Dược hương trùng sinh » Trang 18

Chương 18

“Tiểu cô nương rất lợi hại a” Bành Nhất Châm ôm cánh tay, liếc mắt nói, nếu như trên vai không vác cái hòm thuốc, rõ ràng chính là một tên đầu đường ác bá.

Cố Thanh Nương xem hắn không có nói chuyện, liền từ một câu này, nàng đã đoán ra người này là một trong những người vây xem, hơn nữa là một người thông minh xem nàng đối với Chu chưởng quầy có chút tâm tư nho nhỏ a.

Bất quá hắn không giống những người khác xem náo nhiệt xong thì tản đi mà ngược lại mơ tưởng cùng mình chào hỏi, vì mục đích gì thì Cố Thanh Nương không đoán ra.

Lấy bất biến ứng vạn biến, nàng không kinh ngạc cũng không kinh hỏang, chỉ là đem tay áo vò vò, cầm chắc tiền trong tay.

“Mấy đồng tiền trong tay ngươi, lão Bành ta không để trong mắt.”Bành Nhất Châm ha ha cười nói, cảm thấy lúc này tiểu cô nương biểu hiện mới giống những tiểu cô nương khác, hắn ngoáy lỗ mũi, đảo tròng mắt, làm bộ dạng hòa nhã dễ gần, chẳng qua mặt mũi thật sự không thích hợp loại biểu tình này, nhìn qua muốn có bao nhiêu cổ quái liền nhiều cổ quái.

“Tiểu cô nương…” Hắn cười tít mắt nói ” Thúc thúc còn có thể cho ngươi thêm tiền a…”

Cố Thanh nương đi vòng qua người hắn.

“Chao ôi, đừng thế…” Bành Nhất Châm không có kinh nghiệm giao tiếp với nữ hài tử, vội đứng lên gọi nàng.

Thấy cô nương bước chân không dừng ngược lại tăng tốc.

“Cố tiểu nương tử, ta muốn mua dược liệu của ngươi.” Hắn lớn tiếng nói.

Sớm minh bạch nói có phải hay không, Cố Thanh Nương dừng bước xoay người lại.

“Ta hiện tại không có” Nàng nói.

Bành Nhất Châm thấy nàng chịu nói nói chuyện với chính mình, nhẹ nhàng thở ra “Không gấp, không gấp, về sau có liền mua.”

Cố Thanh Nương nghe vậy không khỏi híp mắt nhìn “Không biết tiên sinh hiệu thuốc ở nơi nào?”

Không nghĩ tới tại chỗ Chu chưởng quầy hiệu quả thật tốt, nhanh như vậy chuyện tốt đã tới cửa a.

“Hà Trung huyện, tới đầu huyện nhà ngói tứ gian, ngươi hỏi Bành Nhất Châm ai cũng biết.” Bành Nhất Châm tự hào vỗ vỗ bộ ngực nói.

“Bành Nhất Châm? A…” Cố Thanh Nương lẩm nhẩm tên, danh tự này hẳn là ngoại hiệu đi.

“…Hắc hắc đây là mọi người đặt cho ta…Khụ..” Bành Nhất Châm nhịn không được khoe khoang ” Mọi ngườii nói tài châm cứu của ta tốt nhất, một châm có thể khiến Diêm Vương nhượng bộ lui binh a… Hắc hắc, là mọi người ưu ái, kỳ thật…”

Nhìn trước mặt một đại nam nhân khoe khoang vẫn là khiêm nhường đong đưa, Cố Thanh Nương nhịn không được cười.

Các đại phu châm cứu bả tính trầm ổn tự trọng, như vậy cầu y người tài cảm thấy có thể tin cậy, trông hắn như vậy một cái nam nhân thô ráp bộ dáng thổ phỉ, cũng không biết làm nghề này có no bụng qua ngày hay không.

“Tốt, Bành Nhất Châm…Ta ghi nhớ..Không biết tiên sinh muốn mua dược liệu như thế nào…Bành?Bành Nhất Châm?” Nàng cười cười, đánh gẫy lời hắn định nói, lời nói được một nửa đầu óc bỗng lóe một vệt sáng.

Cái danh tự này rất quen thuộc a !

Bành Nhất Châm không chú ý nàng khác thường, nghe hỏi, liền ha ha cười, tay to lớn vung lên thành một trận gió “Chỉ cần là dược liệu của ngươi, tiểu nương tử cứ việc đưa tới chính là…”

“Ngươi là Bành Nhất Châm!” Cố Thanh Nương đột nhiên thanh âm cất cao, nàng không khỏi bước lại gần, giương mắt ngơ ngẩn nhìn nam nhân trước mặt.

Bành Nhất Châm biết chính mình rất có danh, tuy bây giờ chỉ hạn chế tại huyện Hà trung, nhưng hắn tin tưởng sớm hay muộn tương lai chính mình nổi danh khắp thiên hạ, nhưng, trước mắt tiểu cô nương rổt cuộc có phản ứng kịp, một bộ như sấm đánh bên tai.

“Chính là tại hạ, a a a…” Hắn tâm khiêm nhường nói mấy câu văn vẻ nho nhã, nhưng ức chế không nổi đắc ý cười lên.

“Ngươi chính là Bành Nhất Châm…” Cố Thanh Nương nhìn hắn, lẩm bẩm nói, lắc lắc đầu “Không thể…”

Đọc FULL truyện tại đây

Mười năm sau, thần y Bành Nhất Châm vang danh thiên hạ, các thế gia đại gia tộc bỏ một số tiền lớn mời hắn, hoàng thất Đại Chu cũng muốn đem hắn vào Thái Y Viện, càng quan trọng hơn là, Bành Nhất Châm, là quý nhân của Thẩm An Lâm! Chính là hắn đã chữa khỏi hai chân tàn phế của Thẩm An Lâm, hắn mới có thể rong ruổi trên chiến trường, lập nhiều chiến công, duỗi tay được kế thừa tước vị phủ Viễn Công, cũng là hắn dùng chân đá nàng.

Nghe nói thần y Bành Nhất Châm xuất hành không phải xe ngựa không đi, một thân nho nhã trắng thuần, phụ nhân Cố Thanhh Nương luôn sông trong nhà vô duyên không được nhìn thấy chân dung, nàng sinh bệnh còn không đủ trình độ cùng tư cách mời thần y.

Nhưng người nam nhân này nào có nửa điểm bộ dáng thần y? Lôi tha lôi thôi, trên người còn mang hương vị giang hồ a.

Cố Thanh Nương ánh mắt lạc trên cái hòm thuốc tại phía sau lưng hắn, thế nhưng có gắn một cái chuông nhỏ leng keng a, có lẽ hắn thật chính là thần y chuyên đi mọi nơi chữa bệnh đi.

Trông mắt nàng hoài nghi, Bành Nhất Châm cảm thấy rất mất mặt.

“Ta dám can đoan, láng giềng tám huyện gần đây kêu ta Bành Nhất Châm, có lẽ địa phương khác còn kêu Lưu Nhất Châm Dương Nhất Châm gì gì đó, nhưng Bành Nhất Châm…” Bành Nhất Châm đem bộ ngực vỗ phánh phách vang lên ” Liền chỉ có một mình ta!”

“Thực là ngươi? Ngươi chính là thần y Bành Nhất Châm?” Cố Thanh Nương nói nhỏ, nàng đột nhiên hối hận, lúc ấy phải tìm cơ hội gặp mặt thần y.

Hối hận, nàng cười khổ một tiếng, hối hận thật sự nhiều.

“Chao ôi, tiểu nương tử?” Bành Nhất Châm nhìn tiểu cô nương đang thất thần, không khỏi âm thầm suy đoán nàng sẽ không có tật xấu gì đi? Nhưng vừa xem nàng trị Chu chưởng quầy như kẻ câm ăn phải Hoàng Liên, lại cảm thấy sẽ không, nếu không châm nàng một kim xem sao?

Đang nghĩ ngợi lung tung,tiểu cô nương thần sắc lại khôi phục bình thường, hoặc giả nói, so với lúc nãy còn muốn tinh thần hơn, một cặp mắt hạnh, phá lệ sáng ngời, giống như thấy dã thú…

Bành Nhất Châm không khỏi run run, này liên tưởng cái gì vậy?

Bất quản mười năm sau hắn có phải thần y hay không, chỉ bằng hắn kêu Bành Nhất Châm, Cố Thanh Nương cảm thấy chính mình không thể bỏ qua hắn, này là trời xanh ban cơ hội cho nàng, cơ hội báo thù.

Thẩm An Lâm, ngươi muốn hai chân đi lại bình thường a, ta xem ngươi sao có thể tòng quân chinh chiến, còn có thể giành được tước vị phủ Viễn Công, thế nào đạt được công danh thành toại, còn thế nào hưu thê cũ cưới thê mới.

“Bành tiên sinh đã nghe qua đại danh, ngươi có thể thu mua dược của ta, là vinh hạnh tiểu nữ…” Cố Thanh Nương nháy mắt mặt giãn ra mà cười, cúi đầu thi lễ.

Truyện được đăng tại đây

“Ha ha, tiểu nương tử khách khí, dươc ngươi làm thực không sai a, có thể thu mua dược như vầy là lão Bành ta may mắn.” Bành Nhất Châm ha ha cười nói.

Cố Thanh Nương cười nhạt một tiếng, trong mắt hiện mấy phần cảnh giác, lời này dỗ ngọt tiểu hài tử đi?

“Ngươi có dược liền đem đến Hà Trung huyện đi, giá tiền thương lượng, lão Bành ta chí ít dám can đoan sẽ không nghĩ na gia hỏa bình thường tâm đen tối …” Bành Nhất Châm cười nói một mặt hướng hiệu thuốc bắc Chu chưởng quầy lắc lắc đầu “Bất quá chính là nhường tiểu nương tử ngươi nhiều đi chút lộ…”

“Không ngại” Cố Thanh Nương cười nói, nghĩ nghĩ mang mấy phần cảm kích nói “Vẫn là đa tạ Bành đại phu ngươi…”

Lời còn lại nàng không có nói, nhưng Bành Nhất Châm nghe hết sức minh bạch.

Náo mộ trận này, người sáng suốt liền biết Chu chưởng quầy tuyệt đối không thu mua dược liệu của Cố Thanh Nương, thậm chí còn có khả năng tại lúc người khác thu mua liền ngáng chân , đối với thời điểm này chủ động thu mua dược của nàng, không nghi ngờ là đối địch Chu chưởng quầy, đối với Cố Thanh Nương là đem than trong ngày tuyết rơi đại ân nhân, giá trị tuyệt đối được nàng Cố Thanh Nương tồn tại cảm kích.

“Tốt liền nói tốt,là Cố tiểu nương tử dược tốt thôi, không thiếu nguồn tiêu thụ.” Nghe nàng nói lời cảm tạ, Bành Nhất Châm nhẹ nhàng thở ra, khó nén tiếu ý nhếch miệng nói, hắn nói chuyện , mở cái hòm thuốc ra, để Cố Thanh Nương xem.

Nguyên lai lại là hắn mua Viễn Chí chính mình, Cố Thanh Nương giật mình,Bành Nhất Châm không có nói thêm nữa, nói địa chỉ xong liền cáo từ.

Theo bóng lưng hắn Cố Thanh Nương suy nghĩ, người này tới cùng là có mục đích gì ? Bất quá, không quản mục đích là gì, chỉ cần hắn kêu Bành Nhất Châm, chính mình liền cùng hắn nhất định giao tiếp.

Bất quản hắn vì cái gì, ta là vì Thẩm An Lâm!

Cố Thanh Nương hít sâu một hơi, ánh mắt kiên đinh, trời xanh đã ban cho nàng cơ hội này, nàng vì cái gì muốn buông tha.