Truyện Full

Truyện / Gặp được vợ yêu

Gặp được vợ yêu

Gặp được vợ yêu

Gặp được vợ yêu

Tác giả: Phi Yến

Nguồn: Wattpad.

Một câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa lọ lem thời hiện đại và chàng hoàng tử trong mơ của biết bao cô gái.

Trích đoạn ngắn:

Rất nhiều người theo đuổi sao??…Anh không nhanh tay là không được.Còn những người kia gây khó dễ cho cô sao?.Hằng ngày phải chứng kiến mẹ ruột mình đưa đón ân cần với một đứa con khác, trong khi đó cô phải sống trong cô đơn không ai quan tâm chăm sóc.Sống trong sự bươn trãi chật vật thiếu thốn.Cô phải tủi thân và mạnh mẽ biết bao nhiêu khi vượt qua.Nỗi đau của cô so với anh còn giày vò hơn biết bao nhiêu.Dù mẹ anh đã mất nhưng tình thương bà dành cho anh là vĩnh viễn.Còn mẹ cô còn đó nhưng lại không coi trọng sự tồn tại của cô.Nghĩ đến đây tim anh thắt lại “Hải Miên từ bây giờ em còn có anh,anh sẽ không để em chịu bất cứ tổn thương nào nữa

Chương 1: Đánh ghen

Trời bắt đầu lạnh vào giữa đông cái lạnh trong những làn gió nhẹ nhưng lại khiến cho người ta lạnh buốt.Vừa ra khỏi trường Đại học, Hải Miên hai tay co ro trong túi áo nhanh chóng đến trạm xe bus bắt xe về nhà. Nhưng giữa đường thì bị một đám người vụt tới chưa kịp nhìn rõ là ai.

Thì mặt đã bị ai đó tát một cái “bốp”đi cùng tiếng cười và lời châm chọc ”

-” Mày tưởng mày là ai dám dành Thiên Vũ với tao.Mày đã bị anh ấy bỏ mà còn không biết nhục chứ bám lấy anh ấy là sao”

Khi định hình lại đầu óc nhìn rõ người vừa đánh mình thì ra là Tố Tố bạn học cùng khoa với cô và là bạn gái Thiên Vũ cũng là bạn trai trước của cô.

À mà không gọi là bạn trai tại vì cô đâu có tình cảm gì với hắn ta.Hắn theo đuổi cô, và tuyên bố với mọi người trong trường cô là bạn gái của hắn.

Sau 6 tháng theo đuổi không thành công hắn dám tuyên bố là hắn chán nên đá cô.Hắn được gọi là thiên vương trong trường lời nói rất có trọng lượng, Còn cô nhìn lại mình haiz kiếm tiền đóng học phí thôi đã chiếm hết thời gian nên cô không rãnh quan tâm người khác nghĩ gì về mình và cũng không cần phải thanh minh cho mình vì có ai tin lời nói của người nghèo.

Định hình lại gò má đau buốt cô lạnh lùng nhìn những người đứng trước mặt

Đọc FULL truyện tại đây

-” Tôi và hắn một chút quan hệ cũng không có.Cậu tin hay không thì tùy.Còn nữa là người có học thì cư xử làm sao để người khác nói cậu là người vô học đấy”

Nói rồi cô lướt qua họ định đến trạm xe bus.Bỗng tóc bị nắm gì ngược trở lại

-” Mày nói ai vô học hã? Tao đánh cho mày biết.”

Hải Miên đau đớn nắm chặt tay Tố Tố

-” Buông ra….đau quá Cậu điên rồi.Buông ra..”

Tố Tố chẳng những không buông còn nhìn 2 cô gái đi cùng hét lên

Truyện được đăng tại đây

-” Hai cậu đứng đó làm gì nắm chặt tay nó “.

Hải Miên nghe thế hốt hoảng cô lấy hết sức vung loạn xạ Tố Tố và hai cô gái bị đánh vào mặt đau lấy hết sức đẩy Hải Miên.Hải Miên không giữ thăng bằng té nhào ra đường

” Két “.

Tiếng xe thắng gấp ngừng lại cách Hải Miên bốn bước chân.