Truyện Full

Truyện / Dưới tán cây anh đào

Dưới tán cây anh đào

Dưới tán cây anh đào

Tác giả: Shiro Kagami

GIỚI THIỆU

Tôi – Trần Ngọc Khánh Thy

Nickname: Tia

Tuổi: 17

Là con gái đầu của chủ tịch tập đoàn GoT và là người đứng đầu bang Dark. Một tiểu thư xinh đẹp, thông minh và học giỏi, là một “sát thủ” mà chỉ cần liếc một cái thôi đã đủ làm cho mọi người lạnh sống lưng. Đai đen Karate và đai đỏ Judo. Từng đoạt giải nhất cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng” và giải nhì “Giọng hát thành phố”.

Nó – Trần Ngọc Khánh My

Nickname: Mia

Tuổi: 16

Em gái của tôi, là con út của chủ tịch tập đoàn GoT và là phó bang Dark. Đáng yêu, nghịch ngợm và thông minh nhưng cực kì nghiêm túc. Chỉ cần nó khoe nụ cười duyên của nó thì đàn ông, con trai đều say như điếu đổ. Đai nâu Karate và đai đen Teakwondo. Từng đoạt giải nhì cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng” và giành huy chương vàng môn bơi lội.

Nhóc – Vũ Nhật Minh

Nickname: Kyo

Tuổi: 16

Đệ tử tài giỏi nhất, trợ lí đắc lực của tôi trong bang. Là con trai của một tài phiệt, giàu có, đẹp trai, ga lăng và thông minh làm con gái mê như điếu đổ nhưng cậu nhóc chưa để ý ai khác ngoại trừ Mia. Chỉ tội cho nhóc là tình đơn phương, chưa kịp tỏ tình thì hoa đã có chủ. Là đệ nhất vũ khí, biết võ Teakwondo và Judo. Từng đoạt giải nhất ” Nam thanh lịch” và giải nhất cuộc thi “Toán cấp thành phố”.

Đọc FULL truyện tại đây

Hắn – Nguyễn Bảo Long

Nickname: Kouta

Tuổi: 17

Con trai lớn của tập đoàn KP, là chồng tương lai của Tia. Một công tử đẹp trai, thông minh, học giỏi nhưng cực kì lạnh lùng, chưa từng động lòng vì ai bao giờ. Là chủ bang ngầm của bang Skulk. Là đai đỏ Judo và đai đen Karate. Từng đoạt giải nhất “Nam thanh lịch”, giải nhất cuộc thi tiếng Anh thành phố và có nhiều huy chương vàng trong nhiều môn thể thao.

Cậu – Nguyễn Quang Huy

Nickname: Kenji

Tuổi: 16

Truyện được đăng tại đây

Là em trai Bảo Long, phó bang Skulk và là hôn phu của Mia. Đẹp trai, học giỏi không kém gì anh của mình nhưng nghịch ngợm, tốt bụng và lăng nhăng hơn. Bạn gái có cả trăm nghìn người nhưng không thật sự có tình cảm với ai. Biết võ Teakwondo và là một chuyên gia súng có hạng. Từng đoạt giải nhì “Nam thanh lịch” và giải nhất cuộc thi “Khoa học xanh”.

Nhỏ – Nguyễn Minh Thư

Nickname: Mio

Tuổi: 15

Là con gái út tập đoàn KP và là một thành đặc biệt của bang Skulk. Cô là một tiểu thư dễ thương, đáng yêu và tinh nghịch. Nhờ trí thông minh trời cho, cô nhóc nhảy lên học chung lớp 10 với anh ba. Giỏi võ và giỏi dùng vũ khí. Từng đoạt giải nhì “Nữ sinh duyên dáng” và giải nhất “Nét vẽ thành phố”.