếp nằm ngay đơ. Có người kêu thích khách tới ám sát mình cũng không có gì kỳ quái, phàm là cao thủ không thể không có kẻ thù, trên thực tế trong thời đại hỗn loạn của Xuân Thu Chiến Quốc kia, chính mình và rất nhiều người chơi đều từ trong biển máu bước ra, chỉ là…….Lần này đến thường xuyên như vậy thật không bình thường, mà tố chất của thích khách, tuyệt đối đứng đầu…. …

Vì thế trong hơn mười ngày này, Ám Dạ Huyết Hải rất không may bị giết hai lần, một lần là bị ba thích khách đồng thời công kích, vây đánh ở giữa, một lần khác là để cho hắn chân chính thấy được sự chênh lệch giữa mình và cao thủ đứng đầu, tất cả công kích chỉ xảy ra trong một cái chớp mắt, để cho đao khách tự hào là máu nhiều hoàn toàn bị thích khách dùng chủy thủ một kích mất mạng, cho đến chết hắn cũng chưa chạm được tới góc áo của đối phương…..cho đến khi đối phương từ trong sương khói trở về thành hắn mới biết đối thủ chỉ có một người…. ….

Rồi sau đó, hắn nhận được một tin tức được hệ thống dùng bồ câu gửi tới.

“Chồng của Cửu Nguyệt, chỉ thường thôi…. … Một ngày các hạ không rời khỏi, lệnh ám sát Cửu Châu một ngày không rút lại, mong rằng hãy suy nghĩ cho kĩ…. ….”

Cái sự tự tin mà Ám Dạ Huyết Hải vẫn luôn khăng khăng giữ lấy, đến khi nhìn thấy lệnh ám sát Cửu Châu kia, liền hoàn toàn tan vỡ…. …. Hắn thật sự không thể chịu nổi những ngày như thế nữa! Hắn vào trò chơi là để giải trí hưởng thụ, không phải tới để chịu tội, hắn còn chưa có kiên cường dẻo dai đến mức từ trong thống khổ khi bị ngược đãi cảm nhận được sự sung sướng của việc cửu tử nhất sinh! Bởi vị trí của Cửu Lê Nguyệt Lạc trong bảng xếp hạng cao thủ PK rất khủng bố, nên lần này Ám Dạ Huyết Hải đề xuất ly hôn là muốn đánh cuộc một lần, thậm chí còn đã chuẩn bị xong tư tưởng sẽ bị rớt cấp….. Bởi vì cho dù hệ thống sinh ly tử biệt không hợp lý, nhưng vẫn nhẹ nhàng hơn lệnh ám sát Cửu Châu kia!!

Thích khách, công kích, phòng ngự, máu không bằng đao khách, công kích, phòng ngự, khí lực không bằng kiếm khách, khí lực, may mắn, trí lực không bằng đạo sĩ, chỉ có tốc độ và khả năng sát thương cao một chút, đã từng được ví von là hệ phụ trợ giữa bốn hệ công kích lớn, trong trò chơi chủ tài khoản cấp 20 đã bị mọi người phong là cực phẩm gân gà (làm việc vô bổ), trừ bỏ có danh hiệu để chơi đùa, thể nghiệm khoái cảm khi mặc trang phục màu đen bó sát chạnh trốn nhanh như Ninja, không có tác dụng thực tế nào. Cho đến khi ẩn thân và mặc nạ xuất hiện……

Đại khái là GM là phát hiện thích khách không được hoan nghênh, vì thế đã cập nhật bản mới, từ cấp 30 trở lên thích khách sử dụng kỹ năng ám sát có kỹ năng ẩn thân 0.5 – 1 giây. Đối với những tiểu thái bạch (ý nói những người chơi không giỏi) mà nói, 1 giây lướt qua rất nhanh, nhưng đối với cao thủ đứng đầu mà nói, là đủ để giết người trong vô hình.

Vì thế trong một đêm thích khách từ nghề không người hỏi thăm trở thành món hàng được người người cướp đoạt, rồi sau đó giang hồ liền rơi vào vòng lẩn quẩn đánh lén, giết người, ám sát, bị giết, báo thù, bang đấu đầy mưa gió máu tanh (đoạn lịch sử này được người chơi gọi là thời đại Xuân Thu Chiến Quốc đầy hắc ám trong “Tiên Ma Liệt Truyện”)… …..

GM lại mất hứng, chúng người chơi cho rằng những người có giá trị tội ác cao đồng nghĩa với có được vinh quang tột đỉnh, mà những con quái GM vắt óc đắp nặn, những nhiệm vụ mà tổ thiết kế cố gắng tạo ra ra lại bị đám người SB giết người đến đỏ mắt kia vứt sau đầu, quả thực đi ngược lại với tôn chỉ sáng tạo ra xã hội hài hòa và hạnh phúc của GM!

Truyện được đăng tại đây

Vì thế hệ thống lại nâng cấp, hệ thống sẽ phát ngẫu nhiên cho mỗi thích khách một đạo cụ, thích khách thường sử dụng kỹ năng ám sát thì phải đeo mặt nạ (có chức năng ẩn ID), màu sắc mặt nạ khác nhau đại biểu cho các tổ chức ám sát khác nhau, NPC của các tổ chức ám sát tiếp nhận úy thác ám sát của người chơi, người chơi sau khi trả nguyên bảo cho tổ chức ám sát, NPC sẽ tùy theo độ khó dễ của nhiệm vụ mà giới hạn cấp bậc tương ứng cho thích khách, sau khi thích khách tiếp nhận nhiệm vụ, kỹ năng ám sát sẽ được mở ra.

Mà Ám Dạ Huyết Hải bị người ta hạ lệnh ám sát Cửu Châu rất không khéo chính là lệnh ám sát cao cấp nhất, do chín tổ chức ám sát lớn tạo thành đồng minh đuổi giết mục tiêu cho đến khi bị luân bạch…..

Ám Dạ Huyết Hải vạn lần không nghĩ tới Cửu Lê Nguyệt Lạc vậy mà lại không chút do dự tiếp nhận đơn ly hôn. Dựa vào giao tình bọn họ có được trong vài tháng kề vai sát cách chiến đấu, dựa vào sự hiểu biết của hắn với cô, sao cô có thể nghe lời bình tĩnh tiếp nhận sự thật là mình bị bỏ như thế! Đang lúc hắn cho rằng mình đang sống trong ảo cảnh, do dự có nên ân cần hỏi htăm Cửu Nguyệt ’em bị trộm acc sao’, thì dưới màn hình nhảy ra một hàng chữ:

[Thì thầm] Cửu Lê Nguyệt Lạc: Ám Dạ, đừng nói với tôi là, bởi vì trời lạnh, tay anh trơn nên ấn sai nút nha…….

Quả, quả nhiên là hỏi đến! Cho dù biết là trốn không được, Ám Dạ Huyết Hải vẫn hi vọng mặt đất lập tức xuất hiện cái hố, trên cây xuất hiện hang động để hắn chui vào, hoặc là hệ thống nâng cấp cho đao khách trong kỹ năng ẩn thân! Hắn, hắn muốn giống như đà điểu, không muốn đối mặt a……..Cũng không thể không trả lời……Hắn biết nói ra miệng thế nào đây! Nghĩ đến Ám Dạ Huyết Hải hắn ở trong trò chơi mặc dù không tính là một thế hệ đại thần lật tay làm mây úp tay làm mưa, nhưng ít nhất cũng được xưng là cao thủ đao khách tác phong mạnh mẽ, thao tác xuất sắc, muốn hắn nói một nam tử hán như hắn phải chịu khom lưng trước lệnh ám sát Cửu Châu, LP của hắn bị theo đuổi điên cuồng, bị bức đến mức phải ly hôn……. 囧 a….. Nguyên nhân này thực quá phá hỏng tôn nghiêm đàn ông, vô luận như thế nào cũng không thể để cho Cửu Nguyệt biết! Nghĩ thư thế:

[Thì thầm] Ám Dạ Huyết Hải: Tôi bị người ta hạ lệnh ám sát Cửu Châu, không muốn làm liên lụy đến cô…. …

Lời này thật là đầy tính nghệ thuật, còn cố ý biểu đạt sự quan tâm chân thành của chính mình, cảnh giới cao nhất của việc nói dối chính là thật thật giả giả giả giả thật thật……..Ách, trong mấy tháng dưới sự dạy dỗ của người nào đó……Câu gần mực thì đen thật có đạo lý, nhớ ngày đó mình là một thanh niên chính trực thuần khiết a…..Ám Dạ Huyết Hải vô cùng thỏa mãn với cái khó ló cái khôn của chính mình.

*LP: Life point, khi hết LP thì người chơi sẽ chết

MM: phiên âm tiếng trung là Mei mei, nghĩa là muội muội, em gái.

GG: Phiên âm tiếng trung là Ge ge, nghĩa là ca ca, anh trai.