Dược hương trùng sinh » Trang 94

Chương 89: Sơ tham (1/2)

Editor: Từ Hoán Vũ

Nhìn thiếu niên kia cùng một dạng thoát thai hoán cốt, Cố Hải khó nén khiếp sợ.

“Ông trời của ta, đây chính là chân chó lúc trước luôn đi thep sau Cố Lang hay sao?” Hắn tấm tắc lấy làm kỳ, vẻ mặt chợt hiện lên mấy phần hài hước “Thật đúng là người dựa vào quần áo, ngựa dựa vào yên … ”

Cố Thập Bát Nương ngược lại thư thái, đây mới là Cố Ngư mà nàng ấn tượng,

“Đây mới là hắn.” Nàng trầm giọng nói.

“Nga?” Cố hải nhìn về phía muội muội, chần chờ một chút mới nói, “Hắn … Sau này … ?”

“Trạng nguyên, liên tiếp tam nguyên ( thời xưa chỉ việc thi Hương, thi Hội, thi Đình liên tiếp giành được các chức Giải nguyên, Hội nguyên, Trạng nguyên).” Cố Thập Bát Nương thấp giọng nói, tầm mắt như trước dừng ở bên kia, chính là dòng người rộn ràng nhưng bóng dáng Tam nãi nãi cùng Cố Ngư sớm đã không thấy .

“Hắn?” Cố Hải kinh ngạc đích nhíu mày, “Hắn cũng không có đọc qua sách … Làm sao có thể?”

“Ta không biết.” Cố Thập Bát Nương lắc đầu, đem từng chuyện từng suy nghĩ nói hết một lần.

Cố hải thực kinh ngạc, mặt khác như đang suy nghĩ.

“Ngươi đoán có lẽ không sai.” Hắn ngưng trọng nói, cũng nhìn phương hướng hai than ảnh kia đi xa, xoay chuyển ánh mắt, nhìn đến bóng dáng quen thuộc, khóe miệng hiện lên một tia cười “Đi đến hỏi sẽ biết …”

Hắn dứt lời, xoay người đối Tào thị nói tiếng ta đi đây một chút.

Tào thị gật đầu, nguyên là muốn dặn dò đừng gây chuyện, nói đến bên miệng lại nuốt xuống, hiện tại nhi tử cùng nữ nhi đều đã trưởng thành …

Cố Thập Bát Nương nhìn thấy Cố Hải hướng một bên mà đi, nơi đó, bọn Cố Lang vừa nói vừa cười.

Cố Hải đưa tay chụp lấy bả vai Cố Lang, Cố Lang bị ngắt lời tức giận quay đầu, đợi nhìn đến: là hắn, trên mặt biến ảo một khắc, cuối cùng cũng không có tức giận.

“Đi đi, bên này có cái gì xem, chúng ta qua bên kia Minh Thúy lâu, rừng trúc xanh phía sau mới là nơi tốt để xem, huống chi địa thế lại cao, có thể nhìn thấy phong cảnh đẹp hơn …” Cố Hải cười nói lôi kéo, một mặt nhíu mi.

Tất cả mọi người đều là thiếu niên, là thời khắc nhất ái phong lưu, lúc này danh môn khuê tú Kiến Khanh thành đều đi ra, bàn về xinh đẹp thanh tú chính là một sự mừng rỡ, trong lòng nhất thời rõ ràng ha ha cười rộ lên.

Ngay cả Cố Lang cũng nhếch miệng cười rộ lên, khóe mắt theo tiếng cười mà lang động, trông thấy phá lệ buồn cười.

“Nhìn không ra ngốc đầu gỗ người còn có cái này hoa hoa tâm tư … ” Hắn mắt nhìn Cố Hải, cũng không có hất tay của hắn khoát lên vai mình, âm dương quái khí nói.

“Ngươi xem không hợp nhãn vẫn còn rất nhiều, về sau có thời gian đi xem thêm một chút …” Cố Hải lại một lần nữa vỗ lấy bả vai hắn, thấp giọng ghé vào lỗ tai hắn nói, “Nói thật, đường ca, đã hơn một năm không thấy, thân thủ của ngươi chính là tiến bộ không ít … ”

Hắn giọng điệu tùy ý nhưng lại mang theo vài phần chân thành, rất có vài phần cảm giác đánh nhau xong mới thành bằng hữu.

Cố Lang theo lời hắn nói tưởng tượng, cũng đúng, trước kia bọn họ một năm gặp mặt, bất quá ba ngày đánh một chút năm ngày đánh lớn, học đường sự kiện lần này, kì thật cũng không tính là cái gì, chẳng qua chính mình so với dị vãng lợi hại hơn mà thôi.

Nam nhân, đánh nhau thôi tính là cái gì.

Đọc FULL truyện tại đây

Cố Lang hừ một tiếng, quơ quơ cái đầu bụ bẫm, “Này tính là cái gì? Chúng ta có cơ hội lại luyện nữa … ”

Cố Hải cười ha ha, dứt khoát ôm đồm bả vai hắn, “Hảo, chúng ta sẽ luyện nữa … ”

Một đám thiếu niên vô cùng náo nhiệt tiêu sái.

Cô Thập Bát Nương lúc này mới thu hồi tầm mắt.

“Thập Bát Nương, Thập Bát Nương ..” Một đám thiếu nữ chuẩn bị đi rút thăm dương cao tay vẫy gọi nàng, “Cùng đi rút thăm đi.”

Cố Tịch Nhân đứng ở trong đám người nhất hơi không nể mặt, muốn mở miệng, nhưng là không có gì để nói, những người này không phải người nhà nàng, cũng không phải nha hoàn của nàng, vẫn là biết cái gì nên nói cái gì không nên nói.

Rút thăm đoán mệnh? Cố Thập Bát Nương làm sao cảm thấy hứng thú, nàng lắc đầu cự tuyệt.

Lần này Cố Tịch Nhân đã tìm được chuyện để nói.

“Người ta hiện tại như vậy có tiền, làm sao còn để ý rút thăm, thừa sức bỏ ra tiền làm cho Liễu Nhiên đại sư cấp phê mệnh mới xứng đôi .. ”

Cố Thập Bát Nương chẳng qua là cười, không để ý đến. Có lúc khẩu khí phải tranh, có lúc lại không cần.

Nhìn thấy nàng lại là loại thái độ khinh thường này, Cố Tịch Nhân càng tức giận, loại này vẻ mặt, làm nười ta nổi cáu.

Mà bốn phía các thiếu nữ bởi vì bị lời nói của nàng áp chế một hồi lâu nên lòng hiếu kỳ liền bất chấp xuất ra hết, nhìn cái thiếu nữ lạnh nhạt trầm tĩnh đứng ở bên cạnh mẫu thân đằng kia, đều nói: “Đúng vậy nha, nhà bọn họ hiện taiị thực rất có tiền … ”

“Nhìn xiêm y của các nàng, mấy ngày nay cũng chưa từng lặp lại giống hồi trước … ”

“Không phải nói rất bần cùng sao? Nguyên lai là tàng phú a?”

Vật dụng trong nhà các nàng, không ai so với Cố Tịch Nhân càng hiểu rõ, nàng càng nghe càng tức giận.

“Cái gì tàng phú a, bọn họ chính là những kẻ nghèo nàn” nàng nhịn không được dậm chân nói.

“A? Kia như thế nào?” Các thiếu nữ rất là khó hiiểu, ánh mắt xem xét Cố Tịch Nhân lại nhìn nhìn lại Cố Tịch Nhân.

Tuy rằng bộ dạng Cố Thập Bát Nương không đẹp bằng Cố Tịch Nhân, nhưng quần áo trên người so với nàng chính là tót hơn nhiều.

Xem kia áo choàng lớn màu mật hợp, hàng len dạ một chút cũng không bỏ, đem Cố Thập Bát Nương bao lấy thật kín, không chút nào không hiện được sự đắc đỏ và cồng kềnh.

Cái này gọi là kẻ nghèo nàng? Vậy các nàng gọi là cái gì?

“Này bất quá là bề ngoài tươi sáng thôi, khẳng định trong nhà cái gì cũng đều đương đi … ” Cố Tịch Nhân hừ một tiếng, nói.

Không thể nào, các thiếu nữ nửa tin nửa ngờ, người Cố gia nhiều như vậy, tự nhiên có chút điều kiện không được tốt, thời điểm năm mới đương đồ vật này nọ, đợi qua năm phải đi chuộc đồ, gia cảnh chính là như vậy chậm rãi càng đương càng rách nát.

“Không tin?” Cố Tịch Nhân nhãn châu xoay động, nghĩ đến một chủ ý tốt, “Chúng ta đến nhà nàng xem một chút.”

Cái đề nghị này lập tức được sự tán thành của mọi người, tròng mắt các thiếu nữ khó nén được hiếu kỳ, sôi nổi bàn tán, vì thế Cố Tịch Nhân đắc ý dạt dào chạy đến trước mặt Cố Thập Bát Nương.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Tào thị đang cùng mấy phu nhân nói chuyện, Cố Thập Bát Nương im lặng đứng ở một bên, nhìn thấy nàng đi tới, thần sắc bất động.

“Thập Bát Nương, chúng ta ngày mai đến nhà ngươi chơi.” Cố Tịch Nhân khéo léo nâng cằm nói.

Cố Thập Bát Nương cười lắc đầu, “Xin lỗi, ta bề bộn nhiều việc, không thể cùng các ngươi chơi đùa.”

Cố Tịch Nhân không dự đoán được nàng sẽ lại quả quyết cự tuyệt , có chút giật mình, trong lòng lại thêm đốc định nhà nàng nhất định là như mình đoán.

“Hảo oa…” Tròng mắt nàng lóe sáng, ghì sát vào Thập Bát Nương cười nhẹ nói, “Ta đoán trúng rồi đi, các ngươi không phải là đem đồ lão thái gia để lại cho đương hết đi? Cho nên không dám để cho người ta tới nhà các ngươi?”

“Nhàm chán.” Cấ Thập Bát nương nhìn nàng một cái, phun ra hai chữ.

Cố Tịch Nhân nhất thời căm tức cực kỳ, nàng cái gì thái độ, cái gì thái độ.

” Ta là ngươi đường tỷ của ngươi, ngươi như thế nào cùng ta nói chuyện đây?” Tiểu cô nương luôn luôn được mọi người tâng bốc trong lòng bàn tay chống nạnh nói.

“Ngươi có xem ta là đương muội?” Cố Thập Bát Nương thản nhiên nói.

Cố Tịch Nhân nhất thời nghẹn họng.

“Các ngươi khẳng định là đương đồ vật này nọ, hừ, bằng không các ngươi làm sao có nhiều tiền như vậy?” Cố Tịch Nhân cắn răng nói.

Các nàng thuyết thoại khiến cho người khác chú ý, Quách thị tự nhiên cũng thấy được, lại chỉ cười, không có ngăn cản nữ nhi nói chuyện.

Tất cả mọi người đều cãnh tai nghe xem, nói thật, các nàng cũng rất chi là tò mò, người một nhà này như thế nào đột nhiên trở nên có tiền nền nã như vậy

“Tiền? Tự nhiên không ở trên trời rơi xuống,” Cố Thập Bát Nương cười đáp “Là ta kiếm được.”

Nghe xong lời của nàng, có người nhịn không được cười ra tiếng, tiểu cô nương này nói láo cũng không chừng.

Cố tịch nhân đầu tiên là ngẩn ra, sau đó chợt cũng cười khanh khách.

“Ngươi kiếm được?” Nàng cười làm cho khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, “Ngươi như thế nào kiếm được?”

“Bán dược a.” Cố Thập Bát Nương thần sắc thản nhiên như trước.

“Bán dược?” Cố Tịch Nhân lại cười, cười ngất ra, nàng đột nhiên nhớ tới việc kia, này Cố Thập Bát nương có lẽ không hoàn toàn là nói giỡn.

“Bán dược? Ngươi cũng biết ngươi là bán dược, không phải bán bảo bối … ” Nàng cười giễu cợt, nhất định nàng không chịu nói thật, hứng thú … mệt mỏi xoay người rời đi.

Mà bên này có người tò mò hỏi Tào thị.

Tào thị gật đầu, mang theo một tia cười vui mừng, “Đúng vậy, là Thập Bát Nương bào chế dược liệu đi bán.”

Gặp tào thị nói như thế , mọi người có chút kinh ngạc, hay là này không phải nói láo đi? Chính là bán dược như vậy kiếm tiền?

Tào thị cự tuyệt lời mời rút thăm của mọi người, còn muốn tiếp tục bái phật, mọi người cũng không miễn cưỡng, trao đổi tin tức mới vừa nghe được này.