Dược hương trùng sinh » Trang 34

Chương 34: Nhìn thấu

Trên mặt Cố Thập Bát Nương để lộ ra sắc mặt vui mừng, Chu Lệ Nương hướng nàng chớp mắt, ánh mắt ý nói chúc ngươi mua được giá hời a.

“Bên ngoài cũng không có giá này…” Chu Lệ Nương ở bên tai nàng hạ giọng nói “Là phụ thân ta mua nhiều dược được giảm giá, bằng không giá này không thể mua…”

Điều này cũng đúng, mới vừa rồi một đường hỏi đến đây, xác thực không có một đồng một cân Viễn Chí, đây đều là nể mặt mũi Chu chưởng quầy, hắn mới mới mua nhiều dược liệu của người ta như vậy, Viễn Chí này xác thực là bán giá khuyến mại cho hắn.

Cố Thập Bát Nương nhìn về phía Chu chưởng quầy, vẻ mặt dừng trong mắt Chu chưởng quầy, tự nhiên là cảm kích, hắn khụ một tiếng, chuyển tầm mắt đi.

“Ngươi đừng ngại a…” Chu Lệ Nương ở bên tai nàng thấp giọng nói, “Lần trước, phụ thân ta vẫn cảm thấy phải xin lỗi ngươi, chính là hắn lo mất hết mặt mũi…Lần này ngươi cho cha ta một cơ hội…”

Chu Lệ Nương nói chuyện, ha ha nở nụ cười.

Sự tình phát triển đến thuận lợi không chê vào đâu được, hết thảy đều diễn rất tự nhiên, không hề ra vẻ, lúc này coi như bán dược liệu không thể tốt hơn lại tạo cơ hội xóa tan thù hận, không nói đến trước kia, Cố Thấp Bát Nương không chút do dự cảm kích nhận ngay, mà hiện tại lúc này Cố Thấp Bát Nương cũng nhịn không được trong lòng muốn hạ xuống cảnh giác.

Nàng cùng Chu chưởng quầy vốn coi như không có cái gì đại cừu đại hận, có thể hóa giải tất nhiên là tốt, nhiều bằng hữu vĩnh viễn so với nhiều địch nhân tốt hơn, lại nói, lúc này người ta chủ động giơ tay giảng hòa ** ss Gà **, chính mình lại so đo hơn thua, còn có điểm không phân biệt được tốt xấu.

Hay là ngay từ đầu, Chu chưởng quầy chính là quyết định ý này, muốn mượn một cơ hội hóa giải quan hệ? Là chính mình mang tâm tư tiểu nhân?

Cố Thập Bát Nương không khỏi nhìn về phía Chu chưởng quầy.

Chu chưởng quầy Gà chính là hướng nàng gật gật đầu, liền dời tầm mắt, cũng không có tỏ vẻ quá nhiều.

“Cô nương nhìn thấy cái này thế nào?” Lão bán dược một mực yên lặng không lên tiếng đột nhiên nói, đồng thời nắm một vốc rễ Viễn Chi đưa qua.

“Rễ Viễn Chí có cái gì để xem?” Chu Lệ Nương ở một bên nói.

“Lệ Nương, không thể nói xằng.” Chu chưởng quầy trừng mắt liếc nữ nhi một cái, “Thuốc là chuyện quan trọng, khi chọn mua dược phải rất cẩn thận, để tránh mua phải hàng nhái, tổn thất tiền là một chuyện, mấu chốt chính là hủy hoại danh dự hiệu thuốc bắc..”

Chu Lệ Nương nhăn mặt nhíu mày, hiển nhiên không kiên nhẫn nghe phụ thân thuyết giáo.

Lão bán dược nghe vậy nở nụ cười, da mặt đầy nếp nhăn, “Chu chưởng quầy nói rất đúng…”

Không biết có phải ảo giác không, Cố Thập bát Nương cảm giác lão nhân này cười có chút kỳ quái.

Chu chưởng quầy khụ thanh âm, vê râu hướng nữ nhi nói “Đại hội dược năm trước Bình An phủ hàng năm là Lưu đại chưởng quỹ tự mình đến mua thuốc, bỏ một số tiền lớn mua Nhân Sâm thứ đẳng, người còn chưa trở về, tin tức liền truyền khắp Bình an phủ, kinh doanh xuống dốc không phanh, lần này, năm nay nhìn không có người của bọn họ đến đây…”

Hậu quả lợi hại như vậy? Cố Thập Bát Nương lộ vẻ xúc động.

“Vậy a, chính mình không có năng lực, chịu thiệt có thể trách ai?” Lão bán dược ha ha cười, dứt lời hướng Chu chưởng quầy lại một lần nữa lộ khuôn mặt tươi cười, “Không phải ai cũng có nhãn lực tốt như Chu chưởng quầy …”

“Tất nhiên, phụ thân ta tuy nửa đường mới hành nghề, nhưng nhiều năm như vậy còn không gây ra chuyện gì…” Chu Lệ Nương đắc ý nói.LQĐ

Chu chưởng quầy trên mặt hiện lên một tia cười, nhìn lão bán dược, không mặn không nhạt nói “Cái gì mà nhãn lực tốt, chẳng qua là nhiều phần cẩn thận thôi…”

Nghe bọn họ nói chuyện, tầm mắt Cố Thập Bát Nương dừng trên Viễn Chí lão nhân kia đưa tới, nàng chậm rãi đem Tần bì trong tay buông xuống, ai cũng không chú ý đến nàng để một miếng nhỏ giấu trong tay áo.

Vỏ màu vàng, nhánh thô, da dày, tiếp theo nàng dùng tay đưa miếng nhỏ đặt vào trong miệng.

Lão bán dược ánh mắt thâm thúy nhìn, LQĐ”Như thế nào?”

Cố Thấp Bát Nương tuy rằng đầu hơi cúi thấp, nhưng tầm mắt vẫn dừng trên người Chu chưởng quầy, một loạt động tác này của nàng thì nàng nhạy bén nhận thấy trên mặt Chu chưởng quầy có một chút khẩn trương.

Mà bên trong miệng của nàng chợt phát hiện một chút lờ mờ hương vị rồi biến mất, ngọt?

Đọc FULL truyện tại đây

Trong sách ghi lại Viễn Chí ăn vào vị cay, cảm giác như có gì đâm vào cổ họng, lúc này nàng ăn miếng Viễn Chí, cảm giác này cũng đều có, chính là hơi giống nhau thôi.

Hương vị chợt lóe rồi biến mất, nếu không phải Thập Bát Nương vốn trong lòng vẫn cảnh giác trong lời nói, không thì không có khả năng nhận thấy được.

Viễn Chí này có vấn đề!

“So với thịt khô ăn ngon hơn sao.” Chu Lệ Nương lúc này cười nói.

Cố Thấp Bát Nương thu lại tâm trạng, cười, người nghiêng một bên che miệng đem bã phun ra.

“Tiểu cô nương, thế nào a?” Lão bán dược cười ha ha hỏi.

Cố Thập Bát Nương mang theo vài phần ngượng ngừng nói : “Ta không biết… Ta kỳ thật không hiểu…Theo ta thấy không sai biệt lắm đi…”

Lời này vừa nói ra, chỉ thấy trên mặt Chu chưởng quầy hiện lên sắc mặt vui mừng.

“Cô nương ngươi muốn mua hay không mua a?” Lão bán dược cười nói.

“Ta đi một chút sẽ…” Cố Thập Bát Nương trên mặt có chút kích động, nàng nhanh chóng nhìn mắt Chu chưởng quầy và con gái, cúi đầu, xoay người bước đi.

“Aiiiii…” Chu Lệ Nương muốn hét lên, bị Chu chưởng quầy giữ chặt, nàng nôn nóng, nhìn về phía phụ thân nói, “Cha, nàng thế nào đi? Chúng ta nói nhiều đều vô ích sao? Nàng vẫn không mua…?”

Chu chưởng quầy lại cười, vê râu nói :”Không có việc gì, nếu ta đoán không sai, nàng đây là tìm người vay tiền đi.”

“Tìm ai?” Chu Lệ Nương hỏi.

“Còn có thể là ai? Bành Nhất Châm.” Chu chưởng quầy cười nói.

Truyện được đăng tại đây

Chu chưởng quầy đoán không sai, Cố Thập Bát Nương thật là tìm Bành Nhất Châm, hơn nữa so với dự đoán hoàn hảo nhanh chóng tìm thấy, ra ngã tư ngay tại bên trong đám người đã tìm thấy Bành Nhất Châm.

“Thập Bát Nương, lại gặp ngươi, chúng ta thực có duyên a…” Bành Nhất Châm ha ha cười nói, một mặt đem tay đang nắm dược liệu để xuống.

Cố Thập Bát Nương nhìn hắn một cái, vẫy tay ra hiệu hắn đi đến dưới mái hiên góc đường, nói :”Được, Bành chưởng quầy, chúng ta nói chuyện thẳng thắn đi, đừng có giấu nhau nữa.”

Bành Nhất Châm ngẩn người, vô thức sờ mũi ** ss Gà **,”Thập Bát Nương, ngươi lời này có ý gì? Nói cái gì?”

“Nói cái gì?” Cố Thập Bát Nương cười nói,”Nói dược sư giả a.”

“Cái gì dược giả?” Bành Nhất Châm sắc mặt khẽ biến, hạ giọng nói, “Thập Bát Nương, ngươi phát hiện có người bán dược giả? Ngươi mắc lừa không?”

Cố Thập Bát Nương cười, nhìn Bành Nhất Châm nói:”Chẳng lẽ Bành chưởng quầy không phát hiện sao?”

“Thập Bát Nương, ngươi đây là nói cái gì vậy? Ta nghe thế nào cũng không hiểu!” Bành Nhất Châm không cao hứng, hắn khụ một tiếng rồi đứng thẳng thân mình.

Cố Thập Bát Nương nhìn hắn, chỉ là nụ cười này mang mấy phần xúc động, phẫn hận cùng cay đắng, nàng than thở, nói:”Chu chưởng quầy sắp đặt kế hoạch, muốn ta mua dược giả.”

“Ngươi nhận ra?” Bành Nhất Châm nhịn không được hỏi nàng, lông mày dựng lên.

Cố Thập Bát Nương xem thần sắc hắn, nhìn rồi nói,”Vâng, ta nhận ra, ngươi rất tiếc nuối phải không?”

Ánh mắt trong suốt của tiểu cô nương như có thể xuyên thấu đáy lòng của hắn, Bành Nhất Châm đối diện nàng một khắc, than thở.