Dược hương trùng sinh » Trang 90

Chương 88: Thừa Nhận (1/3)

“Ta không nghĩ tới ta có thể gặp lại các ngươi, nương, ca ca, Mười Tám Nương không nghĩ tới còn có cơ hội gặp lại các ngươi, mười năm rồi a mười năm rồi a, nương, ca ca, Mười Tám Nương mất đi các ngươi đã muốn mười năm rồi a. . . . .”

Tào thị cả người phát run, bước tới vài bước, ôm lấy Cố Mười Tám Nương, lời nữ nhi nói nàng không có hoàn toàn nghe hiểu, nhưng nhìn thấy vẻ mặt sụp đổ kia của nữ nhi, như chim quyên khóc thương tố cáo, nàng chỉ cảm thấy đau lòng kịch liệt, trong lòng một mớ hỗn độn, chỉ muốn khóc, lớn tiếng khóc ra.

Cố Hải sắc mặt trắng bệch đứng ở một bên.

“Ta biết, ta biết việc này rất khó tin tưởng, chính ta đôi khi cũng không tin tưởng, ta cũng nghĩ từng đến đây là một cơn ác mộng mà thôi. . . . .”

“Nương, ngươi có biết ta vì cái gì mà chế dược không? Nương, ngươi không cảm thấy được kỳ quái sao? Ta trước kia chưa từng tiếp xúc qua dược liệu, trong lúc đó lại đột nhiên có thể bào chế dược liệu bán lấy tiền?”

“Ta nói là ta đọc qua sách, kỳ thật là lừa gạt ngươi, nhà chúng ta, căn bản là không có sách nào liên quan đến dược liệu. . . . .”

“Nương, ngươi có biết vì sao Chu chưởng quỷ lại thua trong tay Bành Nhất Châm không ? Đó là bởi vì hắn dùng giả dược tính kế ta cùng Bành Nhất Châm, mà ta nhận ra kia là giả dược, ngược lại bị ta tính kế. . . . . . .”

“Ngươi có biết vì cái gì ta bị cho là Lưu Công đồ đệ không? Đó là bởi vì ta có được một quyển sách, quyển sách là chính đại dược sư Lưu Công viết, mà quyển sách này cũng là do ta nhận ra giả dược vị lão Trượng kia làm, thắng đến. . . . .”

“Mà cái này cũng không phải chỉ cần đọc sách là có thể nhận ra, là bởi vì giả dược này ta đã gặp qua. . . . .”

“Nương, dòng chảy vận mệnh, còn gả ta cho Trầm An Lâm, mà Trầm gia có một hiệu thuốc bắc, ta từng kinh doanh vài năm, tất cả các kỹ thuật làm dược liệu ta đều học được từ đó. . . . . .”

Đọc FULL truyện tại đây

Lúc này Tào thị cùng Cố Hải rốt cuộc cũng nhịn không được kinh ngạc,

Hai người không khỏi lảo đảo một chút, Cố Hải ngã ngồi ở ghế trên, mà tào thị trước mặt Cố Mười Tám Nương đã ngã quỵ trên mặt đất.

Lời của Cố Mười Tám Nương đối với họ mà nói, thật khó tiếp nhận đi.

Như thế nào sẽ có chuyện như vậy? Không có khả năng, không có khả năng. . . . .

“Mười Tám Nương, ngươi, ngươi là đang nằm mơ. . . . . .” Cố Hải lẩm bẩm nói.

Tử không nói quái lực loạn thần, nhưng lại có ngôn cử đầu ba thước hữu thần minh.

Việc này hoàn toàn vượt qua nhận thức của hai người, vượt qua khả năng tiếp thu của bọn họ.

“Mười Tám Nương cho tới bây giờ chưa từng rờ khỏi các ngươi, lần này đến Kiến Khang là ở một thời gian dài, hơn nữa cho tới bây giờ ta cũng không có cùng người của Trầm gia qua lại, có đúng hay không?”

Tào thị chần chờ một chút, đầu gật gù.

Đây là sự thật, đừng nói là Mười Tám Nương , chính là nàng trước nay cũng không cùng có Trầm gia giao thiệp, cũng chỉ biết tên của Trầm Tam lão gia mà thôi.

“Tốt lắm, ta hiện tại liền nói cho các ngươi, Trầm Tam lão gia có bốn con trai bốn con gái. . . . .”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Thứ tử cả là Trầm An Phong, mười lăm tuổi chết vì bệnh, có một thê tử tên là Chu Tử Ngọc, không con nối dõi. . . . . .”

“Đích tử cả là Trầm An Lâm, năm nay mười tám tuổi. . . . .”

“Thứ tử Trầm An Kha, năm nay mười lăm tuổi. . . . . .”

“Đích thứ tử Trầm An Đống , năm nay mười bốn tuổi. . . . . .”

“Trầm Tam lão gia cùng sở hữu hai phòng thê thất, vợ cả Triệu thị, cũng chính là mẹ đẻ của Trầm An Lâm, tiểu thiếp Triệu thị, cũng chính là dì của Trầm An Lâm. . . . . .”

Nàng một câu một câu đều nói rõ ra hết, Tào thị cùng Cố Hải mặt đầy khiếp sợ.

“Nương, ca ca, các ngươi có thể đi hỏi thăm một chút, là biết ta nói đúng hay không.” Cố Mười Tám Nương cảm xúc dịu đi rất nhiều, “Đương nhiên, việc này chỉ cần có tâm đi hỏi thăm, có thể nghe được, nhưng là. . . . .”

Nàng cười khổ một chút, “Nương, ta việc gì phải đi hỏi thăm chuyện nhà bọn họ?”

Tào thị cùng Cố Hải lúc này đã muốn nói không nên lời, bọn họ trong lòng cự tuyệt thừa nhận đây là sự thật, như thế nào sẽ có chuyện kỳ quái như vậy? Nhưng ngoài miệng nửa câu phản bác cũng nói không ra.

Tào thị đột nhiên nghĩ đến, một lần kia Cố Mười Tám Nương chủ động hỏi nàng chuyện hôn ước với Trầm gia, liên tưởng đến phản ứng kỳ quái của nữ nhi lúc ấy, tim của nàng đập càng kiệt liệt, có lẽ. . . . . . . Đây là thật sự.